1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Liệu có xảy ra suy thoái ở mỹ như các chuyên gia Vịt bốc phét?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nhanquavothuong, 07/09/2024.

91 người đang online, trong đó có 36 thành viên. 05:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 7002 lượt đọc và 30 bài trả lời
  1. Limitless1410

    Limitless1410 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/10/2016
    Đã được thích:
    273
    Có 1 cái mà mn ko để ý là mặc dù FED sắp hạ lãi suất nhưng các loại ts có tính rủi ro cao như ck mẽo và coin đều giảm. Đêm qua BTC giảm khá mạnh hơn 3%, còn Dj giảm 1%
    rose9nhanquavothuong thích bài này.
  2. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.627
    Chuẩn rồi!
    Theo dõi lâu lâu chấm mút tí để giữ nhịp cùng với thị trường :)
    Paladin1987nhanquavothuong thích bài này.
  3. scorpion83

    scorpion83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Đã được thích:
    8.780
    Từ đầu năm đến giờ chứng Việt còn đang tăng hơn chứng Mỹ. Suy thoái hay không bọn Mỹ biết, việc của thị trường Việt Nam là đi theo thế giới.
    Việc NHNN bán đô ở 25 mua ở 24 là đúng, càng mua được nhiều càng tốt, quan tâm gì suy thoái?
    nhanquavothuong thích bài này.
  4. nhanquavothuong

    nhanquavothuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2024
    Đã được thích:
    798
    Cái này e đồng ý với bác luôn. Còn nghi ngờ thì thị trường còn sw hoặc đi lên chứ xác suất giảm lại thấp
    --- Gộp bài viết, 07/09/2024, Bài cũ: 07/09/2024 ---
    Bác phải tính xem các tsan rủi ro nó tăng bao nhiêu lần rồi nữa. Như chỉ số công nghệ của tụi nó tăng có 90% thui :< nhìn chung điểm khá hay e thấy tuần rồi là mình nhiều con chủ động bán về hỗ trợ rồi kết phiên mới đóng cửa ngon thế
    phong_van_vo_tinh thích bài này.
  5. Invisible366

    Invisible366 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2023
    Đã được thích:
    268
  6. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.720
    chứng mẽo đi viện, suy thoái bắt đầu rồi
    nhanquavothuong thích bài này.
  7. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    Mỹ nó tăng nhiều vượt đỉnh thời đạị thì chỉnh cũng bình thường.
    chỉnh đủ lại vượt đỉnh tiếp.
    qua tuần nó chỉnh đủ lại tăng tiếp mấy con lợn lại câm như hến.
    suy thoái gì ở đây.
    :))
    nhanquavothuongqstock thích bài này.
  8. knd2011

    knd2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2011
    Đã được thích:
    687
    tự nhiên mọc nhiều chuyên gia thế, ở VN mà lo mỹ suy thoái?, tầm cỡ siêu nhân trở lên mới làm được
  9. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    đúng là hài thật.
    dân CK VN có nhiều nỗi sợ nhất trên tg.
    :))
    knd2011 thích bài này.
  10. knd2011

    knd2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2011
    Đã được thích:
    687
    chả phải sợ đâu, được thế đã phúc tổ, chẳng qua bán quá đà nhưng thị trường không xuống như kỳ vọng, khó nhập lại nên đánh đòn tâm lý chiến thôi.
    huuthanh179 thích bài này.

Chia sẻ trang này