1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Liệu có suy thoái lần 2 ? phố Wall phiên cuối tuần, sự chờ đợi của cộng đồng đầu tư thế giới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 05/08/2011.

1220 người đang online, trong đó có 488 thành viên. 13:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2628 lượt đọc và 51 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    làm sao bác biết được cầu nào là cầu ảo, giao dịch nào là 2 tay... Phiên nào cũng có cầu ảo, cung ảo, giao dịch hay tay thì như nhau... khi thống kê thì nên bỏ yếu tố nào... không thể nào thống kê được cung-cầu nào là ảo, cung-cầu nào là thật
  2. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    chuyển cà phê thành bia nên hơi lâu bác à
  3. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Nhiều cổ phiếu trong 30 cổ phiếu lớn thuộc D o w bật xanh trở lại đã giúp D o w bật xanh trở lại sau khi giảm trên 200 điểm:

    http://finance.yahoo.com/q/cp?s=%5EDJI+Components

    Thị trường việc làm tốt hơn mong đợi làm dịu sự lo lắng về việc suy thoái lần 2 là nguyên nhân chính hỗ trợ cho Phố W all trong phiên giao dịch cuối tuần
  4. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Thị trường này mà đứng ngoài 100% thì sẽ tiếc... theo tôi, ít nhất cũng phải 50% cổ trong tài khoản
  5. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Chứng khoán Mỹ bật xanh, vàng giảm trở lại, dầu tăng nhẹ khi nổi lo suy thoái vơi dần
  6. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Báo cáo việc làm tốt đã làm dịu nổi lo suy thoái của phố Wall, cuối phiên DOw tăng trở lại 60 điểm
  7. SongXanh61

    SongXanh61 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2011
    Đã được thích:
    12.996
    Dow tăng gỉảm nhẹ là tốt cho giá dầu và hàng hoá, VN hưởng lợi trong cuộc chiến chống lạm phát.
  8. langbamck

    langbamck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    0
    S&P hạ tín nhiệm Mỹ xuống AA+, thứ 2 lại có kịch hay rồi.
  9. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Các chuyên gia và những nhà môi giới của phố Wall khuyên nhà đầu tư mua vào cổ phiếu và không nên bỏ chạy

    Wall Street to brokers: investors should buy, not flee

    Wall Street to brokers: investors should buy, not flee

    0 1 0">2 1 2">3 21600 pixelWidth">3 21600 pixelHeight">0 0 1">6 1 2">7 21600 pixelWidth">8 21600 0">7 21600 pixelHeight">
    Traders work on the floor of the New York Stock Exchange, August 5, 2011. REUTERS/Brendan McDermid
    On Friday August 5, 2011, 1:52 pm

    By Joseph A. Giannone
    NEW YORK (Reuters) - Wall Street's advice to investors battered by plunging markets: Keep buying stocks.
    With markets plunging for more than a week, and no relief in sight, some of the biggest brokerages on Thursday afternoon and early on Friday told their advisers that clients should not flee but instead buy into the panic.
    "Mr. Market is often wrong and panic selling is dangerous," David Bianco, Chief U.S. Strategist for Merrill Lynch global research, wrote in a strategy note. "Panic selling in a correction is dangerous, as the best days usually closely follow the worst."
    The benchmark S&P 500 Index sank into "correction" territory on Thursday, falling more than 10 percent from highs reached in April, and slipped again on Friday despite an early rally inspired by an encouraging job growth report.
    Federal lawmakers reached a debt-ceiling agreement this week that removed the threat of a U.S. default and briefly inspired a burst of optimism. Yet investor sentiment quickly became gloomy again amid persistent views that weakness in the U.S. economy and spreading sovereign debt problems in Europe would lead to another slowdown.
    Merrill Lynch strategists, in a conference call early Friday for its 16,241 advisers, said clients should buy the largest companies in the S&P 500 -- excluding financial services stocks.
    Bianco in a research note predicted corporate earnings growth will slow to high single-digit rates, prompting analysts to "trim but not slash" their 2012 profit forecasts. Business spending will remain robust, particularly among energy, mining, transportation, utility and capital goods companies.
    Wells Fargo Advisors, third among U.S. broker-dealers with 15,194 advisers, recommended that long-term investors trim their bond exposure by 2 percent and bump up their holdings in large-cap stocks by a similar amount.
    "It is still too early to jump into the market in a big way, but long-term investors should use currency market weakness to add to equity positions," Wells strategists wrote in a special market update for advisers.
    The Wells Fargo & Co unit repeated these views in a live "radio show" Thursday afternoon that had been scheduled to discuss this week's debt-ceiling agreement by U.S. lawmakers.
    Edward D. Jones & Co, whose more than 12,000 retail brokers cater to small investors, says the economy may be growing slowly but it is not shrinking.
    Jones investment strategist Kate Warne, in a note to financial advisers, said investors are ignoring some positive signals: banks are in good health, oil prices are below $90 a barrel and companies are financially stronger.
    "Don't let (market) declines cause you to make decisions to overturn your investment strategy," Warne advised the firm's brokers. "Instead, consider adding quality stocks, especially those that have a track record of increasing their dividends."
    Michael Ryan, chief investment strategist for UBS Wealth Management Americas, told the firm's 6,862 advisers investors should refrain from liquidating their positions into the panic, saying stocks are "deeply oversold."
    That said, the selling pressure will likely persist.
    "The market damage experienced over the past two weeks has been stunning with regard to both speed and scope, and it will take time before markets recover," Ryan wrote in a research note distributed through UBS' market response center.
    (Reporting by Joseph A. Giannone; Editing by Phil Berlowitz)
    Follow Yahoo! Finance on Twitter; become a fan
  10. Raisomoon

    Raisomoon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2005
    Đã được thích:
    48

    Theo lý luận kiểu "Thiên nga đen" thì những cuộc đại khủng hoảng là ko thể dự báo. Nếu có chuyên gia nào dự báo được đại khủng hoảng thì toàn là những ông cả đời dự báo sai rồi may mắn rùa được lần khủng hoảng thì trở thành Chuyên gia lớn mà thôi.

Chia sẻ trang này