1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LSS - Thương vụ MA của Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn tại TTCKVN. Thông tin Mr.Chen đã săn lùng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mr.Chen, 20/12/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 50865 lượt đọc và 1005 bài trả lời
  1. Thaodan2008

    Thaodan2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2012
    Đã được thích:
    3.349
    Mấy thì ra hàng hả bác, 18 hay 2x đây :p
  2. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.725
    Khi vào cuộc chơi thì khó mà biết được bác ạ.

    Vừa rồi khớp 15% số cổ phần của LSS rồi đó. Nếu gom bằng mọi giá đánh đổi tất cả thì phải đủ 40% vụ này không bình thường chút nào.
  3. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.725
    Vấn đề giá cả thì tôi không biết, chỉ biết khi nào hai bên ngồi vào bàn ký hiệp định thì mới xem xét bác ạ.
  4. hungdaocao

    hungdaocao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Đã được thích:
    3.334
    Cuối phiên thứ 2 BBs dễ xuất hàng trao tay để rung nhỏ lẻ ra hàng .
    Anh em chuẩn bị tiền hớt quả ATC cho BBs mất hàng
  5. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.725
    Lý luận khá hay tôi đã sẵn sàng đạn múc thêm 5k vào phiên thứ hai.
  6. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.725
    Trên F319 không ai giám múc đâu bác ạ.

    Chỉ có tôi chấp nhận rủi do múc cả dòn gánh mới có 20k thôi.

    Bây giờ bác cử thử mở topic nói về việc MA của SHB - PVX - SCR có khi cả 3 ngàn người vào hóng hớt ấy chứ.
  7. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    =))=))=))=))=)) Có múc được hay không mới là vấn đề
  8. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.725
    Phải múc cho bằng được bác ạ.

    Em có một con ngon tuyệt dự định kiếm 100% nhưng còn ít xèng để chiến LSS trước đã.
  9. mua_banck

    mua_banck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    61
    Chỉ khổ các cụ ấy là chết tội hay hóng hớt nó bán ra đúng đáy vol tăng thì lại bảo fai đợi nó fa đáy rồi là về giá này giá nọ với em là ko có thể đợi khi đã quyết mua. hôm mua thứ 2 đc giá ngon 12,7 hôm sau lãi ngay nhưng vẫn đè gom vol càng tăng thì em càng mua đặt luôn 12,5 ha ha thế là hôm bạch thủ thì lại ăn ngon he he. tháng này em hên thật [:D]
    khi tàu đã chạy rồi thì các cụ vào dèm fa ghê lắm nhưng nghe là biết thèm muốn lắm mà ko có đc em nó :)):)):)):)):)):))
  10. mua_banck

    mua_banck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    61
    cụ có con gì đó phím cho anh em đi chia sẻ kiếm tý tết nào [:D]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này