1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mạnh dạng cắt... cắt gì ở giai đoạn này ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by NguyenVanHoa, Jun 5, 2012.

1191 người đang online, trong đó có 476 thành viên. 17:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. BOEING777_01

    BOEING777_01 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 5, 2012
    Likes Received:
    0
    Cty chứng khoán hô giảm, đây mới là lượng cầu khủng yên tâm múc rồi !
  2. BOEING777_01

    BOEING777_01 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 5, 2012
    Likes Received:
    0
    Có vẻ giống con sóng trước, giai đoạn trước tết CTCK cũng thi nhau chim lợn để ăn hàng rồi con sóng kéo dài 5 tháng thì mọi người biết rồi ![r2)][r2)][r2)]
  3. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    Mai đánh thốc lên 1 phiên nữa thì những người bán khống thi nhau mà cover hàng giá cao.
  4. SAILORHP

    SAILORHP Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2012
    Likes Received:
    62
    Chào các pác nhớ các pác quá cơ, hôm qua em lỡ dùng size chữ to qua MOD treo nick em suốt từ 21h tối qua đến 21h hôm nay,,cả ngày cứ như bị câm ý..:)):)):)):))

    Vậy là hôm nay đã có nhiều keeper mới vào hàng...họ quả là linh hoạt không cố chấp như rất nhiều pác trên này...phiên hôm nay đã làm cho đồ thị trở lên rất đẹp..RSI đã ngóc lên trên đường trung bình 30..tạm mở ra 1 kênh tăng giá..còn kênh này dai hay ngắn tùy thuộc vào các phiên tiếp theo.
    Một điều đáng chú ý là lực mua đã hào hứng hơn rất nhiều, chỉ cần một lực cầu nhỏ rất nhiều em đã CE..chứng tỏ hàng khuyến mại đã cạn.

    2 phiên hôm nay tạo cảm hứng chính cho TT chính là thỏa thuận lô lớn của EIB & STB...đây là nguyên nhân chính cổ vũ TT quay đầu đi lên. Câu hỏi đặt ra là tại sao tay to lại trọn thời điểm hiện tại để trao tay ..dù thê nào bên cầm tiền vẫn luôn được quyền trọn nhạc...họ quyết bung tiền ra lúc này là có thể TT đang ở vùng đáy,,,bên bán vì lý do nào đó biết đc vậy nhưng cũng phải bán.

    Ngày mai vẫn là cơ hội để ai đang full tiền giải ngân dần dần..
  5. aredia

    aredia Thành viên tích cực

    Joined:
    Feb 12, 2008
    Likes Received:
    16
    chừng nào tất cả cùng chán chứng, không còn ai quan tâm thì mới đáy...hehehe....giờ chỉ đang trên đường xuống đáy thôi...
  6. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    Phiên hôm nay thị trường hồi phục thì PVF đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo nguồn cảm hứng cho thị trường.
  7. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    Nhiều người hô giảm, thanh khoản thấp nhưng thị trường lại tiềm ẩn 1 lực cầu tiềm năng rất lớn. Lực lượng bán khống cover hàng cũng có thể đóng góp lớn vào lực cầu ngày mai.
  8. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    1,134
    Có 2 cái chuẩn bị giảm là xăng-dầu trong nước và lãi suất có khả năng tiếp tục giảm trong tháng 06
  9. phucloc

    phucloc Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 27, 2011
    Likes Received:
    0
    Đái,đái đây rồi ! đây chính là điểm đái .híc híc
  10. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 9, 2010
    Likes Received:
    2,298
    lâu quá mới đọc 1 bài phân tích hay.

Share This Page