Liệu các chú gà còi có tiếp tục cất vang tiếng gáy?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ntt252, 08/09/2008.

137 người đang online, trong đó có 55 thành viên. 02:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 708 lượt đọc và 13 bài trả lời
  1. ntt252

    ntt252 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Liệu các chú gà còi có tiếp tục cất vang tiếng gáy?

    Trong phiên sáng nay lại thấy số lượng lớn các chú 1x bị múc cật lực, có những mã được gom với số lượng rất lớn VFMVF1(674160 CP), IFS , ST4...! với lượng dư mua còn khá nhiều liệu khả năng ngày mai có tiếp diễn những ngày huy hoàng của các gà còi không?Các chuyên gia cho ý kiến nhé!
    Trong khi hầu hết các cổ phiếu lớn giảm giá thì đa số cổ phiếu nhỏ đồng loạt tăng giá mạnh.

    Phiên thứ hai liên tiếp, thị trường chứng khoán chứng kiến sự ngược chiều của hai nhóm cổ phiếu lớn và nhỏ. Nếu như sự xuống giá của những cổ phiếu lớn đang kéo lùi VN-Index, thì sự lên giá đồng loạt của nhóm cổ phiếu nhỏ lại cho thấy một hướng lựa chọn mới.

    Trên bảng điện tử sáng nay, có thể thấy 90% các mã có thị giá dưới 20.000 đồng đều có được màu xanh, chỉ có một số mã giảm và ở giá tham chiếu. Theo phân tích của Công ty Chứng khoán Thăng Long (TSC), những cổ phiếu này đang còn ?ogiá rẻ? trong mắt nhiều nhà đầu tư, việc đầu tư dễ dàng hơn so với việc tranh đua theo các mã lớn đã tăng giá cao.

    Sự lên giá của nhóm cổ phiếu nhỏ, theo quan sát lệnh đặt, đi cùng với sự chuyển dịch chủ yếu từ nhà đầu tư cá nhân. Tất nhiên, điều này không đồng nghĩa với khả năng dẫn dắt thị trường của nhóm cổ phiếu này. ?oNó chỉ có ý nghĩa là những mã cổ phiếu nhỏ vẫn là lựa chọn ngắn hạn tốt hơn ở thời điểm hiện tại?, TSC nhận định.
    trích (http://vneconomy.vn/home/2008090801299638P0C7/chung-khoan-ngay-89-co-phieu-nho-cat-canh.htm)


  2. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Đã được thích:
    2

    lúc mới bắt đầu tắc đường thì ô tô bị kẹt trước tiên, còn xe máy, xe đạp vẫn nghênh ngang len lỏi thoát được

    nhưng chỉ sau 1 hồi cực ngắn ngủi thôi thì tất cả sẽ nhanh chóng kẹt cứng dồn ứ lại với nhau thành hàng dài dày đặc chật cứng, xe máy, xe đạp gì cũng chung số phận tắc nghẽn cùng ô tô hết

    lúc ấy chỉ có đi bộ cầm tiền là có thể ung dung đi lại cười nói được thôi

    Có câu: "Trạng chết Chúa cũng băng hà"

    Cổ phiếu nhỏ chỉ "đi" chậm hơn Blue Chips nửa bước thôi

    đừng có ham hố lao vào cổ phiếu nhỏ mà xơi Củ Xả thì tèo nặng hơn cả Blue Chips đấy, vì cổ phiếu nhỏ tính thanh khoản kém, một khi đã giảm thì có đặt bán sàn liên tục vài chục phiên cũng không thoát nổi dù chỉ 100 cổ

    tránh xa các lời bơm thổi đểu giả nhằm mục đích xả hàng tháo cống, lừa trút vỏ ốc vào tay người khác

    thị trường đã thực sự bước vào giai đoạn thoái trào rồi, đừng cố đấm ăn xôi ham hố nữa mà nướng nốt những đồng cuối cùng cho kẻ khác xơi đấy.

    Kim chỉ nam lúc này là : BÁN, BÁN, BÁN, VÀ BÁN. Có Bull trap thì bán thật lực, chạy thật nhanh kẻo ko còn cơ hội thoát nữa đâu.

    Đừng có dại dột mua vào nữa. Nếu có mua hãy nghĩ đến ngày T+4 cổ phiếu về tài khoản liệu sẽ lõm bao nhiêu? liệu có bán được không? hay là đặt bán sàng hàng chục phiên liên tục mà ko thoát nổi
  3. ntt252

    ntt252 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Nhưng cũng phải thừa nhận là nhờ các chú gà còi này mà các bác lướt sóng nhà ta có cái mà chén trong những ngày blue chip đồng loạt sàn thế này phải không bác?
  4. ntt252

    ntt252 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Các chuyên gia đâu rồi?
  5. VTHiep

    VTHiep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Đã được thích:
    0
    DỊCH VỤ KHÓC THUÊ HỘ À?

    VO_THUONG ĐANG TU NHÂN TÍCH ĐỨC CHO CON CHÁU ĐÂY???
  6. ntt252

    ntt252 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Bác ấy có vẻ không thích ăn gà còi
  7. ntt252

    ntt252 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Ngày mai ai cũng hô up, mà thường thì lúc thị trường up cũng là lúc các bác hô up đã no nê với mấy chú gà đáng thương kia roài, hay là các bác ấy muốn chén thêm nên mới hô up nhiều thế nhẩy?
  8. ntt252

    ntt252 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Có tin quan trọng liên quan đến chú REE này:
    Đại diện phần vốn Nhà nước tại CTCP Cơ điện lạnh REE đăng ký bán hơn 1 triệu cổ phiếu REE từ 18/9/2008.
  9. minhnghia73

    minhnghia73 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Đã được thích:
    243
    DCM, thèng cầy tơ lày vào thì mai tt ko up mới lạ
  10. VTHiep

    VTHiep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Giá dầu hiện đang chạm ngưỡng 101 rồi, theo dự đoán đêm nay sẽ về 100.

    Giá cập nhật vào hồi 19:43 đây
    [​IMG]

Chia sẻ trang này