MHC - Quý 1 LNST đột biến, cả năm dự kiến EPS > 3200 - Con đường 3x thẳng tiến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Maxo, 17/04/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
366 người đang online, trong đó có 146 thành viên. 00:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 109314 lượt đọc và 2958 bài trả lời
  1. hnx100

    hnx100 Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    50
    bác kệ người ta mấy ổng cứ ghen ăn tức ở đó mà chắ bán sớm rồi dìm hàng tìm cách mua lại, xấu tính quá nhá
    BuyIn, Com Binh Dan, Sell In 59 người khác thích bài này.
  2. hnx100

    hnx100 Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    50
    tôi thấy có quan điểm phản biện là ngon cơ mà ổng nói kiểu bôi bác và không nhìn nhận khách quan
    thị trường giảm thê thảm mà mhc vẫn ngon roi rói cơ mà hihi
  3. stark207

    stark207 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2014
    Đã được thích:
    463
    Ông ban gi ui chac đã ban het cmn MHC roi chu gie hê hê, theo tui bit thi anh Quý bán mhc lấy tiền trả nợ còn mấy ông kia chốt lãi 1 phần vì trước mua giá 5-7 đấy =)) =)) =))
    BuyIn, dangquangson, Sell In 512 người khác thích bài này.
  4. John Kennedy

    John Kennedy Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/04/2014
    Đã được thích:
    217
    Đầu tư hay đầu cơ nhỉ? Xin có lời chúc cho các nhà đầu tư vào MHC có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ cùng gia đình. Như đã hứa từ trước, xin được thông báo ngày 08/05 Hai An sẽ tiếp nhận tàu EMS Amanda tại Shanghai, sau khi tiếp nhận, tàu sẽ thay đổi tên thành HAIAN PARK và chạy từ Shanghai đến Hongkong để nhận hàng chở từ Hongkong về Hải Phòng (cảng Hải An). Ngày 15 /05 sẽ làm lễ chính thức đón nhận tàu tại cảng Hải An và đưa vào khai thác trên tuyến nội địa (phần mền tiếng Việt bị lỗi, xin có lời xin lỗi nếu sai chính tả). Rất mong nhận được sự ủng hộ trên tuyến vận tải nội địa của cảng Hải An.
    MrHip, nathanmr_84, thatnhudem5 người khác thích bài này.
  5. anhsanglen

    anhsanglen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3.751
    Kệ ai nói ngả nói nghiêng
    Em đây ... cứ có giá tốt là em ... khiêng hàng
    Mặc cho bao kẻ bẽ bàng
    Tàu ta vẫn cứ vững vàng ra khơi
    Lễ rồi AE hãy nghỉ ngơi
    Sau 4/5 gặp lại, đầy-vơi vui-buồn
    ............................................................
    Chúc các bác một dịp nghỉ lễ đầy ý nghĩa và thú vị!
    ............................................................

    Tiền, cổ phiếu, hay đạo đức?
    Một chàng trai nghèo đến yết kiến bố vợ tương lai. Anh bắt buộc phải vượt qua thử thách trước khi có thể được vị đại gia giàu có và quyền lực này chính thức chấp thuận trở thành con rể của ông ta.

    Đại gia: - Tôi chỉ có một đứa con gái, tất nhiên tôi muốn chọn chàng rể không chỉ tốt bụng mà còn biết chèo lái con thuyền tài chính thay tôi sau này. Anh hiểu điều đó chứ?

    Chàng trai: - Dạ, cháu hiểu ạ.

    Đại gia: - Tốt! Vậy nếu cho anh một trong hai thứ, anh chọn thứ nào: Tiền; hay Đạo đức?

    Chàng trai đáp, không một chút băn khoăn: - Thưa bác, cháu chọn tiền ạ.

    Đại gia ném vào mặt chàng trai cái nhìn đầy thất vọng: - Hừm, tại sao vậy? Nếu là tôi, tôi sẽ chọn đạo đức. Vì Đạo đức là thứ không thể mua được bằng Tiền.

    Chàng trai không hề nao núng: - Cháu nghĩ đơn giản là con người ta thiếu thứ gì sẽ chọn thứ đó, mà cháu thì đang thiếu tiền nên...

    Đại gia đứng phắt dậy, sắc mặt đỏ lựng rồi chuyển sang tím ngắt, đập hai nắm tay xuống bàn đánh “rầm” làm chàng trai giật bắn người và cứ há hốc mồm mãi chẳng ngậm lại được. Ông ta nén giận, hỏi tiếp: - Lần này tôi cho anh một trong hai thứ: Tiền; hoặc Cổ phiếu, anh chọn thứ nào?

    Nghe đến “Cổ phiếu”, mặt chàng trai biến sắc, ngực trái anh nhói đau. Nhưng không muốn dẫm vào vết xe đổ của câu hỏi trước nên anh thận trọng tìm câu trả lời, nắn nót từng từ một: - Dạ thưa bác, cháu chọn cổ phiếu ạ. Bởi vì, dù có nhiều tiền bao nhiêu chăng nữa nhưng tiêu xài mãi rồi cũng sẽ hết. Còn Cổ phiếu là Tài sản có thể đẻ ra Tiền.

    Đại gia ngắm chàng trai một lượt từ đầu đến chân (ánh mắt sắc như dao khiến anh buốt lạnh cả xương sống): - Tôi đánh giá cao sự thành thật của anh ở câu trả lời thứ nhất. Còn với câu thứ hai, anh có vẻ vội vàng đấy. Nếu như thứ tài sản mà tôi cho anh là cổ phiếu của một công ty yếu kém, thậm chí sắp phá sản, thì anh có cho rằng sự lựa chọn của mình là đúng không?

    Chàng trai đau quặn thắt trong lòng: “Ông ta có lý! Mình đã quá thấm thía thế nào là mất tiền vì mua phải cổ phiếu xấu, mua vì tin đồn, vì làm giá, vì tâm lý bầy đàn, vì không hiểu gì về công ty mà vẫn cứ mua…”. Nhưng, anh quyết không chịu lùi bước: - Thưa bác, sở dĩ cháu chọn cổ phiếu mà không mảy may nghi ngờ và so đo tính toán là bác cho cháu cổ phiếu xấu hay tốt, bởi vì cháu tin tưởng rằng người có đạo đức thì không bao giờ đem cho hoặc tặng người khác những thứ xấu xa ạ.

    Đại gia: - !!!!!!!!:)):)):)):)):))
    ......................................................................
    Last edited: 29/04/2014
    likoji, hoaban05, MrHip3 người khác thích bài này.
  6. Maxo

    Maxo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Đã được thích:
    42.703
    Chuyện hay, thâm thuý quá kaka!
    Red Bull, BuyIn, Com Binh Dan22 người khác thích bài này.
  7. BIGBOYSSS

    BIGBOYSSS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2011
    Đã được thích:
    2.208
    em chỉ nhận định thuần TA: MHC chart tháng có đấu hiệu tạo đinh (nến hangingman), tháng sau dự đóng close thấp hơn tháng này. Quan sát lệnh thấy đánh lên hơi miễn cưỡng. Bác nào nắm MHC ném đá em ít nhé!
  8. tuanhaiduong

    tuanhaiduong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    500
    kéo xả, cũng đang chờ múc đây
    anhsanglenMaxo thích bài này.
  9. bluexanh

    bluexanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/01/2014
    Đã được thích:
    176
    Em muốn làm hoa hậu thì bi hiếp nhiều lần là binh thường ấy mà:drm4
    anhsanglen thích bài này.
  10. thuyngs

    thuyngs Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    1.458
    cũng đáng lưu tâm tks bác. E thì nghiêng về khả năng cuối tháng 5 rò rỉ thông tin lợi nhuận q2. haizzz thôi rồi !
    QueToi, anhsanglen, d639 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này