Mai họ Louis cháy sàn.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cdoivanthe, 15/09/2021.

1053 người đang online, trong đó có 421 thành viên. 15:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 34157 lượt đọc và 154 bài trả lời
  1. success2468

    success2468 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2009
    Đã được thích:
    782
    Mai họ Louis sàn thì họ F thay thế à bác? :)
  2. herolove

    herolove Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2010
    Đã được thích:
    4.519
    Ros 200kchôn nước ngoài
    Giờ 5k nước ngoài bật sống lại
    herolove đã loan bài này
  3. ngoclanstock

    ngoclanstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/11/2015
    Đã được thích:
    1.669
    Chủ tịch cũ của BII đây
    Không biết là BII có làm khổ nhà đầu tư thêm 1 lần nữa như KSA không

    Tạm giữ hình sự nguyên chủ tịch Công ty Khoáng sản Bình Thuận

    22/03/2019 21:17 GMT+7
    Phạt 250 triệu đồng với người thao túng giá cổ phiếu TLH

    [​IMG]

    Việc thao túng giá chứng khoán có thể gây thiệt hại lớn cho nhà đầu tư. Trong ảnh: nhà đầu tư theo dõi phiên giao dịch chứng khoán tại một sàn giao dịch ở TP.HCM - Ảnh: Trấn Kiên

    Qua quá trình điều tra, ngày 12-3, Cơ quan cảnh sát điều tra ******* TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ngày 21-3 áp dụng biện pháp ngăn chặn để bắt, tạm giữ hình sự bà Phạm Thị Hinh về tội thao túng thị trường chứng khoán theo quy định tại điều 211 Bộ luật hình sự.

    Bà Phạm Thị Hinh sinh năm 1973, hộ khẩu thường trú tại tổ 20A, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội, nguyên là chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghiệp khoáng sản Bình Thuận kiêm chủ tịch HĐQT Công ty CP chứng khoán VSM.

    Vụ việc xảy ra trên địa bàn TP Hà Nội và gây thiệt hại cho nhà đầu tư, hiện cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra vụ án.

    Năm 2010, cổ phiếu KSA niêm yết trên sàn HoSE với mức giá giao dịch ngày đầu tiên 60.000 đồng/cổ phiếu, là một trong những cổ phiếu triển vọng trong giai đoạn ngành khoáng sản bùng nổ với những dự án khai thác vàng, titan…

    Ngày 1-8-2018, 93,43 triệu cổ phiếu KSA của Công ty cổ phần Công nghiệp khoáng sản Bình Thuận đã bị HoSE hủy niêm yết do hàng loạt bê bối liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh tại Bình Thuận, bất cập trong sổ sách tài chính và giá cổ phiếu lao dốc không phanh.


    Trước đó, ngày 17-5-2018, HoSE quyết định đưa cổ phiếu KSA vào diện tạm ngừng giao dịch để bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư do công ty tiếp tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán và bị đưa vào diện bị kiểm soát đặc biệt.

    Đến hết ngày 2-7-2018, KSA vẫn chưa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2017, báo cáo thường niên 2017 cũng như khắc phục nghĩa vụ nộp thuế, chốt danh sách cổ đông tổ chức ĐHCĐ thường niên 2018.

    Lợi nhuận sau thuế của KSA cũng suy giảm thảm hại sau quý 3-2017, từ gần 9 tỉ đồng giảm còn gần 1,4 tỉ đồng trong quý 1-2018 và lỗ 412 triệu trong quý 2-2018, trước khi bị hủy niêm yết.

    Công ty CP Khoáng sản Bình Thuận Hamico tiền thân là Công ty TNHH thương mại - xây dựng Bảo Thư. Tháng 11-2009, công ty chuyển đổi mô hình hoạt động sang hình thức công ty CP với vốn điều lệ đăng ký là 56,88 tỉ đồng.

    [​IMG]
    _14102006_ thích bài này.
  4. GAAC

    GAAC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    1.622
    Rồi bao người sẽ Ối trời ơi, ôi là cái AO GIỜI!
  5. Phuc6t

    Phuc6t Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2020
    Đã được thích:
    357
    Các bác cho em hỏi ngu một câu: cổ phiếu Louis là gì ạ? Em mới nên chưa biết, xin cảm ơn!
  6. Gata87

    Gata87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2016
    Đã được thích:
    2.838
    Càng chữi càng cảnh báo nó càng lên ở cái sớ này nó vạy:))
  7. chonbonglai

    chonbonglai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    16/10/2020
    Đã được thích:
    1.081
    Ngạn ngữ có câu " Chó cứ sủa và đoàn người vẫn cứ đi" mình không muốn so sánh với những người trái quan điểm về Louis với câu nói trên. Nếu nói câu trên khác gì bảo họ là... Chứng khoán giá luôn phản ánh trước tin thế nên đợi media ra tin, đợi các công ty chứng khoán, các nhà phân tích này nọ mổ xẻ được tiềm năng của DN thì giá nó đã tăng cả chục lần rồi lúc đó mới vào khen thơm, khen ngon. Đọc qua một loạt thì thấy hầu như những người chê bài cổ Louis đều có thâm niên chục năm. Đây là hệ lụy của những nhà đầu tư chậm tiến đó là lười vận động, không chịu thay đổi tư duy đầu tư, ghen ăn tức ở luôn nghĩ mình là Fn thì kinh nghiệm đầy mình, ra vẻ ta đây là hiểu biết trong khi tk đang lỗ cả vài chục đên 100%. Thời đại công nghệ mà giữ mãi quan điểm củ hủ, chậm tiến bộ đó thì sao khá lên được lại làm gà cho các F0 nhanh nhạy thông tin, nắm bắt cơ hội vặt lông . Con người ta ai sinh ra cũng có cái Trí nhưng nếu cái trí ấy mà không sinh ra tiền thì đó chỉ là cái Trí nhớ mà thôi. Hãy vứt bỏ bằng cấp, dẹp học vị qua một bên, bớt sống ảo tưởng, hào quang đi. Đã là kinh doanh thì chỉ có lãi hoặc lỗ mà thôi. Chúng tôi cổ đông Louis đang lãi thì chắc chắn những người trái quan điểm là đang lỗ rồi. Vậy nên những người đang lỗ không có tư cách gì để chê bai hay cảnh báo những người đang sống sung sướng trên đống tiền lãi từ hệ sinh thái Louis Holdings mang lại cả. Chúc mọi người có buổi tối vui vẻ mai hệ sinh thái Louis Holdings vẫn tím hết mà thôi :drm:drm:drm
  8. Filatopdiamo

    Filatopdiamo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2019
    Đã được thích:
    505
    Kệ nó chứ bác, ai chơi thì chơi, chim chuột làm gì người đang cầm họ lại ghét mình ra, nhìn thấy bọn này tăng cũng vui, cũng đẹp mắt mà.
  9. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.739
    N mua từ giá 1 rồi thì giờ n chỉ cần bán 1/50 là vốn rồi! :o)tối dám chắc 1 số bác trên này chỉ hùa theo thôi chứ chả biết vì sao n trần liên tục cả! Bác nào chốt lãi thành công thì chúc mừng còn nắm cp thì khi n tắt thanh khoản thì có nước nhảy cầu SG!
  10. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    13.051
    nó lên 100 hay 2-300 lắm chú điên mất ,lên 1tr 1 cổ cũng có thể lúc ấy còn điên nữa

Chia sẻ trang này