1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LPB - Payback Time – Chuyến tàu phục thù (Trà dư âm...P2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangthanhvan, 10/10/2023.

26 người đang online, trong đó có 10 thành viên. 04:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 427932 lượt đọc và 2950 bài trả lời
  1. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.446
    Khó lắm bác.

    Hiểu da lông câu chuyện rồi mới biết tại sao phải họp kín, họp mở.

    Giờ thí dụ, ông bank nào đó dơ tay xung phong giảm lãi vay đi :(. Rồi năm sau giả sử có biến, ai đó lật lại biên bản cuộc họp ngày hôm nay, rồi hỏi, tại sao anh X, anh Y chấp nhận (ah không, cố ý làm trái như vậy, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng :( )

    rồi giờ ai xung phong thử xem.
    --- Gộp bài viết, 13/11/2023, Bài cũ: 13/11/2023 ---
    Chắc chắn có. Vì đó là cái cớ danh chính ngôn thuận :D.

    Sau này có biến cũng dùng ra nói được.
    myente, trung170278, Dtgt16 người khác thích bài này.
  2. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.446
    Nói tiếp về vị thế mấy ông/bà ngồi im trên khán đài suốt thời gian qua cho các bác hiểu để đừng đi tiếc cho mấy ổng nữa nhé

    - Mấy ông/bà này chốt lời ngay vùng VNI 118x - 125x và sau đó đi mua mã GTK với lãi suất bèo nhất cũng 9.x%.

    thì đơn giản nhất có thể hiểu, là phải tính từ khúc VNI 118x - 125x đó + thêm ít nhất cũng 10% nữa thì may ra mới khiến mấy ông/bà này tiếc tiếc 1 chút o_O <== cái này tôi đang nói về đầu tư thật và có target hàng năm rõ ràng nhé chứ không đề cập đến các Thánh, ăn nhanh, ăn bằng lần trong T+.
  3. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    19.154
    Masterise, Sunshine Group, Novaland, Vingroup, Sun Group...họp "nóng" với NHNN và Bộ Xây dựng
    13-11-2023 - 09:51 AM | Bất động sản

    Chia sẻ0


    Nghe đọc bài
    2:50

    1x


    [​IMG]
    Ngày 13/11/2023, tại Hà Nội, NHNN Việt Nam phối hợp với Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị tín dụng đối với bất động sản và phát triển nhà ở xã hội. Hội nghị có sự tham gia của 22 doanh nghiệp BĐS với những cái tên lớn như Vingroup, Becamex, Novaland, Him Lam, Sun Group, Masterise, BĐS Toàn Cầu, IMG...


    [​IMG]
    Dự án có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam sẽ có thêm người Việt Nam tham gia ban lãnh đạo

    Sáng nay (ngày 13/11/2023), NHNN Việt Nam đã phối
  4. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    19.154
    Mua ở tâm thế cả làng đều ăn thì mới yên an , tâm thần , ăn to ăn lớn được
    Mua ở tâm thế ai củng làm thánh , chờ úp bô, phân tích đội lái , tạo lập thì … nhường cho thánh chơi
    Dtgt1tomriddle1234 thích bài này.
  5. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.446
    USD tăng giá ==> méo ảnh hưởng gì đến VN và VNI
    Dầu tăng giá ==> méo ảnh hưởng gì đến VN và VNI
    Điện tăng giá ==> méo ảnh hưởng gì đến VN và VNI

    và bài phân tích của cafe f o_O

    https://cafef.vn/cong-ty-chung-khoa...-thep-mat-23-loi-nhuan-188231113093044871.chn
    Công ty chứng khoán dự báo giá điện tăng thêm 4,5% có thể khiến ngành thép mất 23% lợi nhuận
    .....
    Lợi nhuận một số doanh nghiệp sản xuất có thể sụt giảm đáng kể khi giá điện tăng

    Trong báo cáo mới cập nhật, Mirae Asset cho rằng một số ngành sản xuất sử dụng nhiều điện có thể ảnh hưởng tiêu cực như xi măng, hóa chất, thép và giấy. Theo ước tính, chi phí điện chiếm khoảng 9-10% giá vốn hàng bán đối với doanh nghiệp sản xuất thép, mức này cũng tương đương với doanh nghiệp thuộc ngành hóa chất.
    Original103, Dtgt1, fkat3 người khác thích bài này.
  6. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    19.154
    Về phía ngành Ngân hàng, thời gian tới, bám sát chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, NHNN tiếp tục điều hành chủ động, linh hoạt, đồng bộ các công cụ CSTT, phối hợp chặt chẽ với chính sách tài khóa và các chính sách kinh tế vĩ mô khác nhằm kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, góp phần thúc đẩy quá trình phục hồi kinh tế. Đồng thời, tiếp tục triển khai đồng bộ 5 giải pháp chính.

    Thứ nhất, tiếp tục rà soát, hoàn thiện khung khổ pháp lý về hoạt động ngân hàng, chủ động rà soát, sửa đổi, bổ sung cơ chế chính sách, quy định pháp luật về hoạt động ngân hàng phù hợp với thực tiễn. Hiện nay, NHNN đang khẩn trương rà soát, đánh giá tình hình thực hiện Thông tư 03 và Thông tư 06 để kịp thời ban hành các văn bản sửa đổi, bổ sung phù hợp với thực tiễn thị trường, tăng khả năng tiếp cận nguồn vốn tín dụng cho nền kinh tế, đảm bảo an toàn hệ thống theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

    Thứ hai, tiếp tục chỉ đạo TCTD thực hiện các giải pháp để nâng cao khả năng tiếp cận vốn của doanh nghiệp và người dân; tiếp tục triển khai chính sách cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn theo Thông tư 02/2023/TT-NHNN.

    Thứ ba, theo dõi, bám sát tình hình triển khai Chương trình 120.000 tỷ đồng để phối hợp với Bộ Xây dựng xem xét, đề xuất các giải pháp đẩy mạnh thực hiện Chương trình, góp phần thúc đẩy việc đầu tư, xây dựng cũng như mua nhà ở xã hội của người dân

    Thứ tư, tiếp tục phối hợp với các Bộ, ngành để hoàn thiện các quy định pháp lý nhằm hỗ trợ thị trường BĐS phát triển bền vững đồng thời kiểm soát rủi ro, bảo đảm an toàn hoạt động của TCTD.

    Thứ năm, tăng cường công tác, giám sát; phòng, chống, ngăn ngừa các vi phạm pháp luật trong lĩnh vực ngân hàng; bảo đảm an toàn trong hoạt động của các TCTD.

    thôi họp xong ai về nhà đó , đang rảnh họp chơi vậy đó :)
    Dtgt1tomriddle1234 thích bài này.
  7. Khong_tham_lam

    Khong_tham_lam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2021
    Đã được thích:
    7.253
    nay thép kéo xanh tím luôn :v
    tomriddle1234 thích bài này.
  8. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.446
    :D bởi vậy người ta không cho thăng hạng thì lại tự ái.

    Nói thao túng thì cũng tự ái :D
    Novator1508, Dtgt1, trung1702783 người khác thích bài này.
  9. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.446

    Nhắc lại: :D Phát cho ông bđs 3 kim bài miễn tử mà méo phát cho ông bank 1 cái nào thì bố ai dám xung phong đưa đầu ra. Vụ SCB còn sờ sờ ra đó.
    --- Gộp bài viết, 13/11/2023, Bài cũ: 13/11/2023 ---
    Bảo đảm với bác, các cao thủ đã bắt đáy thép ngày thứ 6 tuần trước chứ không phải là dòng bđs nhé :D.

    Ghê chưa, sợ chưa. :D

    Sáng thì đã tất tay all in dòng bđs vì giải cứu. GIờ lượn lại đã thấy, thứ 6 tất tay dòng thép vì biết trước họp cũng không tới đâu. Kinh khủng thật o_O
    Original103, AdagioT, fkat10 người khác thích bài này.
  10. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2023
    Đã được thích:
    94.383
    chờ hàng về chiều nay đã chứ cụ
    drphucqttomriddle1234 thích bài này.

Chia sẻ trang này