1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

lợi con nước hiếm hoi đưa thuyền về bến an toàn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoaca68, 29/11/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
41 người đang online, trong đó có 16 thành viên. 05:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 46286 lượt đọc và 379 bài trả lời
  1. hoasua82

    hoasua82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2009
    Đã được thích:
    3.403

    Giờ này còn chờ múc chứng hả Cà mới Bi [:D]
  2. soi-ck

    soi-ck Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2012
    Đã được thích:
    0
    Bà con có thấy chú Cà này tâm thầm ko? nó xui bán ngay lúc đáy này tt đang rất đẹp
  3. snakevnn

    snakevnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))
  4. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.642
    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  5. soi-ck

    soi-ck Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2012
    Đã được thích:
    0
    Với cái trình của chú mài đừng nên bi bô nữa thấy thị trường ra sao chưa? dốt nát đừng tỏ ra nguy hiểm [r37)]
  6. Tinhbinh

    Tinhbinh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    117
    Có thể lần này Cà sai.
  7. soi-ck

    soi-ck Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2012
    Đã được thích:
    0
    Thèng bệnh hoạn chớ bí giề ?
  8. soi-ck

    soi-ck Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2012
    Đã được thích:
    0
    Nó có biết gì đâu mà đúng với sai?
  9. hoaca68

    hoaca68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    1.742
    16h12p

    Vừa làm xong số liệu : Mai bán thẳng tay thoát hàng , cú hồi này may mắn nhoi đến ngày mốt (6/12)

    Sẽ đúng như Cà nhận định từ đầu pic : Muốn hoàn thành Dowtrend dài kỳ này thì phải tạo được Bulltrap thành công (tức phải giải phóng được hàng kẹp) .
    Nhưng do TT quá yếu về cả dòng tiền & tâm lý nên chỉ có Bulltrap yếu (mức giải phóng hàng là rất hạn chế) nên phải tạo ra nhiều Bulltrap :
    Bulltrap lần này sẽ nhoi lên với cơ may hiếm hoi chạm vùng 383 - 385 sau đó sẽ có đáy cho HO sâu hơn 372.39 lập ngày 5/11/2012
  10. DoPhuongThao-HN

    DoPhuongThao-HN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2012
    Đã được thích:
    1.248
    :-bd
  11. khanhha_2

    khanhha_2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    370
    tỏ ra nguy hiểm [r24)]
  12. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.432
    Hoàn toàn đồng ý với quan điểm này của pak Cà!

    Cứ hy vọng vầy đi! [r2)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này