1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MAC - Cơn điên thực sự (Tập 2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thanhtung193, 03/05/2012.

831 người đang online, trong đó có 332 thành viên. 08:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 18956 lượt đọc và 337 bài trả lời
  1. thanhtung193

    thanhtung193 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    22
    Vẫn ng.u. Công ty cổ phần thì ko có là của thằng nào cả. MHC nắm 30%, MAC 13,1%. Trước mắt là MAC còn MHC cuối năm quay lại sau. Biến đi dùm cái. Nói chuyen với thành phần ko có kiến thức, ức chế lắm
  2. uocmofrv1

    uocmofrv1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2012
    Đã được thích:
    58
    bác ơi em thu gom đủ rồi cho tàu chạy đi khỏi rung lắc nữa đi bác :D
  3. thanhtung193

    thanhtung193 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    22
    Bĩnh tĩnh Bác. Vẫn phải rung lắc nữa để bên e còn lên thêm. Yên tâm đi[r24)]
  4. pthung64

    pthung64 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2008
    Đã được thích:
    5.270
    Cảng Hải an đúng như chủ top phân tích chảng của thằng nào cả . Mỗi thằng làm tí vì hơi bị ngon. MHC, MAC, TMS, của một nhân vật cao nhất ngành hàng hải năm xưa (bác Sơn) cùng hùn vốn. Nhưng chỉ biết khai thác cảng lợi nhuận ngang hàng trắng. Cụ thể các bác cứ nhìn DXP quí I 16 tỉ vốn điều lệ 78 tỉ, Vsc 56 tỉ /VĐL 220 tỉ cảng DVP thì sẽ rõ. Sắp tới còn VIP liên minh với GMD tại Đình vũ khu vực cảng nước sâu thì các hết lăn tăn
  5. pthung64

    pthung64 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2008
    Đã được thích:
    5.270
    MAC hôm nay mở thêm một cửa hậu cạnh cảng Nam Hải (của GMD) chắc có ý đồ to tát gì đây. Nó còn xây kho CMS trong đó thì phải. Kể cũng đáng phân tích suy nghĩ đấy chứ.
  6. noilachuan

    noilachuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Chua mua được đâu, mua rồi thì không giả ngu thế đâu [:D]
  7. pthung64

    pthung64 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2008
    Đã được thích:
    5.270
    Trong tiến trình đi lên sẽ có điều chỉnh, rất vừa lòng bác nào muốn dừng chân. Nhưng rất nồng nhiệt đón các bác chưa kịp lên tàu.
  8. ruby1984

    ruby1984 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/04/2012
    Đã được thích:
    18
    chuẩn.em cũng đang muốn mua thêm đây.nhung chac phải đợi rung lắc mới mua dc nhiều.hic~X
  9. ruby1984

    ruby1984 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/04/2012
    Đã được thích:
    18
    kha nang MAC lên 1x là chắc chắn nên nhieu cụ cũng xoán bác nhỉ[:D]
  10. thanhtung193

    thanhtung193 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    22
    Thôi đóng topic đi ngủ đi các bác. còn nhiều tin chưa ra, chưa phân tích kỹ nữa. Cứ bình tĩnh. Mai ăn hàng xong nch tiếp:-w:-w:-w:-w:-w

Chia sẻ trang này