1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LPB - Payback Time – Chuyến tàu phục thù (Thưởng trà xem hoa...P3)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoangthanhvan, Nov 15, 2023.

571 người đang online, trong đó có 228 thành viên. 20:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,446
    Nếu nhìn F như 1 xã hội thu nhỏ hay điển hình nhất là chỉ cần nhìn cái pic này bác cũng thấy :D. Làm sao để dụ được tôi và một vài bác khác xuống sân chơi đây :D. Khó lắm :D nhưng từ 3 tháng trước thì chị Rose có đưa ra giải pháp rồi còn gì (kịch bản 3). Chỉ có reset lại hết về mức giá hấp dẫn thì dòng tiền mới bò ra thôi. Nhưng đáng tiếc, lúc đó ai cũng ạt chị đi. Thà đau 1 lần rồi thôi, còn hơn cứ phải đi lùa không có kết quả thế này.
  2. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,446
    Bài học anh hàng xóm rõ ràng quá rồi nhưng các bác vẫn muốn thử thì chịu.

    Giờ cái vòng nó luẩn quẩn hay như tôi thường nói là như 1 cái nồi cám hêu :(

    - Tiền gửi tiết kiệm tiếp tục tăng, không chịu giải ngân ==> bđs không bán được ==> không có tiền thanh toán trái phiếu ==> chính phủ cố gắng giảm lãi suất kịch kim để ép tiền ra ==> nhưng tiền không ra ==> các anh lái giúp sức bằng cách quay qua ttck ==> kéo lên, làm đẹp giá để bán giải chấp ==> giải chấp xong có tiền rồi ==> trả cho trái chủ ==> trái chủ đem đi gửi tiết kiệm tiếp o_O

    Rồi mời các bác viết tiếp thử.
  3. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2010
    Likes Received:
    42,642
    Vấn đề không phải là tiền không chịu ra mà ra cũng chẳng biết làm gì để có lãi 1 năm gấp đôi gửi TK. Bất đóng băng sẽ kéo toàn bộ ngành SX phục vụ nhu cầu trong nước đóng băng theo.
    Thu nhập của NLĐ hiện tại quá thấp không theo nổi giá Bất.
    Một cặp VC mới cưới ơ thành phố muốn có một chỗ ơ riêng vùng ven phản cần bao nhiêu tiền? 3 hay 5 tỷ/ 100mv đã xây nhà sẵn.
    Magnificent, zug, NaGiNi and 2 others like this.
  4. HoangHonZet

    HoangHonZet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2023
    Likes Received:
    2,860
    tối qua ra cpi data mỹ làm market thế giới bull mạnh quá, phe bear chúng ta bị đập là đúng rùi :))
    mừng nhà mới nha các bác. Mà để ý cứ lập pic mới là chuẩn bị có cú sụp 1,200 points là sao :-o
  5. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,446
    Bác nhìn cái đúng bản chất của vấn đề luôn.

    Kịch bản 3 của chị Rose chỉ có 1 dòng ngắn nhưng nó bao hàm toàn bộ cách giải quyết tình trạng hiện tại.

    Không phải cứ nhất thiệt phải cứu bđs bằng mọi giá hay ép tiền gửi tk phải ra bằng mọi giá. Mà cốt lõi vấn đề nằm ở chỗ, anh bđs méo chịu để giá về vùng hợp lý. Còn giá như thế nào là hợp lý thì đơn giản nhất là để cho thị trường tự vận động.

    Chứ ông bđs thì rao bán nhà giá trên trời, dân thì chỉ đủ mua giá dưới đất nhưng ông bđs thì nhất quyết không chịu ăn ít đi vì :D thể nào cũng được giải cứu, thể nào cũng không phải đá cho Juventus.

    Tôi có 1 đồng, tôi vay vốn 10 đồng - 50 đồng (khúc này bỏ qua, không cần nói tại sao vay được 10 đồng - 50 đồng luôn) và tôi bán tài sản chưa hình thành giá 100 đồng - 500 đồng. Dù tôi có nợ nữa, hoặc tôi quịt nhưng nhất quyết tôi phải nhờ chính phủ giải cứu chứ tôi không ngu mà hạ giá nhà xuống 20 đồng - 100 đồng (dù về giá này, tôi vẫn lời gấp đôi o_O)
    Magnificent, zug, hoatulu and 12 others like this.
  6. trung170278

    trung170278 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 26, 2018
    Likes Received:
    2,323
    Em cũng thấy có câu hay hay là “ Thời thế, thế thời phải thế”
  7. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2023
    Likes Received:
    94,383
    K chịu giảm giá nhưng lại muốn ngân hàng cho vay thoải mái vs lãi thấp
    Khôn thế.
  8. Enlightenment

    Enlightenment Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2023
    Likes Received:
    14,991
    Các tế bào của nền kinh tế vỉa hè đang sống như thế này đây các bác

    Chợ cuối năm đìu hiu, tiểu thương ngồi lo 'Tết khó sống'
    [​IMG]
    Thời điểm này hồi trước dịch là mùa làm ăn của các chợ tại TP.HCM, đơn hàng sỉ lẻ khắp nơi đổ về, tiểu thương làm cả ngày không hết việc. Vậy mà nay nhiều chợ rơi vào cảnh đìu hiu, khách hàng vắng bóng, người bán nhiều hơn người mua.

    20231111230103665.htmhttps://tuoitre.vn/cho-cuoi-nam-diu-hiu-tieu-thuong-ngoi-lo-tet-kho-song-20231111230103665.htm
    tomriddle1234 likes this.
  9. WALLBILL

    WALLBILL Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    764
  10. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,975
    chuẩn rồi, gốc rễ nằm ở chỗ giá bds bị bơm thổi quá cao, chứ không phải thiếu tiền, và hạ giá 40% cdt vẫn lời

Share This Page