1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mai mua gì khi thị trường tăng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by RONG24, Apr 13, 2026.

283 người đang online, trong đó có 113 thành viên. 00:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. RONG24

    RONG24 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 22, 2024
    Likes Received:
    220
    VN-Index vừa có một tuần tăng mạnh 65,96 điểm, đóng cửa ở 1.750 điểm, Dòng tiền chạy khắp ngân hàng, công nghiệp, bất động sản, còn các đại gia nghìn tỷ thì âm thầm giải ngân DCM như sợ chậm tay là hết hàng ngon

    Trong bối cảnh ấy, các đại gia nghìn tỷ bắt đầu giải ngân DCM nghe cũng hợp lý thôi. Người thường thấy cổ phiếu tăng thì sợ, còn đại gia thấy hàng cơ bản tốt, lợi nhuận quý I/2026 sáng cửa, đại hội cổ đông đến gần là mắt sáng lên như thấy món ngon đúng bữa.

    Thiên hạ còn đang hỏi liệu có nên vào không, thì mấy anh tiền lớn đã âm thầm bấm lệnh như đi chợ sớm, mua trước kẻo lát đông người lại hết chỗ đẹp.

    Giai đoạn này, ai đang nắm giữ cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt thì cứ bình tĩnh. Bởi khi đại gia nghìn tỷ chúng tôi đã xuống tiền với DCM, đó không còn là mua cổ phiếu nữa, mà là kiểu tuyên bố nhẹ nhàng: Hàng ngon thì người giàu thường biết trước một nhịp.

    Còn nhà đầu tư nhỏ lẻ lúc này chỉ có hai trạng thái: một là đang cười, hai là tiếc vì sao hôm trước mình còn đứng xem như khán giả
  2. RONG24

    RONG24 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 22, 2024
    Likes Received:
    220
    Bạn xem xong có dám xuống tiền không ?

    1000 tỷ đang chờ hàng khuyến mãi, chỉ sợ không có.
  3. RONG24

    RONG24 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 22, 2024
    Likes Received:
    220
    Đỏ đầu phiên
  4. RONG24

    RONG24 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 22, 2024
    Likes Received:
    220
    DCM quá chuẩn
    --- Gộp bài viết, Apr 13, 2026, Bài cũ: Apr 13, 2026 ---
    Tý nữa ce

Share This Page