Mạn phép đăng bài của 1 cao thủ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by damecks96, Sep 14, 2010.

1526 người đang online, trong đó có 610 thành viên. 22:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. damecks96

    damecks96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 16, 2010
    Likes Received:
    2,606
    Phiên hôm nay phản ánh tâm lý thực của NDT, chứ không có một cái gì mang tính lôi kéo tác động mạnh tới chỉ số. Hai điểm nổi bật có thể nhận thấy : - VNI cứ leo lên trên 450 là bị xả. Điều này cho thấy có một số lực lượng trading trong ngày, đỏ là múc, xanh là xả. Đây cũng là ý đồ của BBs muốn giữ VNI dưới 450 để thu gom dần.
    - VNI cứ về gần tham chiếu là bật lên, làm nhiều người đặt dưới TC không khớp được. Điều này cho thấy NDT cầm cổ muốn gửi đi một thông điệp : muốn mua giá dưới TC thì hãy đợi đấy. Khi VNI tiến về trên dưới 1 điểm mà NDT không tỏ ra sốt ruột muốn thoát hàng mà họ tỏ ra bình thản, chứng tỏ đó không phải là mức giá mà họ lo lắng , sợ sệt. Vì vậy lực cung giá thấp có thể nói là đã cạn kiệt.
    - Thanh khoản thấp. Cung vào nhỏ giọt nhưng đều đặn, giữ cho TT luôn luôn xanh. Đây là biểu hiện cung cầu thật của NDT, người bán không bán giá thấp còn người mua vẫn đang thận trọng. Điều này là tích cực. Vì mới chỉ hôm qua thôi , nhiều cp bị lao sàn thì hôm nay bán trên TC là một tiến bộ vượt bậc. Nếu như hôm nay bật tăng mạnh, thì đó lại là không phải, vì quay ngắt 180 độ, trong bối cảnh hiện tại là một điều bất bình thường. Và cũng nếu như KLGD tăng đột biến thì cũng không tốt vì điều đó cho thấy rằng rất nhiều người còn muốn bán giá thấp.
    - Khi Khoai Tây đã thả PVF và BVH là họ đã nhìn thấy dấu hiệu tích cực của TT, khôn cần nâng đỡ mà VNI vẫn đứng vững một cách chắc chắn. Theo thông lệ, khi TT khởi sắc Khoai Tây chuyển từ mua sang bán. Nhưng khi TT thiết lập được đà tăng thì họ lại gia tăng múc vào. Vì vậy nếu VNI cứ xanh đều đều thì chính Khoai Tây sẽ đưa VNI lên một tầm cao mới.
    - Tâm lý của nhiều NDT là còn thận trọng, nghe ngóng và đặc biệt là hóng hớt về cái TT 13. Nhưng cái này trong thực tế đã không còn ý nghĩa, cho dù thông tư đó có sửa hay không sửa. Những người này sẽ rất xoắn nếu thấy VNI cứ tằng tằng UP mỗi phiên vài ba điểm.
    Nếu TT trong một vài phiên tới tăng nhẹ với KLGD cải thiện hơn thì đó là sự tích lũy cần thiết cho một đợt sóng mới.
    Ngày mai, kiểu gì rồi cũng có một đợt rung lắc với cường độ lớn hơn hôm nay, thì chúng ta coi đây là dấu hiệu cá lớn đang quẫy đuôi, và đừng bỏ lỡ cơ hội lúc đục nước ấy.
    Thằng SSI đang hù dọa nhưng chính nó đã múc 18 tỷ hôm TT tèo nặng. Hãy tỉnh táo với bọn vừa ăn cướp vừa la làng.
    trên là nhận định của thuyenbl- sư phụ của thuyhuong77
    Tôi theo dõi bài của thuyenbl 2 năm nay và thấy cậu này vào ra rất đúng sóng,
  2. chua_chom

    chua_chom Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 12, 2010
    Likes Received:
    0
  3. damecks96

    damecks96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 16, 2010
    Likes Received:
    2,606
    caauj Thuyên này" vớ vẩn" nhưng ra ở 515,sóng vừa rồi, vào lại 423,ra 466 và mới vào lại hôm 13/09 đấy. Cậu này ra vào đều thông báo trước đàng hoàng.
    Đáng học hỏi???
  4. chua_chom

    chua_chom Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 12, 2010
    Likes Received:
    0
    Mịa ông, nói phét như thần^:)^^:)^^:)^
  5. courage_vn

    courage_vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 18, 2004
    Likes Received:
    189
    Cũng có lý đấy chứ cụ[r24)]
  6. chua_chom

    chua_chom Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 12, 2010
    Likes Received:
    0
    phân tích hãy dựa trên quan hệ cung cầu, đừng lôi thằng nọ thằng chai ra dọa bà con. Đồ thị hêt phiên hôm nay tương đối xấu
  7. ducanh_ceo

    ducanh_ceo Thành viên mới

    Joined:
    Mar 27, 2010
    Likes Received:
    0
    đừng chê thế chứ!!! nếu tài thì đưa ra phản biện đi. chê vớ vẩn mà không thấy giải thích vì sao vớ vẩn để thuyấ phục người khác thì chính mình là người vớ vẩn. ở đây không phải ai đúng ai sai mà cùng chia sẻ y kiến, quan điểm để cùng nhau thắng lợi. chúc bạn may mắn hôm wa 13/9 mình cũng mua gần hết tiền mặt trong tài khoản oy. mừng đại lễ mà, thị trường phải đẹp thị anh em mới có tiền ra hà nội được.hihi
  8. Lcoicbach1

    Lcoicbach1 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 12, 2009
    Likes Received:
    0
    [-X[-X[-X
  9. chuoixiem

    chuoixiem Thành viên tích cực

    Joined:
    Apr 18, 2009
    Likes Received:
    1
    Chuẩn.

    không hiểu sao em thấy rất ngứa mắt với những bài viết đại loại như:

    • vừa nhận được điện khẩn, bla bla ....
    • anh X, chị Y vừa họp về, nghị quyết là .....
    • tự doanh của XXX vừa múc/ xả x tỷ ...
    • rò rỉ tin XXX, .....
    • ........
    Nếu em được 1/2 của các bác thôi thì em éo thèm vào đây làm gì, nhất là vào lúc nửa đêm như này, em chỉ việc đi [r2)] với gái gú cho đã. Các bác nói phét cũng sao cho dễ nghe chút, chứ như vầy thì không thể ngửi nối.

    Xin lỗi em chịu không nổi, nếu không phải sợ mod ban nick thì em văng tục rồi

    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  10. comotcauchuyennhuthe

    comotcauchuyennhuthe Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 16, 2006
    Likes Received:
    0

Share This Page