1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lượng đi trước giá. Nhìn Vol

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi shareholders, 31/12/2020.

1451 người đang online, trong đó có 580 thành viên. 11:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 17821 lượt đọc và 83 bài trả lời
  1. hoctusailam

    hoctusailam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2015
    Đã được thích:
    4.674
    Tiền nó vào như thế, cụ nhìn ngắn quá thì không hold mà ăn đậm được đâu
    f365InvestorVNstock thích bài này.
  2. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.318
    =D>>:D:D:D:D<
  3. xeom_ansuong

    xeom_ansuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    48.844
    Covids đã đi đc éo đâu
    Đở xúc mạnh , ko cho cn thoát :))
    phát
    ddd3d thích bài này.
  4. hoctusailam

    hoctusailam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2015
    Đã được thích:
    4.674
    em không nghĩ thế đâu, vì cái hôm thứ 5 tuần trước nó đạp rõ rệt giá mạnh để gom rồi, nên nhớ hồi 2018 đỉnh với covid quỹ nó thoái nhiều lắm nên nó quay lại thì tiền tính bằng tỷ usd nó múc phải gom dần chứ có ít như nhỏ lẻ đâu mà đòi đúng phát gom hết.
    Minhquan2012InvestorVNstock thích bài này.
  5. Songbeng

    Songbeng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2017
    Đã được thích:
    2.458
    Hôm nay hầu hết Quỹ, tự doanh, BB, MM... ko giao dịch mấy... kl gỉam là BT
    InvestorVNstock thích bài này.
  6. nguyenvietrung

    nguyenvietrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2004
    Đã được thích:
    251
    Phân tích thì hay mà cổ giữ ít thía :)
  7. ThangBui03183

    ThangBui03183 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2017
    Đã được thích:
    50
    nhiều cty ck nó dừng cấp MG, nên tk ko cao
    vibanxungdangxeom_ansuong thích bài này.
  8. xeom_ansuong

    xeom_ansuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    48.844
    Dừng hôm nay thui sang tuần lại cho gấp :-/:))=))
  9. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2020
    Đã được thích:
    32.225
    Vâng bác, tại em NAV nhỏ, cũng từng chinh chiến BĐS là chính, hiểu được giá trị của thành quả nên dù thế nào cũng đặt an toàn trên hết thay vì tối đa hóa lợi nhuận ah.
    Hôm nay e cũng canh mua giải ngân thêm 10%-20% nữa.
    Chúc bác năm mới sức khỏe, thắng lợi mới.
    nguyenvietrung thích bài này.
  10. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Lão này liên tục mở pic CL.

    Trình kém quá.
    ChungKhoanLove thích bài này.

Chia sẻ trang này