1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mai TT rung lắc mạnh, bà con ra hết hàng, cuối phiên bàng hoàng, ngỡ ngàng !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguoiDoThai1, 30/11/2010.

748 người đang online, trong đó có 299 thành viên. 12:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 18145 lượt đọc và 200 bài trả lời
  1. onggiadautim

    onggiadautim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2010
    Đã được thích:
    0
    chi mua mau do...o mua mau xanh...cho no chac..so qua oy
  2. natasa195

    natasa195 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    455
    điều chỉnh trong phiên thì hôm qua + hôm thứ 6 chẳng điều chỉnh rồi còn gì!
  3. baitran

    baitran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    5.117
    Nói thật nhé tết đến nơi rồi không đẩy xa xa thì lấy gì mà tiêu >>> ăn vào vốn à >>>Cũng được nhưng không vui như tết ????
    Cả năm chỉ có 1-2 cơ hội nội ngoại đồng lòng đẩy >>> Trót đẩy thì đẩy một thể ?????
    Phiên mai và các phiên sau đó phải lắc mạnh >>> Làm trong sạch nhà đầu tư >>> Mới lên được cao ??
    Vậy tất yếu đầu phiên giảm >>> Cuối phiên tăng >>> Rung thật mạnh ????
    Đó là diễn biến thị trường ngày mai ??????:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
  4. NguoiDoThai1

    NguoiDoThai1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Đã được thích:
    0
    Bác có biết mã nào nếu có tầm> 10-20 tỷ có thể giải ngân vào với mục tiêu lợi nhuận ít nhất 50%/ năm không?
  5. nguacon2002

    nguacon2002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ topic cho hỏi : Con Hut hôm nay làm sao mà khớp dữ vậy [:p]
  6. NguoiDoThai1

    NguoiDoThai1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Đã được thích:
    0
    Em cũng không biết, chỉ biết mỗi điều là bên em cũng bán ra nhiều chốt lãi [:p]
  7. ChienBinhJeep

    ChienBinhJeep Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/03/2010
    Đã được thích:
    23.627
    ăk...ăk...!!!!
    Volume mở như thế đúng ý chưa chú:))
  8. nguacon2002

    nguacon2002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Hiểu ý ghê =))=))=))
  9. NguoiDoThai1

    NguoiDoThai1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Đã được thích:
    0
    Em quan tâm nhất là cái volume, cứ đạt đúng yêu cầu là chơi thôi, thò ngón chân vào xem thế nào, nếu ok thì vào mạnh, không thì thôi
    :-??
  10. sutu82

    sutu82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    0
    vote cho em zai 1 cái nhé

Chia sẻ trang này