LSS siêu giá trị thật

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi laonongqx, 02/04/2016.

116 người đang online, trong đó có 46 thành viên. 02:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 20377 lượt đọc và 179 bài trả lời
  1. laonongqx

    laonongqx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2014
    Đã được thích:
    1.925
    Em đã bỏ lỡ SBT, nên muốn mọi người không bỏ lỡ cơ hội này
    hpkt85 thích bài này.
  2. laonongqx

    laonongqx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2014
    Đã được thích:
    1.925
    Theo thông tư 200 thì EPS tính từ lợi nhuận sau thuế.

    Lợi nhuận của em ở trên là lợi nhuận trước khấu hao, lãi vay và thuế, lợi nhuận này cho biết sức mạnh của doanh nghiệp như thế nào so với doanh nghiệp cùng ngành khác.

    nếu so sánh lợi nhuận sau thuế thì không đúng vì mỗi công ty có chính sách khấu hao riêng và sử dụng vốn vay khác nhau.

    các quỹ đầu tư họ thường phân tích loại lợi nhuận này để họ quyết định đầu tư, ví dụ nếu doanh nghiệp có chi phí lãi vay cao thì họ sẽ cho vay vốn để giảm lãi vay xuống, dẫn đến lợi nhuận sẽ tăng lên...
    hpkt85 thích bài này.
  3. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    mình khg quan tâm đến lái vì giá này là giá đáy nhiều năm của LSS..lái đạp thì mất hàng vào tay tự doanh, BB, nhỏ lẻ thôi!
    --- Gộp bài viết, 02/04/2016, Bài cũ: 02/04/2016 ---
    ok, thanks bác ! vậy bác dự lợi nhuận sau thuế là bao nhiêu, eps 2016 bao nhiêu?
    laonongqx thích bài này.
  4. laonongqx

    laonongqx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2014
    Đã được thích:
    1.925
    khoảng 5K/cp bác nhé, nếu giá đường RE ổn định ở mức 17.500 như hiện nay
  5. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    oh, sugar RE giá 17.5k rồi ah! vậy gần bằng giá 2011 rồi!
    nếu thế LSS khả năng 4x, 5x ah? cao hơn mình dự 3x nhỉ!
    --- Gộp bài viết, 02/04/2016, Bài cũ: 02/04/2016 ---
    giá đường sẽ còn phi tăng tiếp trong 2016, 2017!
    LSS là cp ngành đường đáng để đầu tư nhất trong giai đoạn hiện nay!
    laonongqx thích bài này.
  6. laonongqx

    laonongqx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2014
    Đã được thích:
    1.925
    Năng suất mía càng tăng, lượng bả mía thải ra càng nhiều, lượng điện sản xuất ra càng lớn, hiện tại LSS đã có công suất 24MW, tương lai sẽ nâng lên 40MW, LN từ mảng này củng khoảng 200tỷ/năm rồi
  7. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    vậy lợi nhuận tử ethanol cao nhỉ! lợi nhuận từ cồn thế nào bác?
  8. laonongqx

    laonongqx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2014
    Đã được thích:
    1.925
    Theo FPTS thì tỷ lệ lãi gộp từ ethanol và cồn khoảng 30%, giá hiện tại của ethanol là 14.000 đ/lít, LSS với công suất 25.000.000, doanh thu khoảng 350 tỷ, lãi gộp khoảng 135 tỷ
  9. laonongqx

    laonongqx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2014
    Đã được thích:
    1.925
    http://www.kinhtenongthon.com.vn/Hi...nghiep-cong-nghe-cao-o-Lam-Son-108-58245.html

    Hình thành trung tâm nông nghiệp công nghệ cao ở Lam Sơn
    Chủ nhật, ngày 31 tháng 1 năm 2016 | 14:40

    KTNT - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn, địa chỉ ở khu 6 thị trấn Lam Sơn (Thọ Xuân-Thanh Hóa) vừa chính thức được khánh thành. Trong khuôn khổ sự kiện này còn có “Hội chợ xuân Lam Sơn - vì chất lượng cuộc sống”.

    [​IMG]

    Ông Lê Văn Tam, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Mía đường Lam Sơn phát biểu tại lễ khai mạc.

    Với chủ đề “Vì chất lượng cuộc sống”, Hội chợ xuân Lam Sơn là sự kiện diễn ra nhân lễ khánh thành Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn và có ý nghĩa thiết thực nhằm phát triển một nền nông nghiệp toàn diện theo hướng hiện đại, hiệu quả, bền vững.

    Thông qua hội chợ, các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại và nông dân cả nước nói chung, tỉnh Thanh Hóa nói riêng có cơ hội kết nối giao thương, quảng bá thương hiệu sản phẩm, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn…Đồng thời, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn được khánh thành sẽ mở đầu cho sự kiện hợp tác kết nối giao thương của các doanh nghiệp, nhà sản xuất nuôi trồng có uy tín, cung cấp cho nhân dân trong tỉnh nói chung, bà con vùng miềnTây Thanh Hóa nói riêng, những sản phẩm nông nghiệp công nghệ chất lượng cao, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như: Rau, hoa, quả, cây cảnh và các đặc sản của địa phương nhằm phục vụ nhân dân trong Tết cổ truyền Bính Thân 2016.

    [​IMG]

    Cắt băng khánh thành Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn” và “Hội chợ xuân Lam Sơn-Vì chất lượng cuộc sống”.

    Ông Lê Văn Tam, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Mía đường Lam Sơn cho biết: “Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn thành lập ngày 8/4/2013, được chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 2802243177 ngày 23/12/2014. Trung tâm có chức năng hợp tác, liên kết với các tổ chức khoa học và công nghệ trong và ngoài nước, nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới tiên tiến, thực hiện các đề tài dự án KH&CN, chuyển giao tư vấn thiết kế kỹ thuật mới cho người sản xuất…Tổ chức sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nghiên cứu khoa học, sản phẩm nông nghiệp an toàn chất lượng cao cung cấp theo nhu cầu của thị trường; đồng thời đào tạo nguồn lực chất lượng cao và chuyển giao kỹ thuật sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, tập trung vào các loại cây trồng như: Mía đường, cây lương thực, cây hoa, cây dược liệu…Làm dịch vụ khoa học kỹ thuật thâm canh tăng năng suất, chất lượng cây trồng. Tuy mới đi vào hoạt đồng được hơn 2 năm song trung tâm đã đạt được kết quả ấn tượng, tạo được vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao”.

    Được biết, Hội chợ xuân Lam Sơn có 120 gian hàng tham gia, diễn ra từ ngày 30/1 - 3/2/2016.

    Một số hình ảnh tại Hội chợ:

    [​IMG]

    Đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải cùng lãnh đạo ban ngànhi tham quan các gian hàng.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  10. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    thấy báo đăng nhà máy ethanol có vấn đề ..ở vn khg dùng xăng sinh học..
    Ethanol của LSS thì sao bác? dự án này hình như từ 2010 thì phải!

Chia sẻ trang này