1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Luật sư công bố băng ghi âm 'tố' Vietnam Airlines . VietnamAirlines họp thừa nhận mình sai, nhưng cô

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi levu21262, 25/06/2011.

1546 người đang online, trong đó có 618 thành viên. 22:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4039 lượt đọc và 70 bài trả lời
  1. tigerstock6868

    tigerstock6868 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/06/2011
    Đã được thích:
    1
    đấy là biểu hiện của bộ máy độc quyền từ giá xăng dầu đến tất cả các ngành nghề mà bộ máy độc quyền này năm giữ, bầy cừu có nghe không thì bảo?
  2. levu21262

    levu21262 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2010
    Đã được thích:
    875
    Em sợ lắm .
  3. levu21262

    levu21262 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2010
    Đã được thích:
    875
    Doanh nghiệp của Tập thể mà. Bác nói kỳ vậy. của Em ..éo đâu. Miễn sao Em lương cao hết tháng lĩnh đủ là ok.
    Còn đồng chí nào lên máy bay mà lấc cấp Em dạy cho 1 bài học.
  4. longgia8888

    longgia8888 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    6
    Không những ăn đòn , mất tiền mà lần sau nó cấm bay thì biết mặt nó nhé . Nhất là các tuyến trong nước .
  5. quangtuyen007vn

    quangtuyen007vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2010
    Đã được thích:
    0
    lên tàu bay nhà ta cấm tinh vi.:))
    bác K bị cấm bay vĩnh viễn rồi
  6. levu21262

    levu21262 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2010
    Đã được thích:
    875
    Bác K lên Tầu bay mà họ khám thấy bột trắng là đời bác K ra tóp
  7. aluyen

    aluyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Đã được thích:
    440
    Ông KH. là đàn ông, nhiều tuổi, là thầy mà xử sự như vậy? tính hung hăng quá rõ! ăn hiếp mấy cô tiếp viên ko dc giờ quay ra ăn vạ! càng bới ra càng Nhục!
  8. caominhhuy

    caominhhuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    5

    Ây Za...a. Ngộ cứ tưởng cái vụ này ông Kh chịu rồi a.
    Theo ngộ được piết thì ông Kh có nhiều cái sai lắm a.
    Ông Kh cứ cố đấm ăn sôi thì càng ngày càng chui đầu vào rọ của VNA đấy a.
    Cái thằng luật sư Nam qua vụ này PR tên tuổi nó nhiều quá a. Ây Za...a. Ngộ xin nói vài câu a. Ấy Za...a. =))=))=))
  9. tkcuatoi

    tkcuatoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2011
    Đã được thích:
    0
    :)):)):)):)):))
  10. tkcuatoi

    tkcuatoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2011
    Đã được thích:
    0
    vừa đi vừa lạy các cụ tiếp viên thì càng tốt, dù hãng có delay vài h thì cũng phải tươi cười vì được đi là tốt rồi.:))

Chia sẻ trang này