1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Liều mình dự đoán đáy của Vnindex trong thời gian tháng tới, AE vào chia sẻ thêm quan điểm cá nhân n

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Smart_Money_HSC, 03/07/2012.

488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 12:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3662 lượt đọc và 31 bài trả lời
  1. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    Bổ sung thêm lá cờ HNXINDEX:



    [​IMG]







  2. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.691
    Khá đồng quan điểm
  3. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903

    Dạo qua F319 thấy đa số các bạn cũng bi quan về thị trường, thà cho nó giãm mạnh như thế rồi bật lại chứ cứ lình xình đánh chán.


  4. ongiastocks

    ongiastocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    627
    Cờ đẹp phết :D.
  5. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    thanks Bác đã ủng hộ, mời bác chia sẻ thêm quan điểm. [r2)]


  6. nghela9

    nghela9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2012
    Đã được thích:
    665
    Em không tin sẽ giảm về dưới 400. Lí do
    - Đa phần khoản kẹp trên vùng 460-480 là từ lãi đầu năm, nên sức chịu đựng cao hơn.
    - Thông tin vĩ mô tốt, tuy không đẩy lên được nhưng cũng hạn chế tâm lí hoảng loạn, khó xảy ra bán tháo hơn.
    - Các tay to đang mải đánh nhau ở vùng khác để cứu cái khác, không đồng thuận đẩy lên hoặc đập xuống trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 8
  7. ongiastocks

    ongiastocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    627
    Tớ đợi ở mốc cao hơn coi TT tn đã rồi tính tiếp.
  8. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    mình cũng ko tin là thị trường về sâu như thế, nhưng nhìn thực tế tt chưa tăng được đâu, vĩ mô còn rối lắm, nó xuống dần dần chắc cũng tầm ấy mới bặt mạnh được, nếu về đúng ngưỡng này chắc tầm quý 4, vậy là còn húp cháo mấy tháng nữa. ko biết cầm cự dc đến quý 4 ko :-ss:-ss

  9. hadinh

    hadinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Me , choi ck viet nam ma di ptkt
  10. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    350-355




Chia sẻ trang này