1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lòng tham và nỗi sợ hãi... sóng hồi B hay chân sóng III

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi byeshowbye, 26/05/2012.

131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 02:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 203296 lượt đọc và 1056 bài trả lời
  1. Recycle1308

    Recycle1308 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Rõ ràng lúc đấy tt giảm mạnh trong 4-5 phiên từ 78-69 chủ yếu do tin xăng tăng quá cao 2.100d/lít, nhưng cuối cùng sau vài phiên thị trường kịp thời cân bằng để bước vào sóng mới.
    Thị trường giảm mạnh đợt vừa rồi chủ yếu do tây bán ròng ở nhiều trụ làm gãy VNINDEX đi rất nhanh và mạnh. Cụ thể các mã BVH, CTG, VCB, PVD, VCG,...lượng bán mạnh nhất là VCB, BVH. tuy nhiên trong hơn 4 phiên trở lại đây lát đát bán ròng vẫn còn nhưng bán theo kiểu bạo tàn đã chấm dứt
  2. quang_gia_vst

    quang_gia_vst Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/04/2012
    Đã được thích:
    0
    giờ thì cả xăng và lãi suất cùng giảm
    thêm nữa lần này bài thuốc lãi suất không cứu nổi doanh nghiệp-tiền cứ chảy vào tría phiếu thì......1% dự trữ bắt buộc là các NH xoắn ngay!
    Bài cảu các anh là như thế-khi tăng trưởng tín dụng 2 quý còn ở con số âm-tin tớ đi đó là Logic chứ không đồn thổi nhé
    Nhưng các quan làm gì cũng giữ kẽ lắm-phải có cái "cớ" mới xuống tay đc
    Theo cá nhân tớ "Phía trước là bầu trời "rồi đó-Còn dăm ba phiên hay dăm bảy % thì là chuyện vặt
    khà khà
  3. quachmanhhao

    quachmanhhao Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2009
    Đã được thích:
    1.742
    Bài viết của chủ thớt hay đầy đủ, tuy nhiên mình vẫn theo kịch bản hiện tại chỉ là sóng hồi trong con sóng II điều chỉnh, vì các yếu tô thiên thời, địa lợi, nhân hoà chưa ủng hộ con sóng III tại thời điểm này. TT cần giảm 1 nhịp nhỏ và nhẹ nữa có thể trong phiên thấp nhất chạm 70 của sàn Hnx rồi lình xình đi ngang 1 thời gian mới bước vào con sóng III.

    Chưa năm nào khi quốc hội đang họp mà TT chứng khoán có sóng to đuợc, vì nhiều tay to cũng còn nghe ngóng thông tin, chính sách của các cụ ở trên mới dám hành động. Nên khả năng sóng 3 sẽ hình thành vào cuối tháng 6 trở đi
  4. quachmanhhao

    quachmanhhao Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2009
    Đã được thích:
    1.742
    bác sâu chuỗi vấn đề ở đây có 1 điểm mình chưa thấy logic ở cách ra tin đợt này, mình theo dõi thông thường từ xưa đến nay khi tt bước vào chân 1 con sóng lớn bao giờ tin tức ra rất nhỏ giọt, tạo cho tâm lý NĐT nhỏ lẻ 1 hoài nghi là sóng thật hay chỉ là bull và khi đó con sóng lớn mới hình thành từ từ đi lên rồi sau đó tin tốt mới hé lộ ra dần dần từ từ 1 cách bài bản để đẩy tt đến đỉnh điểm của con sóng lớn.

    Còn hiện tại với tốc độ và mức độ ra tin hiện nay thì tin tốt đang được bơm ra với tần suất quá nhanh đầu tiên là xăng giảm, sau dó là lãi suất giảm gần như cùng thời điểm vì đã được đồn đoán từ mấy phiên trước. Với kiểu ra tin dồn dập này mình nghĩ theo chiều hướng các cụ ra tin nhanh chỉ là để giữ độ rơi của tt lại và tạo sóng hồi nhỏ để thoát bớt đống hàng còn kẹp khi bị tây lông đang đạp mạnh ở một số Trụ
  5. mokudancer84

    mokudancer84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2011
    Đã được thích:
    1.900
    HIk, bị đập gần chết bác ah, hnx giảm xuống 1 tý nữa là em bị call margin:(( nên hôm nọ cũng phải bán đi 1 ít để đỡ rủi ro:D
  6. Canhmuc

    Canhmuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    147
    Đánh lên 5,7 phiên thì có bác nào hòa vốn chưa để em mua thứ 2.[:p]
  7. VHC2010

    VHC2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    1.729
    Bài viết tốn nhiều thời gian thống kê và công phu, dù quan tâm bác thuộc giới nào vẫn vote 1 phiếu
  8. sunghoacai

    sunghoacai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    1.240
    Khuyến cáo múc thật lực
  9. trieuty

    trieuty Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    64
    Đi ngủ mà cũng chọn giờ hoàng đạo để ngủ à chủ thớt, cẩn thận thế.
    Thế chắc cái món kia cũng chọn giờ hoàng đạo để múc nhỉ ?

    [-)
  10. ducvinhbk

    ducvinhbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2012
    Đã được thích:
    111
    Thư giản cuối tuầnn nhé

    [​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Chia sẻ trang này