MCV- Sự kỳ vọng 9x của các nhà đầu tư

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by pmh000003, Mar 18, 2007.

491 người đang online, trong đó có 196 thành viên. 06:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. namoon

    namoon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Dec 26, 2006
    Likes Received:
    9,542
    hé hé, trần rồi kìa
  2. hoangkyphong

    hoangkyphong Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 13, 2006
    Likes Received:
    0
    sắp có tin vui rùi
    yên tâm mà nắm chắc MCV nhé
  3. ducsonevn

    ducsonevn Thành viên mới

    Joined:
    Dec 23, 2006
    Likes Received:
    0
    Hôm nay ngồi nhìn phiên 1, em đoán ngay phiên 3 sẽ lên trần. Các bác để ý sẽ thấy ngay từ đầu phiên khối lượng mua trần đã nhiều, nhưng khối luợng bán ra cũng vừa đủ để cuối phiên khớp giá tham chiếu. Đó là một kiểu làm giá rất thô mà ai cũng biết, đến phiên 3 thì các đại gia tung hết ra gom hàng. Tiếc cho bác nào nhảy tàu ngày hôm nay, đến tháng sau mất ít nhất 50% rồi.
  4. pmh000003

    pmh000003 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 2, 2007
    Likes Received:
    0
    MCV tôi nói 9x là khiêm tốn đấy. Mọi người sẽ thấy sau 2 tuần nữa thôi
  5. pmh000003

    pmh000003 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 2, 2007
    Likes Received:
    0
    MCV có EPS= 12.324 là 1 trong 5 công ty có EPS lớn nhất
    P/E=4,34
    nhỏ nhất thị trường



    Được pmh000003 sửa chữa / chuyển vào 18:07 ngày 19/03/2007
  6. pmh000003

    pmh000003 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 2, 2007
    Likes Received:
    0

    http://www.*********.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=38602&ChannelID=39
    Thứ Hai, 19/03/2007, 18:04

    Thị trường chứng khoán châu Á đồng loạt tăng

    Sáng 19/3, chỉ số chứng khoán trên các thị trường châu Á đã đồng loạt tăng mạnh, khi các nhà đầu tư đã lạc quan hơn về triển vọng kinh tế của các nước này.

    Sự lạc quan của các nhà đầu tư về triển vọng kinh tế Nhật Bản đã giúp chỉ số chứng khoán của nước này đảo ngược xu hướng giảm giá trong những phút mở cửa đầu tiên, và đạt 16.875,86 điểm khi đóng cửa, tăng 0,79% so với phiên cuối tuần trước.

    Các thị trường chứng khoán Hồng Công và Thượng Hải của Trung Quốc cũng đều tăng khoảng 0,5% do mối lo ngại Trung Quốc tăng lãi suất đã phần nào được xoa dịu bởi thông tin về kế hoạch niêm yết của nhiều hãng viễn thông lớn cùng dự đoán lạc quan về doanh thu của một số công ty lớn của nước này.

    Tại Ôxtrâylia, chỉ số S&P ASX 200 tăng 0,5%, sau khi Ngân hàng Queensland công bố thương vụ mua Ngân hàng Bendigo với giá 1,95 tỷ USD, làm tăng giá cổ phiếu tài chính. Các chỉ số của Hàn Quốc, Đài Loan và Xinhgapo cũng tăng 0,3-0,5%.

    Cũng trong sáng nay, giá vàng và giá dầu tại châu Á và thế giới vẫn tiếp tục xu hướng tăng giá từ cuối tuần trước. Giá vàng tại Hồng Công đã lên mức 654,3-654,8 USD/ounce, tăng 7,8 USD so với cuối tuần trước. Đồng USD ở thị trường Tôkyô lên giá so với yên Nhật, song lại giảm so với euro./.
  7. ducsonevn

    ducsonevn Thành viên mới

    Joined:
    Dec 23, 2006
    Likes Received:
    0
    Mai đến ngày đăng kí mua thêm CP mới rồi đó. ACE nhớ chú ý nhé. Mình tiếc là phát hiện ra thằng này muộn quá nên chốt quyền mua rồi mình mới gom. Nhưng tương lai còn ở trước mặt, công bố thông tin xong, mình sẽ lãi 100% rồi.Hê Hê.
  8. Grid

    Grid Thành viên mới

    Joined:
    Jan 12, 2005
    Likes Received:
    0
    Mãi chả thấy lên mẹ gì
  9. susuchin

    susuchin Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 24, 2006
    Likes Received:
    0
    Bao giờ cổ phiếu thưởng về đến TK thì lúc đấy lên cũng đâu có muộn đâu. Thời buỏi làm ăn khó khăn, trung bình mỗi tháng 10% còn khó. các bác cứ đòi ăn nhanh rút nhanh thế. Từ từ đi.
  10. lon_loi

    lon_loi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 22, 2004
    Likes Received:
    0
    Hôm nay là ngày chốt quyền đi dự dhcd đấy anh em à, tổ chức hoành văn tráng ở TTHNQG Mỹ đình không biết là có tin gì hay ko đây dự đoán xem nào

Share This Page