1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mấy triệu cổ phiếu STB mua từ thứ 5 tuần trước liệu bắt đầu có xả ra ban từ ngày mai không các bác ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lee81, 22/05/2007.

530 người đang online, trong đó có 212 thành viên. 14:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1866 lượt đọc và 27 bài trả lời
  1. Dylanman

    Dylanman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Đã được thích:
    8
    Hôm nay em STB chỉ mới Nude một phần thoai. các bac nhìn kỹ đi
    [​IMG]
  2. tranluuquyen

    tranluuquyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    1
    Up phát. Và cả topic cắm lều ăn vạ bác Thành của bác gì ấy nữa.


    @ Bác Dylan: bác lăm le chuẩn bị mai em 100% thì bác post cái hình minh họa tương ứng ấy nhở.

    Được tranluuquyen sửa chữa / chuyển vào 21:33 ngày 22/05/2007
  3. thanchetsovo1982

    thanchetsovo1982 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Đã được thích:
    1.140
    Trời nóng thế này, cởi trần cho mát, ai mà ko cởi trần phải nhảy xuống bể bơi cho mát thì bỏ mẹ
  4. GRAND_CANYON

    GRAND_CANYON Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Đã được thích:
    17
    Các bác muốn gom STB việc gì cứ phải lòng vòng. Lượng STB mua ở mức giá gần như là đáy 149 (16/5) hôm nay đã về mà có phải ai cũng phi ra đâu. Vài hôm nữa có ngày chốt chính thức, lại chẳng vù vù lên 200 ấy chứ, bác nào sểnh ra là mất ngay...
  5. lee81

    lee81 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/10/2001
    Đã được thích:
    1
    Dạ thưa bác, em đúng là yêu nó quá nên đâm ra ghét nó. Em cặp kè với em này từ đầu, ăn được mỗi vụ từ 85 lên 16x. Sau đó em lại bị chết dí tiền ở mức 14x, 15x làm em tức quá.

    Các bác cứ nói ra triệu nào là hết triệu đấy có mà hoang đường. Thứ nhất STB chật room nên ko có cầu ngoại. Thứ 2 các quỹ nó cũng có giới hạn tiền và danh mục của nó bác ạ, ko có dạng tất tay cho 1 thứ đâu. Thứ 3 còn bao nhiêu hàng ngon cùng với IPO Bảo Việt, tiền phải xoay vòng chứ

    Hôm nay không lên được trần roài.
  6. DTCKVN

    DTCKVN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Bullish không phải là thời của T+3. T+1 thì có tí nhưng tổng vẫn thua T+Tdown trend. Ví dụ STB ngày mai có thể điều chỉnh 1-2 điểm. Nếu T+1 mà điều chỉnh 1 điểm thì vẫn lỗ vì phí (mua +bán)=0.3%X2X168K+phí ứng trước= 1500K (lỗ 500K/1K STB ). Nhìn chung thời kỳ bullish là thời kỳ buy and hold là hiệu quả.
  7. DTCKVN

    DTCKVN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Đính chính một chút không mọi người lại bảo "đạo văn": Đoạn trên là trích đẫn từ một quyển sách nói về kinh nghiệm KDCk (quên tên sách mất roài)
  8. saleoff_new

    saleoff_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Đã được thích:
    1
    Đảm bảo kịch bản của STB là luôn trần đầu phiên và bớt 1, 2 điểm so với trần vào cuối phiên. ÍT nhất lên 220 mới tạm dừng
  9. lee81

    lee81 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/10/2001
    Đã được thích:
    1
    220 thì mấy tháng nữa bác. Nên nhớ rằng lần này chỉ là chia cổ tức = cp, chưa có ngày chối mua 1:1 giá 15 bác ơi
  10. heroftu81

    heroftu81 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Đã được thích:
    0
    Mai em STB mà trần thì không hỉu bác dylanman sẽ pót ảnh jề nhỉ. hêh

Chia sẻ trang này