1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MCG thủy điện bắt đầu chạy

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Transporter, 06/06/2013.

428 người đang online, trong đó có 171 thành viên. 07:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 32733 lượt đọc và 726 bài trả lời
  1. dedocavil

    dedocavil Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    96
    TT xấu quá, con nào cũng chết cả ^:)^^:)^^:)^
  2. Transporter

    Transporter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Đã được thích:
    193
    mie. hnay có thằng đè. ae xem atc đó. bán lúc đầu ko bán. cuối giờ đổ atc để đè.
  3. tenluoi

    tenluoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Đã được thích:
    91
    kẹp trym roài anh em ới
  4. dedocavil

    dedocavil Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    96
    sàn thẳng cẳng ^:)^^:)^^:)^^:)^, báo lớn quá Transporter à
  5. tenluoi

    tenluoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Đã được thích:
    91
    mai xung phong đặt sàn chờ bọn đè giá
  6. Transporter

    Transporter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Đã được thích:
    193
    Nói chung thì đè cứ đè. như mình đã nói là xác định hold dài. ăn bằng lần nên ko lăn tăn. [:D][:D]. mai xúc nốt rồi đóng tủ đi ngủ
  7. thumua_phelieu

    thumua_phelieu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    15/04/2013
    Đã được thích:
    982

    Hôm nay đứa nào bán sàn ??? mai tức ói máu nè
  8. thaonguyengreen

    thaonguyengreen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/09/2012
    Đã được thích:
    7.624
    Mai cứ đỏ 1 line xúc mạnh,không có rẻ hơn nữa đâu,xác định chơi lâu [-):-bd
  9. giaosunguyen

    giaosunguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2011
    Đã được thích:
    318
    Đểu nhỉ. Với số lượng như hôm nay thì vẫn chưa phải là cú vét máng cuối cùng đúng không các bác? Nay em bán 1000 PVC lỗ 3 line để mua 4000 MCG giá sàn, nâng dần tỷ trọng MCG. Bao giờ MCG lên hả bác Quốc Anh ơi?
  10. NVT81

    NVT81 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2012
    Đã được thích:
    0
    có bố nào mua đu đúng đỉnh 4.7 k thế

Chia sẻ trang này