1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MBB - chạm đáy nỗi đau

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bbshark, 14/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 03:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 551255 lượt đọc và 2971 bài trả lời
  1. D4n4444

    D4n4444 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2019
    Đã được thích:
    1.348
    Tui tậu cả nhả cả xe ở đó mà bán =))
    bbsharkTuan93vp thích bài này.
  2. bbshark

    bbshark Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2021
    Đã được thích:
    4.569
    Không phải thách =)) pic này để đây sau em sẽ moi lại khi nào bank lên bác ạ. Hôm nay em đã vào hàng 27.4 rồi. Em tin là sẽ có quà =))
    --- Gộp bài viết, 15/09/2021, Bài cũ: 15/09/2021 ---
    Nay anh bộ đội cho tín hiệu tốt hơn rùi. Nên em đã mua trung bình giá thêm. Mặc dù không còn nhều tiền nhưng vẫn tin vào em nó. Phần còn lại là đợi.
    --- Gộp bài viết, 15/09/2021 ---
    Không xanh được nhưng đã có dấu hiệu bật lên ngưỡng hỗ trợ 27.3 bác ạ![-O<
    Tuan93vp thích bài này.
  3. Zozo6789

    Zozo6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2019
    Đã được thích:
    1.781
    mbb tây lông ăn vã ròng rã mấy tháng nay mà nhỏ lẻ phọt hết cho nó :))
    bbshark thích bài này.
  4. phuns

    phuns Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2019
    Đã được thích:
    1.472
    Tụi nó trung bình giá đó, chắc tây này xưa mua ros nè :))
    bbshark thích bài này.
  5. vinhkobe

    vinhkobe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2017
    Đã được thích:
    3.871
    MBB tôi chưa cắt lỗ đâu
    Các cụ cứ đạp tiếp tôi mua thêm 10k để năm sau nhận 30-35% cổ tức tiếp
    bbshark, Tuan93vpSonglautramtuoi thích bài này.
  6. Songlautramtuoi

    Songlautramtuoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2020
    Đã được thích:
    1.307
    Bác thật là một chiến binh dũng cảm. Tôi cũng như bác nhưng tôi nắm con ACB.
    bbsharkvinhkobe thích bài này.
  7. vinhkobe

    vinhkobe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2017
    Đã được thích:
    3.871
    Cả đời tôi chơi chứng toàn kẹp mà bác
    TK đúng kiểu để ngắm, vào lệnh thường là cutloss :D
  8. Songlautramtuoi

    Songlautramtuoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2020
    Đã được thích:
    1.307
    Bác cắt loss thì tôi sai rồi. Tôi một khi đã loss thì không cắt mà chơi tới cùng với lái. Kâka. Mất mấy năm trời mới đc lãi lại
    bbsharkvinhkobe thích bài này.
  9. vinhkobe

    vinhkobe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2017
    Đã được thích:
    3.871
    Tôi hồi trẻ cũng có cái thú thủ dâm thế, nhưng từ lúc vợ con vào thì bớt cái thú đấy lại rồi
    Thời gian lúc nào cũng có mà
  10. ThePokerKing

    ThePokerKing Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/02/2021
    Đã được thích:
    1.679
    tôi đồng ý MBB là bank ngon, nhưng diễn biến giá như thế này thì chưa biết chừng là đã có thông tin xấu gì đó khiến insider họ bán dần ra rồi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này