1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LPB - Payback Time – Chuyến tàu phục thù (Thưởng trà xem hoa...P3)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangthanhvan, 15/11/2023.

106 người đang online, trong đó có 42 thành viên. 03:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 419194 lượt đọc và 2921 bài trả lời
  1. misachu

    misachu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2017
    Đã được thích:
    791
    Suy thoái gần kề, giá vàng ngút ngàn là 1 dấu hiệu.
    fkattomriddle1234 thích bài này.
  2. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.446
    Tôi phe Bìm bịp phản đối :D.

    Vĩ mô đang rất tích cực. Không phải là thất nghiệp nhé mà là công nhân nhiều tiền quá nên nghỉ làm về quê nghỉ dưỡng chứ FDI vào VN cao nhất mọi thời đại thì làm gì có chuyện công nhân thất nghiệp.

    Còn bác mà lấy cái số liệu 1 triệu lao động thất nghiệp kia ra nói thì chết cười :D vì bác so với 100 triệu dân Vn xem, hay so với 1 tỷ + dân TQ xem để thấy nó như con muỗi.

    Nói tóm lại vĩ mô rất tốt :D Bảng điện trả lời. Hôm nay xanh mạnh :D. Mọi thứ đã được phản anh vào giá :D
  3. luongquocviet1974

    luongquocviet1974 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2014
    Đã được thích:
    1.897
    Bác nay quay xe nhanh thế, bác hô fullmargin là ngon rồi. Mai múc fullmargin con nào bác nhỉ . Mấy tháng nay theo bác ngồi trên khán đầi cuồng hết chân, giờ bác cho múc fullmargin là tết này ăn to rồi.
    tomriddle1234 thích bài này.
  4. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.446
    :D full mec gin mõm nhé bác.

    Về phía cơ sở:
    - Nếu tăng thì cuối phiên tôi hô đã full mẹc gin từ sáng. Tôi hô vĩ mô sau ATC tốt hơn Vĩ mô trước ATC
    - Nếu giảm thì cuối phiên tôi hô biết trước nên chỉ mua thăm dò 100 cổ. Tôi hô vĩ mô sau ATC xấu hơn vĩ mô trước ATC

    Về phía phái sinh:
    -Nếu tăng thì tôi cuối phiên bảo đã long mõm 1000 hợp đồng ngay đáy. Như phiên hôm nay tôi ăn 1000 hợp đồng long 20 điểm từ đáy. Bác @quyetchienps có thể làm chứng. Nếu không tin tôi có thể quote lại hết những gì tôi viết
    -Nếu giảm thì cuối phiên tôi bảo đã short mõm 1000 hợp đồng ngay từ đỉnh :D. Cũng trong phiên hôm nay tôi đã ăn short phiên sáng hơn 10 điểm. Bác @quyetchienps vẫn có thể làm chứng

    Về vĩ mô thì
    - Như trong chữ ký. Tôi hô tích cực nhưng còn tùy theo thời gian, hoàn cảnh, tâm trạng, trước/trong/sau ATC để viết thêm tốt hơn hay xấu đi. Điển hình hôm nay thì tôi có hô, Vĩ mô sau sau 14:00 tốt hơn Vĩ mô trước 14:00
    - Ngoài ra tất cả các tin tức như VTP :D các thứ thì tôi đều đánh giá là tin tích cực vì đã được giải quyết xong, thu hồi lại hết, lãi gấp đôi trong năm ngoái và mọi thứ đã phản ánh vào giá :D.
    Last edited: 28/11/2023
  5. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2023
    Đã được thích:
    94.383
    Cụ oánh chứng khổ quá zị nè..
    Leopartomriddle1234 thích bài này.
  6. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.446
    Đang ngồi nhìn chứ có oánh đâu bác :D

    oánh mõm mà.
    hocchungkhoan05, Leoparquyetchienps thích bài này.
  7. quyetchienps

    quyetchienps Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2022
    Đã được thích:
    5.053
    Gớm nhân chứng mà bác xoay cho chóng cả mặt, hoa hết cả mày:)):))
    Ps: tôi vẫn giữ short mõm 100 hd giá 1070 đấy, kkk
    Leopartomriddle1234 thích bài này.
  8. luongquocviet1974

    luongquocviet1974 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2014
    Đã được thích:
    1.897
    Đang hào Hứng múc tẹt ga. Bác nói thế lại buồn rồi.
  9. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.378
    Cafe sáng thôi các cụ ~o)~o)~o)~o), các cụ nên nghiêm túc đi nào, Pic này em nhây là đủ rồi ;;);;);;);;)
    Novator1508Original103 thích bài này.
  10. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2023
    Đã được thích:
    94.383
    Dxy lủng 103.
    Nay FTD j đó fai k các cụ
    tomriddle1234Leopar thích bài này.

Chia sẻ trang này