1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LPB - Payback Time – Chuyến tàu phục thù (Trà đạo dư âm)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangthanhvan, 13/07/2023.

1271 người đang online, trong đó có 508 thành viên. 16:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 586593 lượt đọc và 3805 bài trả lời
  1. StylistCharlieMunger94

    StylistCharlieMunger94 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2022
    Đã được thích:
    2.045
    Em lại nhác bác ơi.
    Em vẫn để tiền trong danh mục hưởng cổ tức.
    Hàng thị trường nóng hổi em không hiểu nên không theo.
    Toàn nắm cổ ngành sản xuất, tiêu dùng, cơ bản. Mong sinh tồn được ở trong dài hạn
    tomriddle1234 thích bài này.
  2. StylistCharlieMunger94

    StylistCharlieMunger94 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2022
    Đã được thích:
    2.045
    vâng bác, cụ Sử ở tuổi đó, phần lấy đầu tư hầu như là toàn bộ vốn liến để dành của cụ ấy.
    broker mà tư vấn không lương tâm, giảm mạnh vài phiên chắc cụ gặp nổi buồn lớn ở tuổi xế chiều.
    các bác/cô/anh/chị/em trong pic đầu tư nếu có thời gian dài hơn thì đỡ tâm lý, chứ người mới như cụ ấy thật sự giảm mạnh vài phiên nhiều khi mất cả vốn liến để dành cả đời.
    --- Gộp bài viết, 12/09/2023, Bài cũ: 12/09/2023 ---
    câu chuyện thăng hạng thị trường thì em nghe từ lúc mới vào thị trường 2020 đến nay
    Cũng câu chuyện hệ thống mới mà từ 2020 có thấy hoàn thiện được đâu.
    saomaibttomriddle1234 thích bài này.
  3. sinhviendautuchungkhoan

    sinhviendautuchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2023
    Đã được thích:
    4.864

    Ôi thôi thua ạ =))))))))) VCB thì sao vậy ạ anh? Ưu tiên của em là hoàn tiền cao, ít lỗi app, không làm phiền. App chắc dùng chung app Digibank nên chắc ổn, em không rõ 2 phần còn lại ạ
    tomriddle1234 thích bài này.
  4. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.468
    Bác có thể thử với ACB - tôi thường dùng cái này đi siêu thị vì được hoàn khá nhiều. Còn mua sắm vay tiêu dùng thì phải ra hỏi xem có dòng thẻ nào không

    - VIB thì tôi dùng Cash back để đi ăn uống, tiêu xài nhà hàng khách sạn các thứ. Còn hoàn tiền mua sắm thì cũng có dòng thẻ riêng

    - TCB thì tôi dùng thẻ đen nhưng cái này thì bỏ qua. Bác không cần mất thời gian làm cái này để đi mua Iphone đâu. Chủ yếu cái này để đến tuổi cầm cho nó có phong cách thôi.

    Nói tóm lại thì trừ ông nội VPB ra còn lại các dòng thẻ đều có hoàn tiền nhưng phải chú ý đến nhóm hoàn tiền của từng dòng thẻ. Có thẻ chỉ hoàn tiền đi siêu thị là lời nhất. Có thẻ chì hoàn tiền đi ăn uống và cũng có loại thẻ chỉ hoàn tiền đi máy bay, book khách sạn và thậm chí có thẻ chỉ hoàn tiền khi mua sắm online. Nhưng mặt bằng chung là 3% - 10%.
    TBK, saomaibt, DuyDinh664 người khác thích bài này.
  5. Dtgt1

    Dtgt1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2017
    Đã được thích:
    5.444
    Oil tăng kinh dị , kiểu này lạm phát sẽ còn dai dẳng và ảnh hưởng nhiều đến khả năng hồi phục của thế giới. Năm ngoái nhớ oil cũng tăng như này sau đó thì...
    tomriddle1234 thích bài này.
  6. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Đã được thích:
    8.860
    Hic, nay em bận công việc, tới 2g15 mới ngó bảng điện, hổng còn gì để múc cả
  7. thetaurus

    thetaurus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2014
    Đã được thích:
    4.185
    Ae cứ mải để ý TT chung mà ko để ý LPB đã gần chạm đỉnh cũ dù đã chia cổ tức và pht à? chúc mừng ae đã dũng cảm lăn chốt, tôi có cảm giác LPB ko dừng lại ở việc dụ cho ae nộp tiền mua pht đâu :-?
    saomaibttomriddle1234 thích bài này.
  8. sheila9x

    sheila9x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2023
    Đã được thích:
    4.043
    Em cám ơn bác ạ! Thành quả mấy năm ăn theo bác và cũng trú ẩn ở hàng cơ bản nhưng chỉ vì tham lam đu vào hàng nóng mà còn âm ngược vào vốn ạ hịc hịc! Đây tuy là mất mát nhưng em lại thấy may vì mình ngã ngựa khi số vốn còn nhỏ, đó cũng là đòn cảnh tỉnh cái tôi và cái tham của bản thân, và cũng là động lực để em học hành, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm 1 cách tử tế cho những trận đánh sau này.
    Quả thực là trên con đường học tập, lại tự học, mà tìm được những phân tích đơn giản, dễ hiểu mà sâu sắc như bác thực sự là may mắn ạ. :D
    Trước kia cũng có lúc em nghĩ cứ đi ăn ké bác Tom là được, coi như 1 khoản chắc ăn, nhưng giờ em lại nghĩ rằng, không ai có thể giúp mình mãi, bản thân mình cố gắng tự trau dồi nội lực, kiến thức và kinh nghiệm, đó mới là chắc chắn và lâu bền nhất. Vậy nên em mới vào đây hi vọng có thể thông qua những trao đổi với các bác ở đây để có thể học hỏi thêm cho bớt ngu ạ :D
    Last edited: 13/09/2023
    tomriddle1234 thích bài này.
  9. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.379
    Cụ có nhớ em nói về thuyết âm miu của em không :D :D :D
  10. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.379
    Em chỉ nói là thuyết âm miu của riêng em thôi chứ ko chia sẻ gì, vì em lúc đó vẫn còn đang trên tàu mà :D:D:D:D:D
    --- Gộp bài viết, 13/09/2023, Bài cũ: 13/09/2023 ---
    Em cá mới nở thôi mà còn chưa duoc là cá lòng tong >:)>:)>:)>:)

Chia sẻ trang này