LPB - Payback Time – Chuyến tàu phục thù (Trà đạo dư âm)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangthanhvan, 13/07/2023.

1340 người đang online, trong đó có 536 thành viên. 20:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 581109 lượt đọc và 3805 bài trả lời
  1. dungdinh23

    dungdinh23 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/07/2021
    Đã được thích:
    1.745
    Mỗi người một phương pháp. Mua bán enter tự chịu trách nhiệm, anh Tôm chỉ là người đưa ra nhận định cá nhân thôi. Ai tin tưởng theo dõi anh Tôm từ 2021 đều biết kết quả hết mà bác @Nguoihuongnoi
    Dtgt1 thích bài này.
  2. Nguoihuongnoi

    Nguoihuongnoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2018
    Đã được thích:
    2.632
    Đúng bác.
    Thì bác ấy nói tỷ giá cao 27-30 gì đó do đi ngược gì đó thì tôi vào để hỏi bác ấy để dần dần thấy đc tại sao nó lại là 27-30 thôi chứ có gì đâu. Tôi chả có công kích hay vớ vẩn gì.
    Tôi cũng chả hiểu bác ấy suy nghĩ gì luôn, vừa có mấy ae bên Pic Ngôi nhà nhỏ nhắn tin cho tôi bảo bác ấy còn đưa tôi rêu rao bên pic đấy để mod khoá nick tôi. Nghĩ nó chán.
  3. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    346.244
    Bản chất 1 con người thường rất khó thay đổi và những điều xấu nhất tệ nhất thường được núp bóng dưới những thứ rất mỹ miều.
    Bên dưới là ngôn từ bác đã từng dùng với tôi đây.
    Còn lịch sử bác không cầm hàng nhưng lại rất thích vào pic gây ảnh hưởng tâm lý xáo trộn trong pic thì chắc không cần tôi phải nói nữa.

    Last edited: 08/09/2023
    phannhi113, Dtgt1dungdinh23 thích bài này.
    dungdinh23 đã loan bài này
  4. mrdragonhn

    mrdragonhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    3.550
    Bạn cũng lắm trò lắm ... !
    tomriddle1234 thích bài này.
  5. fkat

    fkat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Đã được thích:
    289
    con chim lợn này đi đâu cũng bị người ta xua đuổi mà vẫn cứ xuất hiện hoài chắc là công việc của nó anh ạ.
    tomriddle1234 thích bài này.
  6. Nguoihuongnoi

    Nguoihuongnoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2018
    Đã được thích:
    2.632
    Tiện đây tôi muốn kể lại câu chuyện mới đây về tỷ giá.
    Một bạn hô tỷ giá lên 25.2 ( giá này giá bán ra của NHNN) còn tôi còm lại bảo tỷ giá chỉ hơn 23 tý ( giá này là giá mua vào của VCB). Vậy ô nào đúng ô nào sai.
    Hai ô chả ô nào sai nhưng cách họ nói gây ra 1 đoạn sự thật dài ngoằng. Tùy cách họ định hướng. Bản chất truyền thông là chỗ này.
    Nếu để đc bộc bạch tôi chỉ muốn nói, tôi chỉ muốn tìm sự khách quan từ các bạn. Mà nghe chừng khó - ở F này có sự khách quan nhưng hiếm.
    Thường nó đc đưa lên cao hoặc bị kéo tụt xuống hố tùy ý chí.
    Để giải thích cho việc tôi luôn bị ghét ở cái F này là quan điểm của tôi thường đi ngược. Ngược ở đây k có nghĩa là tôi đúng nhé. Nhưng các bạn thường quá ít kiên nhẫn. :)):))
    Vào 1 pic có tới vài trăm mắt xem 1 thời điểm, pic dài vài trăm trang thì 1 quan điểm đi ngược sẽ ra sao. Kết quả thì rõ rồi. Đa phần toàn gây chiến tranh, k thì dỗi hoặc mách mod. =))=))
  7. Dtgt1

    Dtgt1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2017
    Đã được thích:
    5.444
    thấy bác nói như này thấy sai sai và có vẻ bác cũng không rành về tỉ giá lắm. thôi nên stop here nhé, ok?
    NaGiNi thích bài này.
  8. Nguoihuongnoi

    Nguoihuongnoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2018
    Đã được thích:
    2.632
    Thế bác giải thích cho đúng đi. Tôi đang cần học hỏi mà. :D
    Vừa để vui mà vừa để học. Hihi
  9. Nguoihuongnoi

    Nguoihuongnoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2018
    Đã được thích:
    2.632
    Về câu chuyện LPB, Từ ngày bác chủ tàu lên tàu cho đến ngày bác chủ tàu xuống tàu có ai đã nhìn thấy LPB tăng trưởng lợi nhuận 1 quý nào chưa. Hay là nó giảm thảm hại từ quý 3/22 cho đến nay. :)):))
    Nếu giả sử LPB sau này có lột xác và Lợi nhuận đột biến thì chủ tàu có còn cầm cổ nào của LPB không.
    Vậy LPB tăng giá mạnh mẽ thời gian qua do GAME, do định giá SIÊU RẺ, hay là vì lý do gì...
    Và tôi trước đây cứ gọi là chim lợn đi thì tôi chim lợn về đánh giá Lợi nhuận sau này hay là tôi đánh giá cách làm GAME của độii LÁI. =))=))
    Các bạn cứ vội phán xét người khác làm gì.
  10. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    68.772
    Chúng ta có nhiều cách để học nhé bác, nói nghiêm túc, tôi nghĩ bác là người có kiến thức, đã có kiến thức bác có thể mở topic về tỉ giá và đưa ra nhận định của bác và mời mọi người bàn luận, bác sẽ được nghe về những ý kiến trái chiều, tôi nghĩ nên như thế, còn bác vô topic khác có thể bác không có ý châm chọc hoặc khích bác như bác nói nhưng cách viết của bác nó làm mọi người hiểu như thế
    Dtgt1, Original103, Tom_Huynh1 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này