Lúc lên tàu ta là " đồng chí " - Khi xuống tàu ta vẫn là " anh em " ( phần V )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 18/10/2014.

973 người đang online, trong đó có 389 thành viên. 13:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 187896 lượt đọc và 2228 bài trả lời
  1. AlainSugar

    AlainSugar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/09/2010
    Đã được thích:
    106

    Mình cũng thích những bản nhạc Pháp. Nhạc Pháp cũng như tính cách người Pháp nhẹ nhàng và lãng mạn (Tuy nhiên hơi keo kiệt một chút nếu so sánh với người dân Tây âu khác)
    bannhabancua, chilee, Lucky222 người khác thích bài này.
  2. phanvuong2013

    phanvuong2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2013
    Đã được thích:
    1.825
    Chuẩn khỏi chỉnh
    Bác nào chưa có thì nhanh tay nha
    Trâu chậm trâu uống nước đục
    JVC, IDI múc mạnh vào
    bannhabancua, New star, chilee3 người khác thích bài này.
  3. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.658
    SSI:
    Cầu đã chủ động hơn rất nhiều so với hôm qua, kéo qua 29.3 ngay từ sáng. Buổi chiều SSI lùi lại một chút, khớp bán rất mạnh vào 29.4-29.3 nhưng không bẽ gãy được 29.3, phát tín hiệu mua ngắn hạn.
    SSI thể hiện được một phiên hấp thụ rất khá lượng hàng bắt đáy. Cầu không còn bị động như hôm qua, chủ động nâng giá dần lên và chặn mua rất tốt. Vol tăng 70% và vượt trung bình một chút.
    SSI lôi kéo được khá nhiều tiền hôm nay. Có thể thấy là mỗi bước giá được đẩy qua đều xuất hiện vài trăm ngàn chặn mua, ép lượng mua mới phải khớp thẳng lên dư bán nếu muốn mua được. Lối giao dịch này gây sức ép tâm lý đối với người đứng ngoài quan sát và đóng cửa có một lượng lớn được đổ mua ATC, kéo thẳng lên 30.
    Mức tăng giá hôm nay là mạnh, có thể dẫn đến sự kiệt sức đẩy trong ngắn hạn. Khoảng 169 tỷ đổ vào SSI hôm nay là rất cao. Riêng lúc đóng cửa đã hút gần 21,6 tỷ và không thấy dư cầu lớn như các phiên trước. Lượng mua đóng cửa thể hiện sự sốt ruột rất lớn. Cầu có khả năng hụt đi vào ngày mai, cơ hội trading trong khoảng 30.2, tùy tình hình cung rút lên bao nhiêu.
  4. baotam76

    baotam76 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    3.088
    Har thì xuống tàu rùi...idi vẫn chưa về giá vốn... thèng mập nhất HQC thì giấu lãi qua quí 4 nên nằm dưới 8... vốn 8.4. Tài khoản vẫn âm 50 củ
  5. moibietchoick

    moibietchoick Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    217
    chia pun cung pac.wa DLG di.thom do...;)
    bannhabancua, SuSuCaRotchilee thích bài này.
  6. Lucky22

    Lucky22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2013
    Đã được thích:
    22.844
    :-bd
  7. manheo

    manheo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2014
    Đã được thích:
    645
    Binhminhseden, chilee, Lucky222 người khác thích bài này.
  8. HoangL0ng2007

    HoangL0ng2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Đã được thích:
    32.472
    :-bd@};-
  9. thanhhoak05

    thanhhoak05 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/09/2014
    Đã được thích:
    351
    How we know ? and Why you said like that !
    bannhabancua, SuSuCaRotchilee thích bài này.
  10. Binhminhseden

    Binhminhseden Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    20.023
    Samsung xin đầu tư thêm 3 tỷ USD mở rộng nhà máy tại Việt Nam
    Samsung đang xin Chính phủ Việt Nam chấp thuận cho đầu tư 3 tỷ USD mở rộng nhà máy tại Bắc Ninh, Thái Nguyên.
    Tờ báo MK của Hàn Quốc đưa tin Samsung Electronics xem xét đầu tư thêm để mở rộng nhà máy điện thoại di động của mình ở Bắc Ninh Việt Nam và tỉnh Thái Nguyên.

    Động thái này là bước ưu tiên của Samsung Electronics trong việc mở rộng các cơ sở sản xuất tại Việt Nam để tăng sản lượng điện thoại thông minh giá rẻ, nhằm đối phó với một loạt những điện thoại trung bình ở Trung Quốc.

    Cuộc tấn công của Samsung đã đẩy các nhà sản xuất điện thoại thông minh giá rẻ ở Trung Quốc như Lenovo bị giảm thị phần ở Trung Quốc.

    Theo báo MK, một trong các yếu tố khiến Samsung tích cực đầu tư vào Việt Nam vì có "ưu đãi chưa từng có như mức thuế suất thấp hơn trong thời gain đầu tư cho Samsung Electronics và miễn thuế sau thời gian dài".

    Trả lời báo Thế giới Việt Nam trong bài phỏng vấn đầu tháng 10/2014, ông Ha Chan Ho - Cố vấn Chiến lược của Tập đoàn Samsung, cựu Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam hy vọng môi trường đầu tư của Việt Nam sẽ còn được cải thiện hơn trong thời gian tới. Hiện giờ, đầu tư của Samsung điện tử tại Việt Nam đã đạt tới 5,5 tỷ USD. Khi dự án Nhà máy điện tử, điện gia dụng tại TP.HCM chính thức được khởi động thì sẽ nâng con số này lên 7 tỷ USD.

    Ngoài ra, các công ty con khác của Samsung cũng đã và đang chọn Việt Nam là điểm đến cho những đầu tư của mình. Bởi vậy, ông Ha Chan Ho nghĩ rằng, quy mô đầu tư của Samsung tại Việt Nam trong tương lai sẽ còn tăng hơn nữa.

    Ngày 21/10, tại Nhà khách Chính phủ, Thủ tướng *************** đã tiếp cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam.

    Hoan nghênh chuyến thăm làm việc của cựu Tổng thống Lee Myung-bak, Thủ tướng *************** bày tỏ vui mừng về sự phát triển toàn diện, mạnh mẽ giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nhất là kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ đối tác chiến lược năm 2009.

    Thủ tướng nhấn mạnh, Việt Nam đặc biệt coi trọng, mong muốn cùng với Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác trên tất cả các lĩnh vực một cách sâu rộng, bền vững, thiết thực, đem lại lợi ích cho nhân dân hai nước và hai dân tộc; trong đó trọng tâm là hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, du lịch; hợp tác về chính trị-ngoại giao; quốc phòng-an ninh; hợp tác về lao động, văn hóa, giao lưu nhân dân.

    Thủ tướng *************** cũng tin tưởng với sự nỗ lực của hai bên, Việt Nam và Hàn Quốc sẽ sớm hoàn tất đàm phán và ký Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) vào cuối năm 2014.

    Tin tưởng với việc có được FTA, quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa hai nước cũng như hợp tác giữa các bộ, ngành và doanh nghiệp hai bên sẽ phát triển thuận lợi.

    Với tinh thần đó, Thủ tướng đánh giá cao chuyến thăm làm việc tại Việt Nam lần này của cựu Tổng thống Lee Myung-bak với sự tham gia của một phái đoàn doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc.

    Thủ tướng cũng đánh giá cao ông Lee Myung-bak khi còn trên cương vị tổng thống đã có những đóng góp quan trọng cho quan hệ hai nước và mong muốn nguyên Tổng thống tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc.

    Vui mừng được trở lại thăm Việt Nam, cựu Tổng thống Lee Myung-bak cho rằng những năm qua, quan hệ Hàn Quốc-Việt Nam đã đem lại sự phát triển cho cả hai nước.

    Ông cho rằng mối quan hệ Hàn-Việt là mối quan hệ điển hình hướng đến tương lai bởi hai nước không chỉ dừng lại ở mối quan hệ kinh tế, đầu tư, thương mại mà còn thiết lập được sự đồng cảm, gần gũi trên cơ sở quan hệ văn hóa, giao lưu nhân dân.

    Ông Lee Myung-bak Tổng thống tin tưởng vào tương lai phát triển của Việt Nam và cho rằng Hàn Quốc đã đúng khi có Việt Nam là đối tác. Cựu Tổng thống cho biết cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc rất quan tâm tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam và hàng loạt các doanh nghiệp chuyên về sản xuất các sản phẩm công nghệ cao đi cùng đoàn lần này tới Việt Nam là một minh chứng.

    Ông cũng cho rằng hai nước không nên quá lo lắng về việc mất cân bằng cán cân thương mại hiện nay vì điều này phản ánh một thực tế đáng ghi nhận là các doanh nghiệp Hàn Quốc đã và đang đầu tư ngày càng nhiều vào Việt Nam dẫn đến nhu cầu nhập khẩu trang thiết bị, nguyên, nhiên, vật liệu rất lớn từ Hàn Quốc.

    Cựu Tổng thống Lee Myung-bak mong muốn Chính phủ Việt Nam tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam; đồng thời hy vọng FTA - một Hiệp định mà ông và Thủ tướng *************** khởi động đàm phán - sẽ sớm được ký kết, từ đó thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa hai nước./.
    DungTri86, SuSuCaRotchilee thích bài này.

Chia sẻ trang này