1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mấy pic lùa gà toàn dùng chiêu bất động sản ngàn tỷ.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi anchacmacben, 06/06/2016.

296 người đang online, trong đó có 118 thành viên. 06:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1214 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Các bác để ý sẽ thấy nhé.

    Nếu định giá bds thì khối cty trên 2 sàn ít nhiều có đầu tư bds, quỹ đất, tài sản nghìn tỷ.

    Vấn đề là dự án triển khai và bán thế nào, lời lỗ ra sao, thời gian bao lâu thì luôn là ẩn số, mờ mờ ảo ảo, ảo tung chảo làm ndt nhỏ lẻ cứ tưởng thật lao vào trong ngắn hạn, rồi ôm quả đắng.

    Những cp thế này tránh xa nhé, ngon ăn thế thì họ hàng chúng nó múc cật lực đẩy giá đến tận mây xanh rồi chứ còn đó cho các bác pr và mua sao !
    Ngốc thật .
    gallant10thanhhoadonghunggroup đã loan bài này
  2. nvht

    nvht Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    3.216
    không cần biết doanh nghiệp kinh doanh gì, lãi lỗ ra sao. Cứ thấy nó hay in giấy và đang giao dịch với giá dưới 10k thì chắc chắn là "có vấn đề" và tốt nhất là tránh xa.
    anchacmacbengallant10 thích bài này.
  3. khucngoctuyen2015

    khucngoctuyen2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    11.331
    CHÚ ĐANG NÓI VỀ NHA CỦA ANH ĐẤY À, ANH HOLD 6 tháng rồi đây :drm4
    anchacmacben thích bài này.
  4. GoldTiger

    GoldTiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2013
    Đã được thích:
    445
    Giờ mà dính vào mấy con BĐS như FLC là chết mất xác, cả tháng không lên nổi 1 line thì đói mốc mồm ra, sóng này dòng P đang dẫn sóng cứ canh PVD giá đỏ mà múc ......
    anchacmacbengallant10 thích bài này.
  5. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.013
    Tự mình kiếm hàng mà mua thôi bạn. Chơi theo hành người khác phím , tiền thì của mình, vậy sao trách người khác được
    khucngoctuyen2015, anchacmacbensgnvina2015 thích bài này.
  6. imeasy

    imeasy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Đã được thích:
    824
    Hoạt động tích cực quá, NHA tăng đẹp quá, liền có chim pig ghen ăn tức ở :D
    khucngoctuyen2015anchacmacben thích bài này.
  7. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    anchacmacbengallant10 thích bài này.
  8. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Cty có nhiều dự án bds cũng cần xem bds đó là của riêng hay thuê, cái này ndt ko dễ gì biết.
    sgnvina2015 thích bài này.
  9. khucngoctuyen2015

    khucngoctuyen2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    11.331
    Hàng ngon càng chim càng lên, L14 có lúc 6 tháng ko lên tẹo nào rồi làm cái vèo phát từ 30 lên 70x :drm4
    --- Gộp bài viết, 07/06/2016, Bài cũ: 07/06/2016 ---
    sặc, sao lại ko dễ biết, đọc cáo bạch niêm yết, báo cáo thường niên các năm từ khi lên sàn là biết hết, cụ chủ top hơi bị kém đấy nhá :D
  10. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Tôi chẳng thèm ghen với ai hết, cty có nhiều tiền hoặc hiệu quả thì tự khắc dòng tiền tìm tới mà ko cần pr.
    Cứ xem trên upcom có một số mã giá vài ngàn nhưng cổ tức hàng năm gấp mấy lần giá, đặt lệnh cả năm ko mua được 1 cổ là hiểu.

Chia sẻ trang này