1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MFS: Mobifone xuất chiêu - Hành trình 9x...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phongtran68, 19/04/2019.

1566 người đang online, trong đó có 626 thành viên. 11:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 299362 lượt đọc và 1724 bài trả lời
  1. doithong2mo

    doithong2mo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2014
    Đã được thích:
    1.270
    Thế 1 năm trước bác có đọc bctc của nó không

    tôi nói thiệt bác, bác nói thế nào nghe cho lọt tai, ai mua thì tự chịu trách nhiệm lấy, bác lo cho túi tiền người ta làm gì

    còn ko biết đọc BCTC thì nên học nhé
    phongtran68 thích bài này.
  2. Dautu_tangtruong_NVC

    Dautu_tangtruong_NVC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2017
    Đã được thích:
    690
    Tôi thà mua VGI, lỗ lũy kế, Pe ko có, nhưng biên lợi nhuận cao và đang xoay chuyển lỗ thành lãi.
    Mua MFS khi:
    1. Mobi mẹ đang chững lãi, thực tế đang suy giảm thị phần mạnh
    2. MFS là con của Mobi, công việc hay các miếng "bánh ngọt" nó đang có là từ Tổng mẹ bơm về.
    Các mảng VAS hay Tổng đài nói thẳng ra là đi ngang hoặc xuống.
    Thật không hay khi mang tiếng là chim chóc MBF vì mình từng ăn lương tại đây nhưng thực sự là MBF hiện tại ko còn như 3-4 năm trước đây. Xuống rất nhiều rồi.
    crysis, phongtran68phikhonglo thích bài này.
  3. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    PIC này muốn ngon phải có cổ đông nội bộ comment thì hay.

    Còn đọc từ đầu đến giờ, toàn cổ đông ngoài.

    Năm nay là năm đầu lên sàn, chờ ĐHCD năm nay sẽ hình dung được vấn đề.

    Còn bác trên giờ ko còn làm nữa nên CL cũng bình thường.

    Hồi xưa pic FPT bị rất nhiều comment xấu từ các nhân viên đã từng làm và nghỉ việc ở đó đấy.

    Khi nghỉ rồi, ít ai nói tốt về chỗ cũ lắm.
    phongtran68 thích bài này.
  4. Dautu_tangtruong_NVC

    Dautu_tangtruong_NVC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2017
    Đã được thích:
    690
    Ah. okie. tôi nói cho mọi người nghe trừ bác nhé. bác ko thích lời ngược lại thì chặn hộ cái nick. diễn đàn là để phản biện chứ để mỗi khen ah?!
    phongtran68 thích bài này.
  5. doithong2mo

    doithong2mo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2014
    Đã được thích:
    1.270
    phản biện gì bác, nếu phản biện bác cứ bóc trong BCTC ra, chứ trong này ai đã từng làm ở đó mà đòi phản biện lời bác nói
    đây là comment cuối của tôi đối với bác
    phongtran68 thích bài này.
  6. Lee_Minh

    Lee_Minh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2019
    Đã được thích:
    5.941
    Tôi nghĩ sớm muộn cũng có bác trong Pic này nắm ít nhất 5%, như bác @marcecga mà mua 1 tr thì nắm đến 14% rồi còn đâu! Bên VGI còn mấy bác ôm 1-2 triệu ấy chứ.
    phongtran68 thích bài này.
  7. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    VGI bác cũng tham gia à?

    MBFONE và VINAFONE đi trước Viettel khá xa nhưng lại ko tận dụng được lợi thế của người đi trước nên bị qua mặt trong thời gian ngắn.

    Bọn lãnh đạo của các nhà mạng này khá củ chuối.
    phongtran68 thích bài này.
  8. justmyluck87

    justmyluck87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2009
    Đã được thích:
    893
    Bác nghỉ mbf rồi à?
    Dautu_tangtruong_NVCphongtran68 thích bài này.
  9. marcecga

    marcecga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2017
    Đã được thích:
    14.622
    E đã mua đủ bên VGI và mới tham gia MFS, tuy đã có hàng nhưng dĩ nhiên là chả bõ so với VGI
    phongtran68Lee_Minh thích bài này.
  10. phana

    phana Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2016
    Đã được thích:
    797
    Haha cái vụ AVG còn xử chưa xong sấp tới còn lôi thêm mấy ông mấy bà ra nữa chưa có hồi kết nhé :-w các bác dám ôm hàng nóng à . =))=))
    phongtran68 thích bài này.

Chia sẻ trang này