1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MBB - chạm đáy nỗi đau

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bbshark, 14/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
553 người đang online, trong đó có 221 thành viên. 14:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 551355 lượt đọc và 2971 bài trả lời
  1. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    Mai là về 26.9
    bbshark thích bài này.
  2. lionking2018

    lionking2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2018
    Đã được thích:
    388
    26.9 là giá đáy vào đợt tháng 7/21.
    1/ Nếu mua MBB với tâm thế là tài sản. Thị giá cao thì mua được ít, thấp thì mua được nhiều thì những phiên ntn là cơ hội trời cho. Thị trường điên rồ ntn thì nên tận dụng margin, tìm con hàng nóng nhất và bị đạp sâu nhất múc cật lực vào, thị trường hồi thì bán sạch phần margin, phần tiền lời thì mua thêm MBB.

    2/ Đầu tư chứng khoán là việc cực kỳ đơn giản, còn đi đánh bạc với thị trường ck thì là việc ko dễ dàng chút nào.
    codienlanhbbshark thích bài này.
  3. bbshark

    bbshark Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2021
    Đã được thích:
    4.569
    He he, về đấy xem có tạo đáy nữa không, tôi lại túc tắc...
    vinasdaq thích bài này.
  4. nsveta

    nsveta Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    697
    Đáy là 24.x nhé
    bbshark thích bài này.
  5. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    Nay call margin kha khá rồi. Mai lại hồi về 30 thôi. Mọi người cứ mua trần các con pen lỗ lòi nhưng lại bán tháo không thương tiếc những em lãi gần tỷ đô. Sao cứ hất đổ bát cơm trên mâm của mình đi thế. Nhìn cũng thấy tiếc.
    bbsharkthatnhudem thích bài này.
  6. anhduy0701

    anhduy0701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2021
    Đã được thích:
    1.795
    Má ơi, nỗi đau mà cũng thủng đáy ...
    bbsharktrangltn thích bài này.
  7. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    Vậy nên đổi tên topic là MBB-nỗi đau không đáy.
    bbshark thích bài này.
  8. mnpq12

    mnpq12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Đã được thích:
    1.187
    Mai có quả hồi nhẹ
    bbshark thích bài này.
  9. bbshark

    bbshark Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2021
    Đã được thích:
    4.569
    Rumor thế này thì còn đi nữa!
    vinasdaq thích bài này.
  10. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    Không nhẹ đâu. Hôm nay ép bán mạnh, gần hết rồi, mai còn tý hàng về cắt lỗ thôi.
    bbsharkvinasdaq thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này