1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LPB - Payback Time – Chuyến tàu phục thù (Ẩm thực...)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoangthanhvan, Feb 29, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
1351 người đang online, trong đó có 540 thành viên. 12:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,468
    Lần đầu bác thấy vui thôi :D chứ thử chơi 10 lần xem (cả mõm lẫn thật). Ra cái kết quả cuối cùng, bỏ thử tiền vào (cả mõm lẫn thật) thì bác không thấy vui nữa đâu.
  2. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2022
    Likes Received:
    77,379
    Có gì vui cụ kể em nghe coi, em có 100 cổ Fang Phải Trúng nè, tính đợi nay nó tím khoe mà chắc nó ko tím nổi roài :(:(:(
    tomriddle1234 likes this.
  3. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2022
    Likes Received:
    77,379
    Hê hê nhờ nó mà em đắc đạo sớm, cụ @Novator1508 sau một thời gian tâm đạo bất ổn cũng phi thăng lên cấp ...chân nhân roài :)):)):)):))
  4. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,468
    Vẫn hiểu mỗi người có suy nghĩ và toan tính riêng nhưng đôi khi mọi người vẫn cần ở một góc nào đó, một chút gì đó thật thật. :D nên tôi mới cố gắng duy trì pic trong suốt 7 năm qua, để mọi người còn có nơi chơi đẹp, chơi thật hoặc tối thiểu thì không bị nhức đầu hay ức chế, khó chịu vì các chiêu trò ngoài kia.

    Bác sinh hoạt lâu trong pic này cũng thấy, đủ các nhóm: cầm full cổ, cầm full tiền, cầm vừa cổ vừa tiền. Thậm chí nếu chia nhỏ ra nữa theo mục đích cầm gì, thì còn có: không cầm cổ nhưng cầm coin, không cầm cổ nhưng cầm vàng, không cầm cổ nhưng GTK, không cầm cổ nhưng cầm bđs ... vân vân và mây mây.

    Mọi người cố gắng chơi đẹp, chơi thật trong sân chơi này, có tin gì thì đưa lên, có phân tích tin hay hiểu thế nào thì chia sẻ, chứ đằng này lại có 1 số bác: thấy pic không cầm hàng giống mình hay phân tích tin khác mình cái vào khịa rồi đóng vai người Tốt, phân tích abc, xyz các thứ kèm theo khuyên nên thế này thế nọ, thậm chí còn ẩn ý 1 số bác không theo ý mình là ngu - bị lùa các thứ.
    GÓC NHÌN TÙY THEO HỆ QUY CHIẾU KHÁC NHAU, TÙY THEO MỐC TG KHÁC NHAU sẽ RẤT KHÁC NHAU.
    Nếu thật sự tốt, muốn giúp đỡ mọi người thì thống kê lại, rồi up lên cho mọi người cùng biết như cái cách tôi làm suốt mấy năm qua.
    --- Gộp bài viết, Mar 13, 2024, Bài cũ: Mar 13, 2024 ---
    Pic bên "bạn cùng tiến" đang có mấy bác ức chế khịa nhau thôi. Bác vào đọc chục trang cuối là hiểu.
  5. NaGiNi

    NaGiNi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2023
    Likes Received:
    2,563
    Chuẩn chủ tàu LPB, thống kê kiểu giao dịch quái dị của LPB quá chuẩn luôn.
    HIện tại tôi chủ yếu nhảy nhot LPB để ăn snack A Thụy phát. Hôm trước bắt xong ăn vả luôn, phải rải lệnh để dca :D chiều nay hàng băt đáy về. Hi vọng có ăn :D
    tomriddle1234 likes this.
  6. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2023
    Likes Received:
    94,385
    đợi nó lên 150 khoe cũng đc mà cụ ơi =))
    Leopar and tomriddle1234 like this.
  7. NaGiNi

    NaGiNi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2023
    Likes Received:
    2,563
    Pic nào đấy bác ơi, giờ tôi chủ yếu trong PIC này, k dám lang thang ngoài kia nữa, nhiễu thông tin lắm. thành ra hay bị ra sai quyết định..haizzz
    tomriddle1234 likes this.
  8. Deliver

    Deliver Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 15, 2021
    Likes Received:
    954
    Bạn cùng tiến là ông nào ấy bác???
    tomriddle1234 likes this.
  9. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2023
    Likes Received:
    94,385
    Thớt nào cũng vào đọc thì sẽ có cái nhìn đa chiều cụ à
    Sờ Tầm Bậy đấy cụ
  10. Deliver

    Deliver Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 15, 2021
    Likes Received:
    954
    Ah thế chắc pic bác nam r.
    Còn hơn 2 tuần nữa tài liệu họp đhcđ public r mà ae k chờ đc.
    Thôi chán nản cũng là 1 điểm tốt.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page