Mai giảm ác

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GauVaBo, 30/09/2010.

733 người đang online, trong đó có 293 thành viên. 22:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5034 lượt đọc và 77 bài trả lời
  1. TUANCUCAI

    TUANCUCAI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2010
    Đã được thích:
    4.557
    Irceland đang phải chi đến 68 tỷ OBAMA để cứu lấy ngân hàng hàng đầu gấp đôi số lượng 31 tỷđô là Hy lạp cần cứu trợ hồi tháng 4/2010.

    chân trong chân ngoài cho chắc... Châu Âu phập phù
    Châu Á: yên tăng mạnh chắc chắn xuất khẩu giảm.. + takefuju : phá sản )( tiêu dùng lớn nhất Nhật Bản) hệ lụy sự đổ vỡ dây truyền

    không có khả năng trả 5,1 tỷ OBAMA, dân Nhật đang đổ xô đi rút tiền ở các công ty tài chính cho vay tiêu dùng....

    Như vụ BearStear ... các ngân hàng liên quan điêu đứng


    tin xấu ngoại đang giằng co tin tốt nội.

    cuộc chiến chưa ngã ngũ..


    TỌA SƠN QUAN HỔ ĐẦU
  2. ttckvn2010

    ttckvn2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    438
    Mai tăng mới ác :))
  3. NhomThuSau

    NhomThuSau Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Bắt đầu từ ngày mai hiệu ứng tuyết lỡ sẽ xuất hiên trên TTCKVN

    Vn-Index về 300 !
  4. hieudhsp24

    hieudhsp24 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    40
    Lợn.
  5. Captain_III

    Captain_III Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    0
    CHÉM hết ..... Chết hết lũ đánh bạc [:D]
  6. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.818
    Lúc này rủi ro lớn hơn cơ hội; phải tạm giải lao theo giõi trận đấu thôi các bác ạ. Em thấy có vẻ không ổn

    Thứ Năm, 30/09/2010 | 17:58

    Phản hồi: 0 | A A A


    Mỹ có nguy cơ lặp lại cuộc Đại khủng hoảng 1930
    Trung tâm nghiên cứu kinh tế có uy tín của Mỹ Heritage Foundation ngày 29/9 cho rằng nước Mỹ đang có nguy cơ mắc lại những sai lầm dẫn đến cuộc Đại khủng hoảng 1930.
    Theo trung tâm trên, diễn biến của thời kỳ Đại khủng hoảng 1930 là bong bóng tài chính nổ, thất nghiệp tăng cao và GDP giảm mạnh.
    Vào thời điểm cuộc Đại khủng hoảng 1930, một số nghị sỹ Mỹ cáo buộc nước ngoài gian lận thương mại và thông qua một bộ luật thương mại cho phép trả đũa trên diện rộng làm cho bong bóng nổ mạnh hơn và đẩy nền kinh tế của nước Mỹ rơi vào khó khăn.
    Diễn biến trên được bắt đầu từ sự kiện Sự sụp đổ Phố Wall năm 1929 đến Luật thuế Smoot-Hawley năm 1930 và cuộc Đại khủng hoảng sau đó.
    Mặc dù người dân Mỹ hy vọng các nhà lãnh đạo Mỹ ngày nay rút ra được bài học từ những sai lầm lịch sử trên, song Hạ viện Mỹ ngày 29/9 đã thông qua một dự luật nhằm gây sức ép buộc Trung Quốc nhanh chóng điều chỉnh lại tỷ giá đồng Nhân dân tệ.
    Trong khi chưa rõ Tổng thống Barack Obama có ký thành luật dự luật này không, Heritage Foundation nhận định việc áp thuế cao hơn đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ không giúp nền kinh tế Mỹ cải thiện.
    Theo tính toán của Văn phòng Ngân sách Quốc hội Mỹ vừa được công bố ngày 28/9, mức thuế mới có thể giúp nước Mỹ thu thêm 20 triệu USD/năm, rất thấp so với mức trên 1 tỷ USD/ngày mà Mỹ đang giao dịch thương mại với Trung Quốc. Nguyên nhân là do "nhiều hàng hóa nhập khẩu không gây tổn hại cho các công ty nội địa vì không có đối thủ cạnh tranh hiện đang hoạt động ở Mỹ."
    Theo Heritage Foundation, thay vì đi theo con đường bảo hộ và chính phủ kiểm soát nền kinh tế nhiều hơn, Mỹ phải quay về với thế mạnh của mình là tự do thương mại, pháp trị và cam kết tự do kinh doanh. Trung tâm này cho rằng nước Mỹ phải làm sao để trở thành một nơi tốt hơn cho kinh doanh.
    Cắt giảm thuế doanh nghiệp, giảm sự can thiệp của chính phủ vào các quyết định kinh doanh, kiềm chế chi tiêu và thâm hụt, giải phóng doanh nghiệp khỏi thói quan liêu, mở các nguồn tài nguyên để đáp ứng nhu cầu năng lượng... là những việc Quốc hội cần làm để nền kinh tế Mỹ trở lại thời kỳ thịnh vượng./.
  7. phuhao

    phuhao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    3.134
    Hình đẹp phết nhưng nhận định dở ẹc. Tuần sau tăng mạnh thế mới đau
  8. hoaphuong2010

    hoaphuong2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2010
    Đã được thích:
    3
    Chạy thôi đi viện đến nơi rồi!Chạy là thượng sách....!Mỗi ngày nó thiến cho 1 tý, hút máu dần, cái chết từ từ!
  9. nguyenthiphuong

    nguyenthiphuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Đã được thích:
    3
    ngày mai là ngày áp dụng tt13 nó đem lại cho ttck mất bao nhiêu đ thì từ ngày mai nó sẽ lấy lại bấy nhiêu cứ chờ xem
  10. TG_TGSC

    TG_TGSC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    0
    ko bao h có chuyện giảm mạnh. Chiều nay Sờ Sơ In và Thành Là Song mới nhận đc " Bác Hồ" từ đâu đó mang đến gửi. sẽ đi ngang từ nay đến hết tuần sau. ko bao h có chuyện giảm mạnh!:-":-":-"

Chia sẻ trang này