Mâm cơm.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Xbay_rongX, 10/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
126 người đang online, trong đó có 50 thành viên. 04:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 47529 lượt đọc và 1083 bài trả lời
  1. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    84
    thời thế thay đổi, thị trường thay đổi chóng mặt, nên phải thay cho nó phù hợp ;))
  2. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    84
    chỉ tội cho các bác cả tin và chưa có kinh nghiệm thôi
  3. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    3.272
    Bác hỏi câu này khó quá.[:D] Về cơ bản, tôi nghĩ nó sẽ đi theo tt chung thôi.

    Có vài chục k giá 27.x...nếu giảm sẽ canh mức giá hợp lý để bình quân...[:D]


    (giờ mới post được bài vì ốm 2 hôm rồi, lúc post bài hôm qua là đang nằm ở viện...híc)
  4. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    Thực sự mà nói thì sống ở ta thì mức độ nó nặng nề hơn thôi chứ ở đâu thì người cả tin và chưa có kinh nghiệm đều thiệt thòi cả.

    Tất nhiên là tớ hoàn toàn không ủng hộ và có phần phê phán rất gay gắt hành vi của bọn giặc lái (cụ thể post #1 topic này, topic về rải đinh) nhưng đây là ... đời, không phải mơ.

    Cứ nhìn những đứa bé, tụi nó không hề sợ gì cả (với các nguy hiểm) vì nó chưa nhận thức được cái gì là nguy hiểm, cái hậu quả, cái giá phải trả khi làm việc abc gì đó. Càng lớn, càng già, con người ta sẽ càng có nhiều nỗi sợ, ... đó chính là cái ... kinh nghiệm và rất ... người.

    Chúc vui!
  5. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    Chúc cụ mau chóng bình phục cũng như thị trường mau bình ổn trở lại [r2)][r2)][r2)]
  6. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    3.770
    http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/...ang-tran-tinh-ve-nghi-an-bi-gai-bay-lai-suat/
    bác có ý kiến gì về vụ "gài bẫy" lãi suất này ko? nếu không phải trùng tên thì tay giám đốc ACB này tôi biết, lúc trước hắn làm tại Ban Tín dụng Hội Sở, đi trình Hồ sơ hay gặp hắn lắm. Lúc trước thấy hắn cũng đâu đến nỗi nào mà sao lại "chơi xấu" vậy nữa, không biết là có "nội tình" gì bên trong không!
  7. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    Đây là một "đề tài" tương đối thú vị, tôi sẽ đề cập sau giờ làm việc, 2 giờ bận họp rồi :((:((:((
  8. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    84
    :)>-
  9. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    84
    như QMV, trâu trắng mất mùa, từ khi nó tung hô thì tt tèo hẳn.. thằng đó lởm vãi [-(
  10. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    Ở đây, tôi không muốn bàn thêm việc đúng hay sai của ACB (nếu là người gửi tiền) hay của Đông Á vì mọi người cũng đã bàn chán chê rồi? ;));));))

    Tôi muốn bàn đến khía cạnh khác, đó là số tiền 1 tỉ đồng đó là của tay Giám đốc bên A hay của một quỹ "đen" nào đó hay của ACB?

    Hiện nay, vấn đề "đạo đức nghề nghiệp" đang khá nhức nhối (đã bàn ở đâu đó trên này), ở một số nơi, một số điểm, một số cá nhân hoặc tập thể nhỏ đã tìm cách nào đó để gửi số tiền lòng vòng lấy lãi. Đó chính là lý do tại sao tay GĐ bên Đông Á lại dễ bị "dụ" như thế.

    Có lẽ tay này đã nghĩ rằng số tiền 1 tỉ trên là quỹ đen của một chi nhánh, phòng/ban nào đó của ACB nên không mảy may nghi ngờ? :-??:-??:-??

    Nếu số tiền của cá nhân thì chẳng việc gì tay này lại "khai" cho các đồng nghiệp khác biết rằng mình đang ... giàu (hai nhân viên đem tiền tới gửi)

    Nếu số tiền đó của ACB thì ai "giật dây" chuyện này? Làm GĐ thì không đồng nghĩa với việc điều chuyển tiền đi mà không có lý do thích đáng?

    Còn "nguồn" nào nữa không ta? :-w:-w:-w

    Với vụ ACB, chợt nhớ đến Hội đồng sáng lập, có anh Kiên. Anh Kiên được báo chí gần đây nhắc nhiều lần như một ... anh hùng? :-ss:-ss:-ss

    Chẳng ai dám đặt ngược lại vấn đề rằng ảnh dám nói những cái thối tha ở Liên đoàn BĐ nhưng sao anh không dám mạnh miệng với thực trạng ngành Ngân hàng, nơi anh kiếm cơm hàng ngày.

    Phải chăng ngành Ngân hàng không có nhiều "bất cập" như trong bóng đá (VN)?

    Cách đây mấy tháng, bên ảnh có phải lách huy động hơn 14% không? Ảnh có "đoàng hoàng" không? :-ss:-ss:-ss

    Giả sử vài tuần nữa, các Ngân hàng có chiêu gì đó lách được 14% một cách ... đại trà, liệu ảnh dám bảo thuộc cấp nhận đầu vào 14%? :p:p:p

    Khi tỉ giá trong/ngoài chênh lệch nhau, liệu ảnh bán "đô" ra với giá "niêm yết"? :-ss:-ss:-ss

    Đó là những cái ai cũng nhìn được? Nhưng không ai dám nói :p:p:p
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này