Loạt cảnh báo cấp thiết của motnhadautu về xu thế của thị trường (Phân tích thực trạng)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi motnhadautu, 03/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1457 người đang online, trong đó có 583 thành viên. 20:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 15679 lượt đọc và 358 bài trả lời
  1. xoaness

    xoaness Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    0
    - tóm lại ý chú là: "cứ phải ôm tiền ngồi ngoầi đã? không nên vào lúc này, khi nào về 350-380 hẵng tính?"
    không tin, đơn giản là: chẳng hiểu ai là người đánh cá => không thuyết phục
    - Tụi Tây nó mua ròng rã cả năm, nó mà cutloss thì vni còn 200. và nó lỗ cũng phải 40%, vậy thì giải tán hết các quỹ, nền kinh tế đi về đâu? các CTy CK làm cái gì để sống? giải tán hả? Vậy thì đóng cửa luôn thị trường, chẳng còn nhà đầu tư nước ngoài nào chịu kinh doanh ở VN nữa. về lại thời 18xx? tự cung tự cấp
    - các công ty thì lợi nhuận tốt, giá CP quá rẻ rồi. nếu xuống nữa thì thế nào?
    - VNI đang rất chính xác, cực kỳ chính xác - nó là hàn thử biểu của nền kinh tế, thường đi trước 3-6 tháng. Trogn hầu hết các cuộc khủng hoảng từ 1900 đến nay, các chỉ số TTCK luôn đi trước nên kinh tế, khi mà nền kinh tế chưa phục hồi, người ta lại không hiểu lý do vì sao Chỉ số DJ tăng? cho đến 3-6tháng sau họ mới hiểu! Bgiờ là tháng 8 + 6 tháng = tháng 2/2011. quá đẹp, đã xong thượng tầng, GDP tháng 8: 7,5 - CPI hoàn toàn kiểm soát trong kế hoạch, thanh khoản NH tăng. GDP cả năm 2010 cao hơn dự kiến. Và mục tiêu năm 2011 là >7,5%... nhiều nữa. Vậy nên VNi tăng là hoàn toàn dễ hiểu, con quái thú VNI hiểu nền kinh tế trước các nhà phân tích, nó lên trước, đơn giản vậy.

    tuy nhiên, sau 4 phiên phấn khích, QThú VNi sẽ nhẹ nhàng trở lại, thậm chí có điều chỉnh (đặc biệt phân hoá mạnh! chú ý lựa chọn!). dự kiến 15/10 nhẹ nhàng và vững vàng tiến qua mốc 490. Bắt đầu 1 thời kỳ mới! thời kỳ của màu xanh chủ đạo, điểm xuyến màu tím, thêm vài đoá mai vàng, phượng đỏ!

    cheer! nâng ly các Bạn ơi!

    nếu thực sự có chuyện bán khống, thì các Bác hãy tích cực mua đi là vưà, quái thú cho các bạn 20 ngày để chuộc lại lỗi lầm!


    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  2. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Chủ topic công nhận mặt dày ;))
  3. vni2000

    vni2000 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2008
    Đã được thích:
    3
    Chú chỉ là 1 con gà ngoan cố thôi. Lúc cần đứng ngoài thì lại lao vào cho thị trường nó cắt tiết. Lúc thị trường có cơ kiếm tiền thì đứng ngoài. Còn phải học nhiều nữa mới kiếm tiền được ở cái TTCKVN này. Tầm này chọn hàng mà chơi chứ quan tâm đếch gì tới chỉ số chung nữa. Khi nào qua đỉnh thì té sau [-X[-X[-X
  4. Queen-bee

    Queen-bee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    16.349
    Chưa hẳn, hiện nay tớ thấy vẫn còn nhiều người nghi ngờ lắm, chỉ mới 5 phiên giao dịch đảo chiều sau chuỗi giảm thê thảm do cắt giải chấp thì làm sao mà mọi người hết nghi ngờ ngay được. ;))
  5. 010208

    010208 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Các bác bảo thị trường nó lên mà không có lý do thì không bền vững dúng không
    theo tôi thì khi thị trường chẳng có tin gì tốt hoặc có tin xấu mà vẫn đi lên thì lúc đó mới là lúc mua vào vì thấy cổ phiếu quá rẻ không có lý do gì không mua nên mua vào thôi. còn nếu có tin tốt mà lên thì ta phải thận trọng khi mua bán vì khi đó rất dễ bị dính T+
    Theo tôi thị trường tuần sau sẽ tăng từ 15- 20 điểm
  6. ultimate

    ultimate Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2010
    Đã được thích:
    11
    Bài của cụ viết hay ,rất thực tiễn không ảo tưởng như chủ thớt , tôi ủng hộ cụ [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  7. Pattern

    Pattern Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    275
    Đang cầm tiền không thích xuống àh[:D]
  8. HDVN6868

    HDVN6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Bbs sẽ xả hàng trong bối cảnh tt đang hưng phấn thái quán, vô căn cứ!
    Ôi nhà báo vitngan, lại còn tự nhận là nhà báo thủ đô. =))
  9. lenxuong_macke

    lenxuong_macke Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2010
    Đã được thích:
    0
    quá chuẩn xác, mấy bác ôm cổ, hàng chưa về lúc này mới thấy NGU....chắc t7,cn này nhà thờ đông lắm đây;));)).
    mấy bác hàng về thì đang nhăm nhe giá CỞI TRUỒNG để xả hàng, chú không khéo giẫm đạp lên nhau chết cả đám:-w:-w, tuần sau các bác xem em phán có chuẩn không nhé:)):))
  10. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Chim nhợn thì 1 topic là đủ, đằng này ngày nào thấy cũng phải 3 topic phân tích lăng nhăng nên cùng phe mà cũng thấy khó chịu ^:)^
  11. ultimate

    ultimate Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2010
    Đã được thích:
    11
    Tôi thấy quá dày cụ ạ =D>=D>=D>=D>
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này