1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LPB - Payback Time – Chuyến tàu phục thù (Ẩm thực...)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoangthanhvan, Feb 29, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
793 người đang online, trong đó có 317 thành viên. 18:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hunghoang88

    Hunghoang88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 28, 2019
    Likes Received:
    32,748
    2022 hut về 14 tỉ $ thì phải và index thảm sát 40%

    năm nay hút 5 tỉ rồi nhưng index sắp vượt 1k3

    nhưng margin vs kho bãi k căng cứng

    vậy tiền đâu ra lắm thế nhỉ
    tomriddle1234 likes this.
  2. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2022
    Likes Received:
    77,379
    Tổng kho Hêu @hell_angel0910 giữ thăng bằng trên lưỡi dao để ngửa mấy tháng nay không biết có trượt chân rơi xuống hai chân hai bên lưỡi dao không cụ :)):)):)):)), em lại thấy bờ cát xa xa, hy vọng chiều nay ko có con sóng nào đẩy em ra tít tắp nữa :D:D:D:D
    hell_angel0910 and tomriddle1234 like this.
  3. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,468
    Biệt đội tẩy trắng giờ chắc im rồi. Sao bẩu là đã thu hồi lại hết và còn có lời :(


    Bà Trương Mỹ Lan bị cáo buộc vận chuyển trái phép 4,5 tỷ USD qua biên giới
    https://vnexpress.net/ba-truong-my-...ai-phep-4-5-ty-usd-qua-bien-gioi-4754965.html

    Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát Trương Mỹ Lan, bị cáo buộc vận chuyển trái phép hơn 4,5 tỷ USD (khoảng 106.730 tỷ đồng) qua biên giới trong 10 năm; rửa tiền hơn 445.000 tỷ đồng.
  4. Lalalala1234

    Lalalala1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 19, 2021
    Likes Received:
    711
    Bác ko đọc báo à? Bà ấy chuyển ra nn 1,5 tỷ nhưng chuyển về VN 3 tỷ đô bác
    drphucqt likes this.
    drphucqt đã loan bài này
  5. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2021
    Likes Received:
    19,154
    =))
    Dtgt1 likes this.
  6. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,468
    o_O bác hỏi thật hay hỏi chơi vậy. Nếu bác hỏi chơi thì ok không có gì.

    Còn bác hỏi thật thì đúng như bác nói nhé. TML làm giàu cho đất nước, mang ngoại tệ về nước, nhà nước không có thiệt hại gì, thậm chí còn sinh lời nên thay vì đem xử VTP vừa mất thời gian, công sức của cả nước, thì chúng ta nên truy tặng huân chương, bằng khen các thứ.
    Dtgt1, fkat, Riddick13579 and 3 others like this.
  7. Hunghoang88

    Hunghoang88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 28, 2019
    Likes Received:
    32,748
    làm éo j có chuyện chuyển đi rồi chuyển về

    đội quân Tẩy trắng chơi bài cùn à
    Dtgt1, Riddick13579 and Leopar like this.
  8. Lalalala1234

    Lalalala1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 19, 2021
    Likes Received:
    711
    Em hỏi thật bác, cũng ko phải tẩy trắng tẩy đen j nhưng mn cứ bảo bà ays chuyển tiền ra nc ngoài hết nhưng h ******* công bố só liệu ra đó.
    --- Gộp bài viết, Jun 6, 2024, Bài cũ: Jun 6, 2024 ---
    Tui tẩy làm j bác, tui chẳng đc tích sự j, tui hỏi thiệt
    drphucqt likes this.
  9. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2021
    Likes Received:
    19,154
    bản chất bà này là rửa tiền cho quan trung quốc mà bảo chuyển tiền ra nước ngoài =))

    tỷ phú lý gia thành còn làm đơn muốn khắc phục thiệt hại của bà này ở việt nam mà tòa lờ đi mà
  10. Lalalala1234

    Lalalala1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 19, 2021
    Likes Received:
    711
    Thì trc tui cứ nghe thuyết âm mưu, sợ bà này rút ruột VN, chuyển tiền ra nc ngoài. Lúc đọc tít tui cũng trợ mất hồn, tưởng bà chuyển ra nc ngoài 4,5 tỷ đô. Ai dè đọc kỹ bà chuyển về dương 1,5 nên tui mới thắc mắc
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page