1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lòng tham và nỗi sợ hãi... sóng hồi B hay chân sóng III

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi byeshowbye, 26/05/2012.

1648 người đang online, trong đó có 659 thành viên. 21:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 203282 lượt đọc và 1056 bài trả lời
  1. timduong

    timduong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2011
    Đã được thích:
    191
    Đọc bài của bác lâu thấy nhận định của bác rất khách quan và hữu ích. Thanks bác nhiều
  2. ongiastocks

    ongiastocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    627
    Bài viết hữu ích và đáng đọc đó ae. Tuy nhiên cái mốc T2 mà lên mạnh Vol lớn thay bằng nếu vượt qua Bol giữa khoảng 78.x với Vol lớn thì lao vào nhé ae, còn ko cứ từ từ quan sát đợi xem điều chỉnh tn rồi tính.
  3. bupmangnon

    bupmangnon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Chắc sẽ tích luỹ khoảng 2 - 3 tuần chờ quốc hội họp thông qua các chính sách.
  4. nobitavnam

    nobitavnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/09/2008
    Đã được thích:
    165
    Chuẩn, muốn lắm rùi nhưng cũng phải kìm
  5. Recycle1308

    Recycle1308 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Nếu bị táo bón như phiên hôm thứ 6 làm sao có vol cao theo tiêu chuẩn của chủ top?
  6. nhatpapan

    nhatpapan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    0
    bác cho mình thông số mây ICHi giúp. Mình dùng Ami 5.5 nhưng thấy mây Ichi khác vơi bác nhiều. thanks. [-)[-)[-)
  7. khanhbd

    khanhbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    8.469

    Bạn quá suất sắc ! Thay mặt cho ae, cám ơn bạn hiền nhé ![};-
  8. phuongxa20

    phuongxa20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Đã được thích:
    226
    Bác chuẩn và rất có tâm , giờ tuy địa lợi và nhân hòa có đủ nhưng thiếu đi thiên thời thì cũng hư việc ....thế mới có chuyện thời thế tạo anh hùng chứ bác không thì lại sách dép về chăn trâu cày ruộng cả ;))
  9. phuongxa20

    phuongxa20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Đã được thích:
    226
    Không ăn thua gì đâu cụ , vẫn không qua nổi thứ 3
  10. cucde

    cucde Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Đã được thích:
    46
    Nể nhất bác quả nhập hàng hôm thứ 6 tuần trước. Cứ nghĩ bác lần này không cẩn thận như mọi khi. Aidè!
    Cái hơn là đã có hàng trong balô, ít nhất lãi thì cũng >5-7% roài.[r2)][r2)][r2)]
    Cả 2 sòng đang có lực đỡ tại fibo 38.2%. Có điều giao dịch đẩy lên ngày thứ 6 lộ liễu quá. Thứ 2 chắc vẫn xanh cho bà con mừng, nếu thứ 3 và thứ 4 tăng khoảng >1% thì kiểu gì cũng bị úp sọt. Thứ 5 máu lại chảy thành sông mất.
    Đợt giảm vừa rồi dòng tiền cả 2 sàn đã được rút sạch như đầu tháng 3 rồi. Giờ phải đợi khi nào có xăng thì xe mới chạy được. :-":-":-"
    Đâu phải ngẫu nhiên anh Hưng phát biểu từ giờ đến cuối năm VNindex và Hnindex sẽ loanh quanh bằng với mốc tháng 3.
    Xét về quan điểm phong thủy sao bát bạch quản vẫn chưa qua nổi 2012, có lên sớm thì vẫn chết yểu.;));));))

Chia sẻ trang này