1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lũng đoạn, thao túng thị trường Việt Nam có tổ chức giật dây từ nước ngoài, có hay không?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungkhoanhanghieu, 13/05/2010.

728 người đang online, trong đó có 291 thành viên. 22:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 28796 lượt đọc và 461 bài trả lời
  1. PhuMyHungQ7

    PhuMyHungQ7 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Quả này NHNN lại phải bỏ ra vài chục triệu USD để bình ổn thị trường. Ngân sách đã lõm lại cang lõm. Kinh tế đang ổn định thành bất ổn. Xã hội đang yên lành thành náo loạn. Đầu tư đang vào lại chạy ra. Hình ảnh tốn công xây dựng đang tốt thành hoen ố...[r37)]
    Công nhận tác hại gây ra cho đất nước phải gánh chịu của thằng phản quốc ghê gớm thiệt. Nó thoát được tù tội thì cũng tốn khối tiền. Nhưng nó có quá nhiều tiền nên cũng dễ bịt mõm bọn điều tra thôi. Đời này đếch tin bố con thằng nào cả.
    >:)
  2. mistock

    mistock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Đã được thích:
    0
    khổ thân bác Hưng quá! [r2)][r2)][r2)]
  3. Bigtrade1

    Bigtrade1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Nghe Chị nói tôi thấy đôi khi hơi quá lời, hơi bốc đồng, hơi đồng bóng nhưng tôi thích những người như vậy. Dám nói dám làm dám yêu dám hận sẵn sàng đương đầu vì hạnh phúc cảu mình.
    Tôi ủng hộ chị làm quyết liệt vụ này.
  4. linux_vn

    linux_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu em là mấy anh Cxx gì đấy, em sẽ thu thập quá đi chứ. Thu được rồi thì làm gì các bác cũng biết rồi đấy $$$ [-)
    Rồi lại có 1 đính chính do lỗi đánh máy hay máy ghi âm thôi
    Chỉ sướng mấy bọn bloomberg, tuổi trẻ, vnexpress,... với em Nguyen Kieu Giang thôi, ăn lồi mồm :))
  5. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    hehehhe, các cụ nói rồi, Lời nói gió bay, khẩu thiệt vô bằng. =))
  6. huaren81_2006

    huaren81_2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2006
    Đã được thích:
    280
    " Chúng tôi rất lấy làm quan ngại...hé hé...Đề nghị các bên kiềm chế để không làm phức tạp thêm tình hình"

    - Trích
  7. linux_vn

    linux_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/01/2010
    Đã được thích:
    0
    nếu là tội phạm kinh tế, tham ô tham nhũng,... thì 2/3 tài sản ko cứu đc bác ah, nó có thỏa thuận chung rồi, cứ thế mà làm
  8. vuhaukbhn

    vuhaukbhn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/10/2007
    Đã được thích:
    47
    Tẩy chay ssi là được, nhưng kể ra cũng rất bức xúc vì ssi tham gia quá sâu vào lĩnh vực của ngân hàng, rỗi hơi mang vạ vào thân chẳng còn oan ức gì, đã có bài đăng lên công luận là mệt rồi.
  9. cungdanxua64

    cungdanxua64 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/06/2008
    Đã được thích:
    0
    Cái thằng vừa lùn vừa lé ăn nói lắp bắp giọng chua như *** mèo thì làm CTG sao hở cụ? Nhìn mấy thằng tỷ phú Nga mà liệu nhá vào tù nếu ngược dòng. À thêm tí nữa nhá có biết Thạc xỉn bên Thái không nhì:)):)):))?
  10. vanmailamoi

    vanmailamoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Sao có nhiều top về HL thế nhỉ, theo tôi
    Lời giải thích của SSI che dấu một cái gì đó cần phải mở rộng điều tra . HL (y) đã trả lời phỏng vấn báo bloomberg ngày 7 may chứ không phải bloomberg trích báo cáo của SSI.... cần nhớ rõ câu này :" In an telephone interview 07 may Hung said...." Việc bài báo bloomberg bất ngờ bị gỡ xuống cho thấy đã có sự phối hợp nhịp nhàng giũa y và các thế lực bên ngoài.

    Ở bên ngoài y tung tin, và nhận định thiếu khách quan về kinh tế vĩ mô, ở trong nước cùng thời gian đó y lên báo tuyên bố TTCK Vietnam đã kết thúc chu kỳ tăng trưởng. Do TTCK là kim chỉ nam của nền kinh tế , y hàm ý rằng nền Kinh tế Việt nam đã kết thúc chu kỳ tăng trưởng ???.

Chia sẻ trang này