1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MHC - Quý 1 LNST đột biến, cả năm dự kiến EPS > 3200 - Con đường 3x thẳng tiến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Maxo, 17/04/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
211 người đang online, trong đó có 84 thành viên. 06:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 110937 lượt đọc và 2958 bài trả lời
  1. kientrungbk

    kientrungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2014
    Đã được thích:
    4.068
    Ý nói là tiền thu về từ kinh doanh chính của công ty chứ không phải từ cổ tức, nhưng thực tế MHC giờ là công ty đầu tư nên phải tính cả phần cổ tức vào nữa :p
    nvkhaMaxo thích bài này.
  2. ngu_ngon

    ngu_ngon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2014
    Đã được thích:
    1.482
    Tang so voi qui 1 2013 la qua khung roi !!! Khoan loi nhuan tu lien ket lien doanh chua ghi vao het dau bac ah, nhin lai cac bao cao qui 2013 va so sanh thi biet !
    Provochieu thích bài này.
  3. ngu_ngon

    ngu_ngon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2014
    Đã được thích:
    1.482
    Tang so voi qui 1 2013 la qua khung roi !!! Khoan loi nhuan tu lien ket lien doanh chua ghi vao het dau bac ah, nhin lai cac bao cao qui 2013 va so sanh thi biet !
  4. anhsanglen

    anhsanglen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3.751
    Ờ thì mình reply theo logic câu hỏi của bác phuongnight mà.
    Phải đưa ra để mà bàn luận và để hiểu vấn đề hơn, hiểu MHC hơn chứ.
    Mình nghĩ khi đã đầu tư thì không thể nghĩ đơn giản một chiều được.
    Ngay như cái chuyện cổ tức và lợi ích trong công ty LDLK ấy, mình thấy một vài bác vẫn không phân định cho rõ hai phương pháp ghi nhận khác nhau của kế toán , không cẩn thận tính trùng cả số liệu đấy. Mình chỉ nói vậy thôi , vì ở topic MHC cũ của bác vni368 đã đề cập rất rõ điều này bác ạ.
    P/S: Đây là là đang nói đến số liệu của báo cáo tài chính hợp nhất nhé bác. Vậy đừng quên hoạt động chính của công ty con vẫn phản ánh ở BCTCHN này chứ nó có biến đi đâu được đâu.
    Vài lời chia sẻ.
    Maxo, Provochieuvittoo thích bài này.
  5. anhsanglen

    anhsanglen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3.751
    Vậy , mình đã đưa ra các phương án , từ thận trọng nhất đến khả năng có thể . Nếu theo cách thận trọng nhất thì cũng đã là ngon rùi .
  6. kientrungbk

    kientrungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2014
    Đã được thích:
    4.068
    Nói chung nếu có tiền thì mua thêm còn không có thì khoá tủ bác ah. Giờ lãnh đạo MHC chỉ cần làm một việc quan trọng nữa là thu hồi khoản nợ thôi nhỉ các bác :rolleyes:
    Maxo thích bài này.
  7. pennyhn

    pennyhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2013
    Đã được thích:
    1.406
    Thanh niên MHC cứng thật ha :D
    ProvochieuConverse9x thích bài này.
  8. anhsanglen

    anhsanglen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3.751
    Với MHC chắc không phải riêng tớ mà rất nhiều bác ở đây đã lật đi lật lại từng trang dữ liệu, nhiều bác miệt mài tận khuya với từng trang topic tâm huyết, cùng trải nghiệm thăng trầm của chặng đường em nó từ 7.x, thậm chí có bác từ 3.-4.x đến giờ và có lúc còn đánh rơi hàng rồi kịp nhặt lại, hồi hộp chờ đợi và kiểm chứng tin tức từ bác chủ top mà lúc đầu mình thấy có cái gì đó rất bí ẩn, rồi nhiều khi AE còn cãi nhau chí chóe nữa, hihi. Thôi chẳng cần mổ xẻ nữa nhỉ, rảnh rỗi quá lại thành ra vi bất thiện thì chít.
    Haiyan, Provochieu, MrHip4 người khác thích bài này.
  9. Maxo

    Maxo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Đã được thích:
    42.703
    Tôi đóng hòm MHC đến hết Quý 3! Xanh đỏ tím vàng ngắn hạn ong thủ lắm, giao dịch nhiều chỉ tốn phí thôi, hôm nào giảm lại múc thêm!
    Alixoay, Red Bull, bluevn12332 người khác thích bài này.
  10. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    Thế nên hôm nay em nó mới thế này bác ạ :D
    Maxoanhsanglen thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này