Mấy vấn đề Vô lý của CCM. Anh em đầu tư nên cẩn thận, Nên cấn nhắc để quyết định

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Huunhoc, 11/10/2008.

336 người đang online, trong đó có 134 thành viên. 00:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6546 lượt đọc và 143 bài trả lời
  1. cofdness

    cofdness Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/07/2008
    Đã được thích:
    1.064



    Được cofdness sửa chữa / chuyển vào 07:13 ngày 12/10/2008
  2. KOD82

    KOD82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2003
    Đã được thích:
    0
    Vớ vẩn quá. Hàng ngon mà cứ chê
  3. risk24h

    risk24h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Nhiều người quan tâm ghê . Các cụ cứ ngồi đấy mà xem cổ đông CCM làm gì với CCM như đã làm với BMC ngày xưa
  4. ocrack

    ocrack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Chú này nói có sẻ rất có lý nhưng thực chất chẳng hiểu gì về CCM:

    Bọn Campuchia, Lào nó cũng giống Việt Nam mấy chục năm trước thôi, có biết gì về giá trị tài nguyên của mình có được đâu, bán hết mỏ hết cho nước ngoài. Chú có biết 49% mỏ bên kia thuộc về ai không, tất nhiên là của mấy Cốp bên Cam rồi, chỉ mượn tay Việt Nam để bán tài nguyên quốc gia thôi, nên doanh nghiệp CCM thơm lây. Chúc biết lãnh đạo CCM là ai không, một đại gia, một chủ doanh nghiệp tầm cỡ ở Cần Thơ, chẳng khác lắm so với Bầu Đức ở Phố Núi mấy đâu.

    Doanh nghiệp đào mỏ thì cần gì vốn lớn, cần ba cái máy đào là quá đủ. Chú vào xem công nghệ trang thiết bị của BMC chưa chẳng có gì cả ngoài máy xúc, vốn BMC bàn đầu còn nhỏ hơn cả CCM.

    CCM đã có đối tác rồi hỏi mua rồi chú sẽ thấy giá bán sẽ là bao nhiêu chắc không còn lâu nữa đâu
  5. noname123

    noname123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/01/2007
    Đã được thích:
    0

    các bác nghe gì chưa ? BMC quí này lỗ không bán được hàng.
    http://khunglongcity.myminicity.com/tra





    Được noname123 sửa chữa / chuyển vào 08:55 ngày 12/10/2008
  6. vnindex2010

    vnindex2010 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2008
    Đã được thích:
    23
    Một số bác đang ôm CCM đang cố tự huyễn hoặc mình à. Nên tỉnh táo một chút, sàng lọc lại xem thông tin nào chuẩn chứ ngồi phán cứ như chuyên gia địa chất. Đến lúc chạy không kịp lại lên đây khóc lóc.
  7. dadieu55

    dadieu55 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2007
    Đã được thích:
    0
    TZ nói luyên thuyên quá ! mua máy gì? mua ntn? mua giá bao nhiêu ? em đều có số liệu cụ thể..........tuy nhiên em không tiẹn đưa lên đây, ngay cả bản thân em cung không dám lập 1 topic riêng để PR...........điều đó cũng có uẩn khúc .

    Các bác đầu cơ sợ là đúng, đéch có ai trên f319 này dám mua CCM nói cho nhanh .

    Em chỉ tóm lại như thế này để các bác hiểu :

    1.CCM là cổ phiếu tốt riêng đối với ngành cement.

    2.CCM là cp khai khoáng nhiều tiềm năng không chỉ ở mỏ FE mà còn nhiều loại khoáng sản khác . CCM có người đỡ sau lưng để khai thác tài nguyên " giúp" nước bạn .

    3.CCM đang chủ động xây dựng nhà máy chế biến thép để có thể chủ động toàn bộ quy trình khai thác chế biến và tiêu thụ ( ăn cả gốc lẫn ngọn)

    4.Một thằng chỉ đào lên rồi bán ....tương tự như việc cứ súc gạo ăn dần thì em hỏi các bác lợi nhuận sẽ ntn?

    5. CCM trên đường tăng giá sẽ có nhiều chặng nghỉ và 1 chặng rất đặc biệt .

  8. t_q_h

    t_q_h Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Đã được thích:
    82

    Quặng này không có giá trị kinh tế cao
    riêng tiền vận chuyển đã đủ chết rồi
    Mà có phải đào lên là đưọc mang đi bán đâu mà lại phải mua lại
    Thế là thế nào ???
    Bị lừa rồi
  9. Glory4us

    Glory4us Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2003
    Đã được thích:
    0
    + Xin lỗi câu 1 vừa nói là thằng Cam ko biết giá trị mỏ >< 49% mỏ trên Cam là của các Cốp bên ấy. Tự nghĩ thấy nói lung tung thế nào.
    + Doanh nghiệp đào mỏ thì cần gì vốn lớn, cần ba cái máy đào là quá đủ. Chú vào xem công nghệ trang thiết bị của BMC chưa chẳng có gì cả ngoài máy xúc, vốn BMC bàn đầu còn nhỏ hơn cả CCM.
    Nghe đã thấy ngu vì riêng khai mỏ quy mô đàng hoàng thì tiền đầu tư chưa mua được con xe chuyên dụng kiểu scania đâu ?? Ví với thằng BMC thì phải biết quặng titan bao nhieu tiền một tấn, sắt bao tiền một tấn chứ. Thằng BMC dùng thúng mẹt xúc bán đã có lãi rồi còn quặng sắt còn phải xem đã. Trào lưu là xdựng tổ hợp gang thép vì tiết kiệm chi phí vận chuyển vốn quá cao so với giá trị quặng.
  10. namoon

    namoon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2006
    Đã được thích:
    9.542
    bác chủ topic chỉ nói đúng 1 điều là: CCM trúng số độc đắc mới kiếm được cái mỏ bên đấy ... còn cổ đông CCM thì trúng lô, 1 ăn 4, hà hà ......
    Vẫn cần mua thoả thuận CCM 1 phiên trần, có ai bán ko ...

Chia sẻ trang này