1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Liệu có cao trào bán sau chuỗi giảm điểm? | Đu giá cao xem gấp video này !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoanguyen705126, 18/12/2023.

468 người đang online, trong đó có 187 thành viên. 13:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1280 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. hoanguyen705126

    hoanguyen705126 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2020
    Đã được thích:
    327
    LIỆU CÓ CAO TRÀO BÁN SAU CHUỖI GIẢM ĐIỂM ? | ĐU GIÁ CAO XEM GẤP VIDEO NÀY !


    - Tổng quan: Thị trường tiếp tục duy trì dưới mức tham chiếu trong hầu hết phiên giao dịch dù chỉ số bật tăng nhẹ đầu ngày nhờ hiệu ứng trả điểm phiên thứ 6 trước đó, có thể thấy chủ đích ép chỉ số vẫn duy trì khi lực bán cuối phiên gia tăng đưa VNI quay về biên dưới của vùng cân bằng 107x-1130 điểm. Thanh khoản có sự sụt giảm cho thấy lực bán cũng giảm đi ở nhiều nhóm CP.

    - Tín hiệu dòng tiền: Lực bán lan trải đều ở hầu hết các nhóm ngành, đặc biệt là nhóm Ngân hàng khiến chỉ số giảm nhanh so với những phiên trước, dù vậy có thể thấy đối với các nhóm chủ đạo như Chứng, Thép, BDS thì các CP cũng không giảm quá sâu, cho thấy lực cung đã giảm có 1 phần lượng cầu tham gia bắt đáy.

    - Phái sinh: Phe Short chiếm ưu thế và bắt đầu xuất hiện nhịp cao trào ép Long stoploss, với diễn biến hiện tại có thể thấy chủ đích tạo lập là ép chỉ số giảm để chốt bớt vị thế Short trước thềm đáo hạn. Ngắn hạn PS có thể tạm cân bằng quanh hỗ trợ vùng 1080 điểm nhưng ưu thế vẫn nghiêng về phe Short trước khi chỉ số xuất hiện các nhịp cao trào thất bại.

    - Tín hiệu kỹ thuật:

    + VNI tiếp tục trạng thái “giảm trong nghi ngờ” khi đà rơi không quyết liệt mà có xu hướng giảm “chậm chậm” tạo cảm giác hy vọng cho NDT. Thông thường hiện tượng này sẽ chỉ kết thúc bằng 1 nhịp cao trào bán để “dập tắt” hy vọng trước đó của NDT về xu hướng tăng của thị trường  Cần ít nhất 2 đáy

    + Hầu hết các CP đều tiếp diễn quá trình quay lại biên dưới của vùng cân bằng và đang tạm cân bằng trở lại, chờ đợi tính hiệu tích cực từ phe Cầu.

    + Giai đoạn này chú ý các CP giữ giá hấp thụ trước thị trường, giống như thời điểm cuối tháng 10/2023 trước khi TT tạo đáy thì các CP như PDR, HSG, NKG,.. cũng tạo 2-3 đáy trước TT.

    + Lực bán từ khối ngoại vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, dòng tiền này hầu như không dự đoán được mà chỉ có thể chờ giảm lực bán và thiết lập lại trạng thái cân bằng.


    CHÚC ANH CHỊ BUỔI TỐI VUI VẺ VÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG !
    Anh chị có thể tham khảo VIDEO đánh giá về thị trường của em qua kênh Youtube NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO nhé
    noid thích bài này.

Chia sẻ trang này