1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LPB - Payback Time – Chuyến tàu phục thù (về đích - Expansion pack)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tomriddle1234, Apr 12, 2023.

996 người đang online, trong đó có 398 thành viên. 16:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. doichut83

    doichut83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2009
    Likes Received:
    2,183
    So sánh khập khiễng. Giá cp LPB có lên hay không phải do í chí của ông chủ tịt Thụy.
    Last edited: Apr 27, 2023
    myente and Babylon369 like this.
  2. boynd123

    boynd123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 3, 2020
    Likes Received:
    996
    GDP quý 1 mẽo có 1.1%, thấp hơn dự báo 2%, càng có cơ sở fed buộc phải quay xe hoặc nhẹ tay hơn oy
  3. Bowwwww

    Bowwwww Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 23, 2017
    Likes Received:
    870
    Đỉnh có 23.x thôi ông thần ạ, 3x là trước chia. Giá 14 này là gần 20 trước chia rồi
    advertiser likes this.
  4. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    377,470
    Chào ngày mới các bác,

    đêm qua sau báo cáo GDP Mỹ không được tốt lắm, dẫn đến kỳ vong Fed sẽ nhẹ tay trong tháng 5 tới :D, DJ tăng 524 điểm trở về vùng 33k8. DXY vẫn nằm trong vùng 101.x. Nhưng mặt trận trời coin hình như có 1 đêm mất ngủ. Sáng dậy nghe đồn dân long/short cháy tới hơn 300 triệu USD/ hợp đồng <== cái này không rõ, sáng sớm vẫn buồn ngủ, nghe hơi qua loa.

    VNI nói chung, phiên hôm qua dư âm bán hết nghỉ lễ đã dần hạ nhiệt. Ai bảo bán, bán xong cầm tiền làm gì, đối với nhiều bác bán từ đầu tuần tới giờ chắc vẫn còn là 1 ẩn số.
    LPB nói riêng, nhìn vào lượng mua ròng tăng mạnh trong 2 tuần qua :D, rất có thể chúng ta đang ở trong 1 sóng Fomo lớn nhất trong năm 2023 này.

    Chúc các bác 1 này giao dịch vui vẻ
    chientran4986 đã loan bài này
  5. NongDan123456789

    NongDan123456789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 14, 2021
    Likes Received:
    2,164
    CHUẨN PRO
    tomriddle1234 likes this.
  6. Quynhdang

    Quynhdang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 2, 2021
    Likes Received:
    11,049
    Sáng đỏ chiều dễ bốc đầu lắm các bác ạ
  7. Dtgt1

    Dtgt1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2017
    Likes Received:
    5,444
    hôm nay sát lễ chắc giao dịch hơi buồn ngủ + hôm nay hinh như là các quỹ tái cơ cấu các cp ngân hàng
    tomriddle1234 likes this.
  8. doichut83

    doichut83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2009
    Likes Received:
    2,183
    Hôm nay 1/2 trader đang trên máy bay đi du lịch rồi.
    myente and tomriddle1234 like this.
  9. Deptraiqua

    Deptraiqua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2021
    Likes Received:
    11,657
    hôm nay không dám bán và mua lại như hôm qua, sợ mất hàng:D:D:D
    DuyDinh66, myente and tomriddle1234 like this.
  10. NongDan123456789

    NongDan123456789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 14, 2021
    Likes Received:
    2,164
    LPB đặt mục tiêu thay đổi mạnh mẽ, toàn diện trong nhiệm kỳ mới
    Các cổ đông của LPB đã nhất trí phương án tăng vốn điều lệ lên 28.676 tỷ đồng thông qua phát hành cổ phiếu nhằm củng cố tiềm lực tài chính, gia tăng nguồn vốn trung-dài hạn.
    Mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam
    Trao đổi với cổ đông về xu thế chuyển đổi số hiện nay, ông Hồ Nam Tiến, quyền Tổng Giám đốc LPB cho biết chuyển đối số là 1 trong những chiến lược chính của ngân hàng thời gian tới. Thời gian qua, ngân hàng thành lập văn phòng chuyển đổi để chuyển đổi mô hình sản xuất kinh doanh, mô hình chuyển đổi số và tương tác với các ngân hàng. Ngân hàng đã cải tiến công nghệ, nâng cao các tính năng mới, hiện đại, hỗ trợ phát triển kinh doanh, xây dựng mô hình kinh doanh mới, xây dựng uy tín, định hình thương hiệu trên thị trường. Tiết giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận và nâng cao trải nghiệm của các khách hàng…
    Trả lời cổ đông về nới room cho nhà đầu tư nước ngoài, ông Tiến cho biết, hiện tại ngân hàng vẫn đang tìm kiếm nhà đầu tư nước ngoài phù hợp, trong kế hoạch tăng vốn điều lệ đã có kế hoạch này.
    Việc cổ đông lớn VNPost có ý định thoái vốn khiến nhiều cổ đông băn khoăn. Về vấn đề này, ông Bùi Thái Hà, Phó Tổng Giám đốc cho hay, trên cơ sở hợp tác giữa hai bên, thời gian qua, LPB đã mở rộng mạng lưới tới 63 tỉnh, thành phố, phân bổ đều đến các huyện. Từ thời điểm hợp tác đến nay, huy động vốn của ngân hàng đã tăng 11 lần. Ngân hàng cũng phối hợp với VNPost phục vụ nhiều khách hàng ở khu vực nông nghiệp nông thôn và đưa nhiều sản phẩm dịch vụ đến với người dân vùng sâu, vùng xa, góp phần hạn chế tín dụng đen.

    Cũng theo ông Hà, việc VNPost thoái vốn không thành công thời gian qua là do giá khởi điểm quá cao so với thị giá cổ phiếu LPB trên thị trường. Việc thoái vốn của khỏi LPB là trách nhiệm của VNPost trong thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về chủ trương thoái vốn ngoài ngành, LPB không thể can thiệp hoặc tác động gì với quá tình thoái vốn của VNPost. Tuy nhiên, ngay cả khi VNPost thoái vốn, việc hợp tác giữa hai bên cũng không bị ảnh hưởng do hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong 50 năm.


    https://www.vietnamplus.vn/lpb-dat-muc-tieu-thay-doi-manh-me-toan-dien-trong-nhiem-ky-moi/858763.vnp
    LuyenTrym and tomriddle1234 like this.

Share This Page