1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lý do chứng khoán Mỹ rơi là đây: CHỐT LỜI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ducdxub422532, 27/02/2021.

38 người đang online, trong đó có 15 thành viên. 04:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2403 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. ducdxub422532

    ducdxub422532 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2018
    Đã được thích:
    396
  2. LearnForever

    LearnForever Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2020
    Đã được thích:
    244
  3. ducdxub422532

    ducdxub422532 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2018
    Đã được thích:
    396
    LÊN TỚI ĐỈNH THÌ PHẢI XUỐNG MỚI CÓ THỂ LÊN TIẾP ĐƯỢC CHỨ, KHÔNG Ở TRÊN CAO MÁT LẮM.
  4. kakakahcm

    kakakahcm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/09/2008
    Đã được thích:
    1.530
    :)) đơn giản là game changer nói thằng mẽo chi nhìn anh hàng xóm kìa tech stocks rơi còn kinh nữa =)) =))

    Dịch hết lo đi cày trả nợ đi các thím =)) hết thời tech ảo tiền tràn lan rồi, giờ là lúc mấy thằng cung cấp nhu cầu thiết yếu quay lại. Đến lúc bà con nhận ra ăn thật chơi thật nó sướng thế nào =)) =)) nhưng trước tiên lo đi cày đã vay nợ tương lai nhiều là thằng phải khóc trước khi mà lạm phát phi mã quay lại khi hết dịch :))
  5. DungSaiKyThuat

    DungSaiKyThuat Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2020
    Đã được thích:
    1.668
    Năm 2020 tiền đổ vào ck đa phần là dòng tiền đầu cơ do dịch làm trở ngại các hoạt động đầu tư sản xuất kinh doanh nên tiền mới tìm đến vàng, chứng khoán, bitcoin, hàng hóa ps ... làm cho giá tăng mạnh trong năm qua, giờ dịch đã được kiểm soát tốt, vaccine đã có thì dòng tiền tháo chạy khỏi thị trường để quay về sxkd là điều tất yếu. Cứ nhìn giá vàng , coin, DJ, hàng hóa những phiên gần đây thì các bác sẽ nhận ra dòng tiền đang thoát ra, đâu phải tự dưng ck thế giới sụt giảm hàng loạt như thế. Cảnh báo trước thì không nghe, cứ ngồi thủ dâm tinh thần với nhau. Mà khi dòng tiền thoát ra thì bác nào chơi ck lâu chắc ko quên ký ức kinh hoàng năm 2018 đâu nhỉ.
  6. ducdxub422532

    ducdxub422532 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2018
    Đã được thích:
    396
    CÒN CÓ LÝ DO LÀ: CŨNG GIỐNG NHƯ VIỆT NAM, HỌ CŨNG CẦN PHẢI CHIA BÀI LẠI LÀM VÁN MỚI CHỨ NHỈ. VIỆT NAM TỪ GẦN 1200 ĐẠP XUỐNG GẦN 1000, BÀI ĐÃ CHIA XONG, LẠI LÀM VÁN MỚI.
  7. kakakahcm

    kakakahcm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/09/2008
    Đã được thích:
    1.530
    Bác nghĩ nhiều, đơn giản là thời tiết thay đổi thôi. Mùa đông thì áo ấm mùa hè thì áo dây vậy thôi :))
    ducdxub422532 thích bài này.
  8. BaByFish

    BaByFish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2019
    Đã được thích:
    853
    ^^ suy nghi nhieu lam j, vnindex chua gay trend cứ nam giữ. Gãy thì bán ra, canh mấy con ngon mua lại. Ai bắt trong giai đoạn side way các ông full mg đâu mà cứ phải nhìn DJ, thế giới... Nhìn 1 chart thôi còn chưa ăn dc chứ nói j nhìn nhiều nó loạn ra đấy :p
    Nguyenthanhvan thích bài này.
  9. kakakahcm

    kakakahcm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/09/2008
    Đã được thích:
    1.530
    Việt nam nói lagm gì, tt bịp nhất trong đám bịp mà. mấy anh chỉ cần chỉnh nhẹ mấy con trọng số, cu đơ là nhìn đẹp ngay :)). Chỉ ở Việt Nam mới có kiểu bố đời thiên hạ không pháp luật kỹ cương càng láo càng làm to :)) đíu sợ gì
    BaByFish thích bài này.
  10. BaByFish

    BaByFish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2019
    Đã được thích:
    853
    Sống đâu phair theo đó thôi, nước mình dc như vậy là thiên đường rồi. Bạn mình bên nhạt, mỹ đang đòi về VN hết đây này. Bên đấy thất nghiệp, dân nhật mà giờ còn có vụ đi ăn trộm nắp cống để bán đó. haizzz, nói không quá chứ mình thấy VN vẫn quá hạnh phúc
    f365ducdxub422532 thích bài này.

Chia sẻ trang này