1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LPB - Payback Time – Chuyến tàu phục thù (Trà dư âm...P2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoangthanhvan, Oct 10, 2023.

1231 người đang online, trong đó có 492 thành viên. 08:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Ceeco

    Ceeco Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2020
    Likes Received:
    1,839
    Tôi vẫn còn 20% NAV dưới sân, tạm thời đang lãi dc chút chút
    tomriddle1234 likes this.
  2. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2022
    Likes Received:
    77,378
    Bác đừng ác thế, post công khai bản chính sau khi Ma giáo mở show tàn sát chứng sỹ xong, cụ nào chạy thoát không nói, cụ nào chạy không thoát thì lại vung đao tự cung, thì trong vài thập niên tới chứng trường làm gì còn gà tơ cho Ma giáo vặt lông nữa >:)>:)>:)>:)
    tomriddle1234 likes this.
  3. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,447
    Bác nói thế thì oan cho Ma Giáo quá.

    Rõ ràng là minh chủ Võ Lâm Minh (VN30) tu luyện tà công rồi dùng máu, mồ hôi nước mắt của nhân sỹ giang hồ nâng cao tu vi. Trước mắt thì công bố thiên hạ: máu của các vị nhân sỹ bỏ ra là xứng đáng vì đã trải đường giúp Minh Chủ tiến công Hải Ngoại :D.
    Ma giáo ở đây cùng lắm chỉ mang tội "Trợ Trụ vi ngược" thôi.

    Nhưng quan trọng hơn là các Danh môn đại phái, lại quá ăn ý, đều không màng thế sự, sống chết mặc bay, đóng cửa phong núi, bế môn tu luyện :D.

    nên bác yên tâm, vài thập niên tới, giang hồ vẫn như vậy, vẫn đầy gà tơ cho ai đó vặt nhưng :D Minh chủ thì chưa chắc có thay vị nào mới không và Danh môn đại phái thì cũng chưa chắc có môn phái nào biến mất luôn trong dòng sông lịch sử không.
    codienlanh, mrtt178, Pax and 8 others like this.
  4. quyetchienps

    quyetchienps Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 29, 2022
    Likes Received:
    5,053
    kiểu tăng ảo diệu quá nên p vào đây cho bớt hăng :)
    Dtgt1, NaGiNi and tomriddle1234 like this.
  5. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,447
    Chết dở cái là vào pic này xong, thấy pic này cũng hô tăng mà :D.

    Khác mỗi chỗ là ông/bà nào ngồi khán đài thì mồm vẫn hô tăng, tay vẫn vỗ nhưng chân không nhúc nhích.
    Còn ông/bà nào pic này đang dưới sân thì cũng đều full giáp, mồm vẫn hô tăng nhưng cúi xuống cột lại dây giày và từ từ móc con dao sau lưng ra :D
    sheila9x, Vyvy04, doichut83 and 11 others like this.
  6. Pax

    Pax Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 17, 2019
    Likes Received:
    48,284
    Cụ Tom chắc cũng đọc Kiếm hiệp/Tiên hiệp nhiều nhỉ? :))
    codienlanh and tomriddle1234 like this.
  7. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,447
    Đọc từ cái thời mà Kiếm Hiệp còn bị liệt vào sách cấm :D
  8. Nguyendongsan

    Nguyendongsan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2021
    Likes Received:
    7,663
    Em thấy tăng do VN30 thì chưa hấp dẫn dòng tiền nhỏ lẻ vào múc. Đầu giờ chiều mà đạp nhẹ phát là ào ào chạy rồi múc lên lại tranh nhau mua đuổi thì mới dã man.
    tomriddle1234 likes this.
  9. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,447
    Bác nhìn mấy ông/bà thường sinh hoạt trong pic, đang dưới sân đi kìa o_O.

    Ông/bà nào cũng lăm lăm con dao trên tay, nhìn người xung quanh với con mắt như thấy mồi thì ... :D chưa chắc mấy bác nhỏ lẻ khác ra sao, chứ tôi cam đoan, chỉ cần có biến nhẹ phát là khán đài khu vực này đầy đủ quân số ngay :D
    Last edited: Nov 6, 2023
  10. HBAT

    HBAT Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 7, 2018
    Likes Received:
    3,167
    :))

Share This Page