1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MBG ngon quá

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TheTrung04289, 10/05/2023.

1336 người đang online, trong đó có 534 thành viên. 16:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 29278 lượt đọc và 81 bài trả lời
  1. sangdv2007

    sangdv2007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2015
    Đã được thích:
    137
    Thị trường có nhiều con đáy bền vững, ko chỉ có mbg, nhưng sét toàn cục mbg ngon nhất, cty làm ăn tốt, nguồn thu đều. Nhìn lại 1 năm có thể nói cp ko hề tăng. Ý kiến trái chiều cứ bảo là lùa gà, tiền gắn liền với khúc ruột, lùa được các bạn tôi cũng lùa. Nếu các bạn có nghiệp vụ tài chính, có thể xem các báo cáo, hay dò hỏi nhân viên cty, chuyện này quá dễ. Xem có nên xuống tiền hay không. Chứng khoán là tương lai, người chê bán cho người thấy tiềm năng. Đánh chứng tính theo năm hoặc theo quý, chứ vừa mua đòi tăng vài % rồi bán cho người sau lời được vài đồng lại thủ dâm tinh thần, tao vừa úp bô được đám gà, vậy tốt nhất lấy tiền đi gửi tiết kiệm hoặc mua vàng. Thân ái!
    TuanTVN thích bài này.
  2. Bungalow123

    Bungalow123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    232
    Lợi nhuận mỏng dính như tờ giấy - phát hành giấy liên miên - không thấy chia cổ tức
  3. vitco76

    vitco76 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    1.850
    MBG chờ mua nhiều quá
    sangdv2007 thích bài này.
  4. sangdv2007

    sangdv2007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2015
    Đã được thích:
    137
    Có tin gì chưa ae, sao mbg múc mạnh vậy, giờ vào còn kịp không?
  5. dtpring

    dtpring Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/07/2008
    Đã được thích:
    2.232
    CP ngon bổ rẻ thì tiền thông minh sẽ tự tìm tới thôi, MBG trước đây giá luôn nhỉnh hơn MST mà giờ MST đã chia xong giá vẫn cao hơn MBG 1 khúc, theo mình thì MBG đang có giá rẻ và có báo cáo tài chính ổn so với dòng penny hiện tại.
    sangdv2007 thích bài này.
  6. sangdv2007

    sangdv2007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2015
    Đã được thích:
    137
    Cám ơn bạn!
  7. ga1985

    ga1985 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2012
    Đã được thích:
    22
    mua nhanh có giá tốt bạn ga 6.x đang chờ đón
    vitco76, sangdv2007ThanTuDo thích bài này.
  8. sangdv2007

    sangdv2007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2015
    Đã được thích:
    137
    Đã lên tàu.
    ga1985 thích bài này.
  9. taptoemuachung

    taptoemuachung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2018
    Đã được thích:
    4.623
    tình hình mai em lên tàu 1 chút duoc ko các bác
    sangdv2007 thích bài này.
  10. sangdv2007

    sangdv2007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2015
    Đã được thích:
    137
    Cơ hội chỉ có 1, quyết định nhanh.

Chia sẻ trang này