1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LPB - Payback Time – Chuyến tàu phục thù (Ẩm thực...)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoangthanhvan, Feb 29, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
426 người đang online, trong đó có 170 thành viên. 00:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2022
    Likes Received:
    77,379
    Lẩu Pín Bò tìm Mông Bé Bự hay là Lụa Phương Bắc giống Mớ Bòng Bong
    :)):)):)):))
    brewvncoin likes this.
  2. NhiAnLam

    NhiAnLam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 30, 2023
    Likes Received:
    432
    Bác đúng cây hài của xóm =))
    Leopar likes this.
  3. Memeocat

    Memeocat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 7, 2022
    Likes Received:
    789
    Tuần này số liệu chắc hấp dẫn lắm đây vì quỹ ETF mua một lượng cổ phiếu lớn ạ, khả năng ngoại thành mua ròng rồi vì luỹ kế tuần trc bác Tôm là bán ròng hơn 80K tỷ nhưng sơ bộ có vẻ nước ngoài xúc hơn 100k tỷ lại qua quỹ
    Novator1508 likes this.
  4. HoangHonZet

    HoangHonZet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2023
    Likes Received:
    2,860
    cụ có gõ phím nhầm ko? 100k tỷ hay 10k tỷ?
    --- Gộp bài viết, May 18, 2024, Bài cũ: May 18, 2024 ---
    1 tuần 100k tỷ thì hơi cung trăng rùi đó cụ, cụ bỏ lỡ 2 nhịp tăng của vni từ tháng 11 và hồi giữa tháng rồi nên giờ tâm lý có vấn đề , nhìn còm cụ 99% đang rất tức bản thân ko vào hàng, fomo đang cao, điển hình của người sẽ là thanh khoản của thị trường
    OH_HO and haiduong79 like this.
  5. Memeocat

    Memeocat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 7, 2022
    Likes Received:
    789
    cảm ơn cụ tự diễn biến tâm lý giúp Tôi chứ k Tôi cũng k nghĩ mình diễn biến dc như cụ phân tích
    Magnificent likes this.
  6. Romanceman79

    Romanceman79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2020
    Likes Received:
    81,120
    Họp xong zòi, qua tuần LPB - HAG bay tiếp....huhu, em lại nhìn...
  7. HoangHonZet

    HoangHonZet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2023
    Likes Received:
    2,860
    sao cụ hiểu đc bản thân mình, tiền cụ thì cụ phải tự quyết đoán, vào khi đang chỉnh và ra khi chạm đỉnh. Còn cụ đã ko quyết đoán thì như tôi đã từng chia sẻ, giữ cái đầu lạnh, ko quan tâm chỉ số gì cả, chỉ theo dõi diễn biến thị trường. Còn cụ thì khác, tôi để ý cụ lâu lâu lại nóng máy lên, nóng vậy nên vào hàng để có cảm giác tốt nhất, chứ cứ follow cụ Tom rồi sao ko học 100% tâm lý của cụ í mà nửa nạc nửa mỡ?
    Tôi vào hàng đợt tháng 11 và ra đầu tháng 4, mới đây cũng đã vào lại hàng ngay sau 1 tuần đợt chỉnh giữa tháng nên cụ đừng nghĩ tôi đứng ngay vị trí full cash mà nói nhé.
    Còn cụ vừa bảo ai mua 100k tỷ vậy? 100k tỷ là bao nhiêu hàng cụ biết ko? 4 tỷ usd mà cụ nói như bỡn vậy cụ?
  8. sheila9x

    sheila9x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 31, 2023
    Likes Received:
    4,043
    MMs giỏi thật. Đánh đến mức số lượng người FOMO ngày càng tăng, ngày càng khó khăn trong việc chịu đựng việc đứng ở ngoài hơn. :D
    Về các yếu tố khác thì em chưa dám nói nhé nhưng về tâm lý thì tương đối chắc chắn đang ở vùng tham lam/ rất tham lam rồi.
    Leopar and Magnificent like this.
  9. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,468
    Thống kê tuần 3, tháng 5/2024


    Hình 1 là thống kê khi VNI đang trên đỉnh lịch sử


    [​IMG]



    Hình 2: là tuần trước khi tôi xuống tàu

    [​IMG]


    Hình 3: là tuần trước


    [​IMG]

    Như vậy trong vòng 44 tuần

    Nước ngoài: Bán ròng khoảng 45.050 tỷ
    Tổ chức nội: Bán ròng khoảng 7.050 tỷ

    Đối ứng là

    Tự doanh:
    mua ròng khoảng 5.450 tỷ
    Cá nhân nhỏ lẻ: mua ròng khoảng 46.650 tỷ

    Nhỏ lẻ tiếp tục có tuần mua ròng cực mạnh. Về mặt tương quan lượng mua ròng của nhỏ lẻ đang đã vượt mốc VNI 180x.

    Trên sân vẫn là kèo nhỏ lẻ 1 vs 1 với tự doanh và tỷ lệ nhỏ lẻ : tự doanh giảm xuống còn gần 9 ông nhỏ lẻ quây đánh 1 ông tự doanh (8.55 : 1)

    Tình hình hút tín phiếu lần đầu tiên xuất hiện lãi suất trúng thầu 3.85%

    [​IMG]


    Tư liệu cho các bác combat trên chiến trường phái sinh

    [​IMG]



    Và bảng + chart số cổ tăng/giảm/đứng im.


    [​IMG]

    [​IMG]
  10. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2023
    Likes Received:
    94,385
    Đứa E hàng xóm - Fo, tham gia lần đầu vào giữa tháng 4/2024, bắt đáy 200tr h đã 8-900. Tâm lý rất vui, vì đang lãi mấy chục triệu j đó, còn bảo nếu đỏ E sẽ mua tiếp:))
    Dtgt1, fkat and cuti2019 like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page