1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LTG , PAN...Cổ phiếu Gạo sẽ hút sau bão, lũ lụt

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by thuynhuochan, Sep 11, 2024.

106 người đang online, trong đó có 42 thành viên. 06:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thuynhuochan

    thuynhuochan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 16, 2019
    Likes Received:
    348
    Cơ cấu cổ đông của LTG quá cô đặc, sao chết giẫy chết được?
  2. thuynhuochan

    thuynhuochan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 16, 2019
    Likes Received:
    348
    Ngày cuối để gom LTG , PAN...cp Gạo mãi đỉnh
    --- Gộp bài viết, Sep 16, 2024, Bài cũ: Sep 16, 2024 ---
    Ngày cuối để gom LTG , PAN...cp Gạo mãi đỉnh
  3. binbonnguyen2018

    binbonnguyen2018 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 14, 2020
    Likes Received:
    166
    giảm quá rồi ...không thể giảm nữa được
  4. anxlan

    anxlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2020
    Likes Received:
    1,177
    LTG còn cái vỏ với 6 nghìn tỷ nợ nhà băng. Trên các 4room lan truyền lỗ banh xác kìa mà không thấy đính chính, không công bố được bctc là chắc thật hết rồi.
    mrking164 and HanhTH like this.
  5. thuynhuochan

    thuynhuochan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 16, 2019
    Likes Received:
    348
    Gom được rồi bạn ơi...tin xấu đã quá nhiều và cp cũng đã ở vùng qua bán.Thành phần cổ đông cũng cô đặc...
  6. anxlan

    anxlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2020
    Likes Received:
    1,177
    Nói thật mất lòng!!!
    Nhìn số liệu cơ cấu tài chính đó không chết mới lạ.
    Bác Thòn đã phát tín hiệu "lâm nguy" từ vài tháng trước rồi mà anh em không chú ý đấy thôi. Xem đoạn viết sau trên báo Tuổi trẻ.

    "Nguyên nhân dẫn tới việc nợ tiền mua lúa nông dân thời gian qua có nhiều, trong đó có vấn đề về tín dụng với các ngân hàng. Cụ thể là có ngân hàng thay đổi phương thức cho vay từ tín chấp sang thế chấp khá đột ngột nên nguồn vốn bị đứt gãy, dẫn đến việc không thể trả được tiền mua lúa cho nông dân ngay. Ngoài ra còn chưa kể lý do lúa về chậm, vấn đề thương thảo hợp đồng mua bán... nên dòng tiền về không theo kế hoạch ban đầu".

    https://tuoitre.vn/chu-tich-tap-doa...-voi-ba-con-toi-dau-qua-20240524233647283.htm

    Vay tín chấp 6 nghìn tỷ bị bank đổi qua hình thức thế chấp. Công ty thương mại có được bao nhiêu tài sản mà thế chấp để vay. Khả năng không còn tiền trả lương.

    Khoản phải thu 6,5 nghìn tỷ có thu hồi đủ không??? Nhiều công ty lỗ âm VCSH trong 1 quý vì khoản mục này.

    Chưa từng thấy cơ cấu tài chính của một công ty nào siêu rủi ro thế.
    Không công bố được BCTC quý 2 có khi liên quan đến các vấn đề trên.
    Last edited: Sep 25, 2024
  7. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    71,935
    Căng nhỉ, nát gáo
  8. anxlan

    anxlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2020
    Likes Received:
    1,177
    Hàng ngon đầy, bds, ck chân sóng, điên sao chui cái bô
  9. mrking164

    mrking164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 2, 2010
    Likes Received:
    2,163
    Hình như -1.3xx tỉ
    mrking164 đã loan bài này
  10. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    71,935
    Căng vl, khéo về 2k

Share This Page