MHC hoàn thành 92% kế hoạch LNST 2014, EPS ~ 1500 sau 6 tháng (chưa tính LN đột biến)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Maxo, 25/07/2014.

727 người đang online, trong đó có 291 thành viên. 18:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 148465 lượt đọc và 2686 bài trả lời
  1. makehugewave

    makehugewave Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    119
    Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt tuyến du lịch ra Hoàng Sa
    Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình tuyên bố việc Trung Quốc khai thác du lịch ở quần đảo Hoàng Sa là vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam.
    [​IMG]
    Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình. Ảnh:Nguyễn Chung

    Việc làm của Trung Quốc không phù hợp với Thoả thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển Việt - Trung cũng như tinh thần Tuyên bố về Ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC), làm phức tạp thêm tình hình ở Biển Đông và khu vực, thông cáo của Bộ Ngoại giao dẫn lời ông Hải Bình.

    "Việt Nam có chủ quyền không tranh cãi đối với quần đảo Hoàng Sa. Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay các hoạt động sai trái này”, người phát ngôn cho biết trong thông cáo đưa ra hôm nay.

    Hôm 2/9, truyền thông Trung Quốc đưa tin Bắc Kinh mở tuyến du lịch theo lộ trình mới tới quần đảo Hoàng Sa, khởi hành từ thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam. Tàu du lịch Coconut Princess đưa khoảng 200 du khách đến tham quan ba đảo nhỏ. Trung Quốc bắt đầu thử nghiệm tuyến du lịch này hồi tháng 4 năm ngoái, khởi hành từ thành phố Hải Khẩu. Tuy nhiên, lộ trình này bị hủy bỏ do đường đi dài hơn so với xuất phát từ Tam Á.

    Hành động vi phạm mới này của Trung Quốc diễn ra không lâu sau khi lãnh đạo Việt - Trung vừa tái nhất trí về việc không làm phức tạp thêm tình hình ở Biển Đông. Cuối tháng trước, trong chuyến thăm Trung Quốc của Ủy viên Bộ Chính trị Việt Nam Lê Hồng Anh, đặc phái viên của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các lãnh đạo cấp cao của Bắc Kinh đồng tình rằng hai nước sẽ nghiêm túc thực hiện “Thoả thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển Việt Nam - Trung Quốc”. Hai nước cam kết kiểm soát tốt những bất đồng trên biển, không có hành động làm phức tạp, mở rộng tranh chấp, duy trì hoà bình, ổn định trên Biển Đông.
  2. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    Ko giải quyết đc gì :D
  3. chungkhoandc

    chungkhoandc Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/03/2014
    Đã được thích:
    633
    hôm nay và ngày mai là ngày hàng lướt sóng T+3 về, tuần sau có khả năng phi tiếp không ?
    Phong Dong thích bài này.
  4. kientrungbk

    kientrungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2014
    Đã được thích:
    4.068
    Cảm ơn các bác nhiều nhé, MHC em xác định hold dài hạn mà bác. Nếu từ sang năm mà cổ tức đều 20% thì sẽ giữ làm của để dành cho con ;))
    hoaban05, Maxo, anhsanglen1 người khác thích bài này.
  5. nownotyesterday

    nownotyesterday Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    17/05/2014
    Đã được thích:
    114
    anhsanglen thích bài này.
  6. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    Khả năng ít nhất thị trường chung chỉnh về mốc xung quanh 630, trùng đúng mức kháng cự tâm lý nồi đồng cối đá 16 của MHC.
    Em sẽ xem xét lên lại tàu ở vùng 14.x nếu có. Ko thì chỉ vô lướt thôi.
    --- Gộp bài viết, 04/09/2014, Bài cũ: 04/09/2014 ---
    Phiên hôm qua MHC có dấu hiệu tiết cung đánh cố lên giá cao, phiên nay mới mang hàng ra táng kiểu này thì ngắn hạn ko hay cho lắm. Bác nào xúc giá 15.5 trở lên hôm nay thì t+ ko biết thế nào.
    nownotyesterday thích bài này.
  7. Taubien2015

    Taubien2015 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/03/2014
    Đã được thích:
    1.544
    :D:D:D:D
    Chẳng may lại giống hôm 13.4
  8. chungkhoandc

    chungkhoandc Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/03/2014
    Đã được thích:
    633
    ai mua, ai bán thì tuỳ, chỉ biết thông tin duy nhất này là là thật, 40 tỷ LNST quý 3 đang treo trên đầu.
    thatnhudem, Phong Donganhsanglen thích bài này.
  9. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    Khác cơ bản ở thị trường chung;))
  10. ngu_ngon

    ngu_ngon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2014
    Đã được thích:
    1.482
    dạo một vòng tt, các cổ có chỉ số đẹp giá hầu như trên 20 hết, còn MHC lẹt đẹt phía sau
    thatnhudem thích bài này.

Chia sẻ trang này