1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MBB - chạm đáy nỗi đau

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bbshark, 14/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
46 người đang online, trong đó có 18 thành viên. 03:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 551474 lượt đọc và 2971 bài trả lời
  1. bbshark

    bbshark Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2021
    Đã được thích:
    4.569
    :-bd
    --- Gộp bài viết, 21/01/2022 ---
    Hy vọng vậy. Đã hơn 6 tháng nay đỉnh cũ chưa khi nào vượt. Hôm nay các anh có phải đã chuẩn bị để thử kháng cự này không? Vượt đỉnh mọi thời đại vẫn là event đáng mong chờ với bất kỳ cổ phiếu nào.
    --- Gộp bài viết, 21/01/2022 ---
    Đồng ý với bro! Tuy nhiênnếu vượt đỉnh mọi thời đại thì lại càng dễ phi. Với đk thị trường ủng hộ.
    ankhue_ac, LDF319NGHEbichngoc111 thích bài này.
  2. bichngoc111

    bichngoc111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    672
    bid vs stb vượt đỉnh cần 5,6 phiên kìa. vì những ng mua từ 27 28 đến đỉnh cũng 10% bán ra, áp lực bán là lớn, mbb sl cp tự do cũng ko ít, ko vượt nhẹ nhàng vậy đâu. tôi nghĩ cần cả tuần sau, tăng giảm dập dình vùng 32 33/ như bid vs stb chứ chả khác đc đâu
    --- Gộp bài viết, 21/01/2022, Bài cũ: 21/01/2022 ---
    vol nay tương đối lớn mà ko trần được là lực bán lớn ntn. sang tuần vượt đỉnh còn bán nữa. cái dở là khó vượt nhưng cái hay là mua bán vậy thì xây nền chắc luôn.
    ankhue_acbbshark thích bài này.
  3. Outsiders

    Outsiders Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2019
    Đã được thích:
    452
    vol này tiền vào mạnh rồi:drm:drm:drm:drm
    trungdang80, bbsharkLDF319NGHE thích bài này.
  4. Mybinh79

    Mybinh79 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/03/2021
    Đã được thích:
    2.024
    hôm nay vol khủng vượt đỉnh mọi thời đại rồi, tuần sau vol sẽ giảm và giá sẽ vọt như tên lửa
    bbshark thích bài này.
  5. bbshark

    bbshark Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2021
    Đã được thích:
    4.569
    Chart 1h không đẹp lắm bác ạ.
    Đỉnh mọi thời đại là 32.8 sau chia.
  6. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2021
    Đã được thích:
    90.332
    Klq mà nghĩ tội bác. Lúc nào cũng ngậm cái hình trụ kia mỏi mồm phải biết. :)):))
    --- Gộp bài viết, 21/01/2022, Bài cũ: 21/01/2022 ---
    Càng chỗ nhạy cảm lại càng thích đâm lao vào. Thế mới chớt chứ. Chỉ mong em mó về máng lợn đây này [-O<[-O<
    bbshark thích bài này.
  7. bbshark

    bbshark Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2021
    Đã được thích:
    4.569
    Thận trọng không thừa. :)
    --- Gộp bài viết, 21/01/2022 ---
    Rồi lúc nó về đó bro có dám mua :-P
    --- Gộp bài viết, 21/01/2022 ---
    insider như bác có tin gì hay ho không?
    LDF319NGHE thích bài này.
  8. bichngoc111

    bichngoc111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    672
    [​IMG]
    tôi cho là ít cũng 3 phiên mà nhiêu cả tuần sau giá đi trong khung đấy, giá cứ tích tụ quanh đấy có động lượng, vol tăng thì lớn mà vol giảm thì nhỏ nhỏ thôi. chứ tăng giảm đều lớn thì chả biết đâu mà lần.
    ankhue_ac thích bài này.
  9. Outsiders

    Outsiders Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2019
    Đã được thích:
    452
    tiền vào thôi bác, cơ bản Doanh ngiệp tốt thôi. Bank sao như BDS được mà tăng liên tục, sau đợt short vừa rồi + giải chấp mârgin tiền vào bânk thôi, thứ 5 họ hedge xong rồi đóng vị thế, kéo bank cuối phiên, nay bung hàng cho nhỏ lẻ để test lực cầu. Cứ theo tiềm năng doanh nghiệp thôi, cung cầu hây gì cũng theo tiềm năng và địnhh giá cả.
    fansipianbichngoc111 thích bài này.
  10. bichngoc111

    bichngoc111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    672
    nhân viên mbs định giá mbb bao nhiêu bác ??
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này