1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LPB - Payback Time – Chuyến tàu phục thù (Đại kết cục)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tomriddle1234, 02/06/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1443 người đang online, trong đó có 577 thành viên. 22:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 482171 lượt đọc và 2606 bài trả lời
  1. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    376.978
    Tâm sự ngoài lề :D với chủ đề "tiếc nuối" - 'Ước gì" - "Giá như hồi đó" :D

    - Lúc lập pic TCB ngày xưa, tôi có dẫn chứng phân tích về lái quốc gia đứng sau case này là VCI :D. Có bác hỏi, vậy sao không mua VCI :D. Tôi trả lời :"Do tôi thấy khả năng TCB đầu tư sẽ lời hơn"

    - Lúc lập pic MWG, vẫn là lái VCI nắm MWG đứng đầu danh mục. Vẫn có bác hỏi, sao không mua VCI, tôi vẫn trả lời "tôi đánh giá cao bán lẻ khúc này hơn"

    - Lúc lập pic MSN, vẫn là lái VCI, lần này chưa cần người hỏi, tôi đã nói "Tôi vẫn chưa thích vào VCI"

    - Lúc lập pic LPB, bác nào để ý cũng thấy câu tôi viết "Tại sao chọn bank mà không phải chứng vì tôi chưa bao giờ ăn được chứng nhiều như bank cả" o_O lúc đó tâm tôi vẫn nghĩ đến VCI. và kết quả đến tận hôm nay :D Đúng là vô duyên với VCI thật.
  2. Hugo1868

    Hugo1868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2022
    Đã được thích:
    1.746
    2 mã đầu xỏ NH BID, VCB +3 mã nhà A khỉ đồng lòng kéo điểm. beautyful !
    LPB đầu phiên KL tèo téo teo . mua chủ động 19% ặc ặc.
    nhưng cầu chủ động đang nhích dần lên khi giá test gần đụng nền 16. có bật như lò xo hay không đê ???
  3. hocchungkhoan05

    hocchungkhoan05 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/09/2022
    Đã được thích:
    1.227
    Vậy tàu sau chọn VCI đi bác :D
    Hugo1868tomriddle1234 thích bài này.
  4. advertiser

    advertiser Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/08/2018
    Đã được thích:
    1.010
    Tôi khách hàng lâu năm VCI. Có thể gặp tư vấn chưa ưng ý nên cũng nhiều lần quyết không ôm vào VCI.
    2020 tưởng nó hẹo mà anh Tô Hải làm phát gần X10. Tôi tiếc hùi hụi, nhưng biết làm sao được, mình không có gan và hiểu biết như người ta :D

    Hugo1868, hocchungkhoan05tomriddle1234 thích bài này.
  5. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    376.978
    Có khi là do duyên số rồi bác :D.

    Không cho mình ăn mà mình cố ăn biết đâu cả tàu bị úp bô tập thể thì mệt.
  6. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.354
    VCI lúc LPB 11.x em cũng kiếm cafe với 500 cổ, kết thúc là em ăn đưọc gần 20% trong chưa đến 1 tuần :-P:-P:-P:-P
    Original103, chientrungtomriddle1234 thích bài này.
  7. StylistCharlieMunger94

    StylistCharlieMunger94 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2022
    Đã được thích:
    2.045
    Em cũng có một ít vài trăm MBB. Nhưng từ lúc tìm hiểu về việc giao nhận bắt buộc một ngân hàng yếu kèm. Thì khoản trích lập dự phòng hơn mười mấy ngàn tỷ (thông tin các bạn tự tìm hiểu) thì trong trung hạn ngân hàng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.
    Điển hình bài học của ngân hàng Sacombank khi tiếp nhận Phương Nam, ấy từ 2015 đến qua 2020 (nếu không có cơn sóng thần) thì chưa biết STB đã như thế nào, 5 năm quả là thời gian rất dài. Nên cần có cái nhìn cẩn trọng đối với việc tiếp nhận ngân hàng "yếu kém". Chúng ta có thể tránh những cơn sóng ấy và chọn nơi bình yên hơn.
    Riêng MBB, em đánh giá mình chỉ xem có bỏ sót: "tỷ lệ casa kỷ lục", "sân chơi của Ngành QĐ", "nhiệm vụ chính trị" là bệ đỡ của MBB.
    Nên đối với case MBB, em không mua gấp, cũng không xem xét bán (dù đầu tư vào em này em từng sai lầm do cắt lỗ T11/22, rồi hụt hẩng khi hồi về giá trị, cũng bài học đau lòng vì tâm lý đám đông, nhưng nhờ lúc đó bán ra để hốt một số cổ chạm đáy khác, đã tăng mạnh lại nên xem nhưng không lỗ, cũng có mua lại nên vẫn ổn)
    Fanliver thích bài này.
  8. TamDV2

    TamDV2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2016
    Đã được thích:
    306
    Nãy giờ đọc bài viết của bác Chủ từ ngày 10.7 thấy cũng rất gì và này nọ. Để tui liều mạng lấy số má con gà đá coi có thêm cái valy nào khác không.

    Bác chủ refresh vui vẻ nhé sớm quay lại chém gió cho F0.1 được nhờ.
    tomriddle1234 thích bài này.
  9. Hugo1868

    Hugo1868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2022
    Đã được thích:
    1.746
    AH...AH.. LPB em út lọt nhóm kéo điểm
  10. StylistCharlieMunger94

    StylistCharlieMunger94 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2022
    Đã được thích:
    2.045
    Bình tỉnh, hôm nay có khi chúng ta thấy đầu 17 ấy chứ.
    Em đã xuống được gần 1/3, hiện vẫn còn 2/3 trên tàu. Tiếp tục xuống từ tốn, đến mức đủ vốn em để đó.
    Hugo1868, chientrung, Dtgt12 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này