1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mã cổ phiếu nào giá 6.3, ăn cổ tức 19% sau 1 tháng, tương đương gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất 375

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungkhoan5555, 24/02/2011.

586 người đang online, trong đó có 234 thành viên. 12:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5847 lượt đọc và 84 bài trả lời
  1. chungkhoan5555

    chungkhoan5555 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    341
    6000m2 đất văn phòng tại TX Chí Linh bán rẻ cũng 18 tỷ
    Cộng với nhà máy gạch tuynel csuất 30 triệu viên/năm (giá trị còn lại 16 tỷ, trong khi đầu tư mới trên 30 tỷ) -> ăn không 15 tỷ
    Hai khoản này cộng lại đã 33 tỷ
    Vốn 22 tỷ mà chỉ trong hoạt động đầu tư tài sản cố định đã sinh lời 33 tỷ (ăn không 150%)
    Giá 0.7x, PE = 6, rẻ hay đắt...???? Khú khú>:)
    Riêng cầm MCL thì lên 1x mới phải ngợi [r2)] điều chỉnh thanh lọc cổ đông xong làm tiếp vòng 2[r2)]
  2. chungkhoan5555

    chungkhoan5555 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    341
    Cổ phiếu đi ngựơc thị trường và ... ngày mai Sếp em bảo vẫn phải tiếp tục...[r2)]
  3. VNI550

    VNI550 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2009
    Đã được thích:
    33
    Hôm nay bác nào có MCL thì chạy ngay từ đầu phiên nhé.
  4. thichruoude

    thichruoude Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2010
    Đã được thích:
    1.836
    Bác chạy đi em hộ một tay. Hôm nay MCL có kịch hay lắm!
  5. VNI550

    VNI550 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2009
    Đã được thích:
    33
    Em ko có con hàng lởm này
  6. thichruoude

    thichruoude Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2010
    Đã được thích:
    1.836
    Hàng lởm thì bác vào top này hô làm gì? Lo cho anh em à? Lo cho bác trước đi đã nhé!
  7. thichruoude

    thichruoude Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2010
    Đã được thích:
    1.836
    Kế hoạch của đội đua F1 là không bao giờ để tăng trần 5 phiên liên tiếp, hôm nay BQG sẽ chỉ đạt 7.9 thôi. Các bác cứ chờ mà xem!
  8. sinhcoi

    sinhcoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    0
    Khủng quá
  9. sinhcoi

    sinhcoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay khớp hơn 200k cổ, có phải phân phối ko bác.

    Sao vẫn còn táo dữ vậy trời.

    Hôm nay sợ quá ko vào, giờ thì hết vào được rồi.
  10. chungkhoan5555

    chungkhoan5555 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    341
    Nhìn cá mập vào hàng có bổ mắt không các Cụ...[};-[r2)]
    Sắp tới còn một vài mã hay, tuy nhiên để xuống thêm chút đã (thời buổi này không có gì phải vội), đánh bật lên sẽ không kém gì MCL>:)

Chia sẻ trang này